เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อคืนบวกแมนฯซิตี้ วันนี้มาเชียร์กันต่อ [11-12-2017]

จันทร์ 11 ธ.ค. 2017 11:38 am

ฟุตบอลรายการ : ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
คู่แข่งขัน : นีมส์ vs แกลร์กมงต์ ฟุต
เรตราคาบอล : นีมส์ ต่อ 0.5


จี๊ดจ๊าด ::
ผลงานในบ้านของ นีมส์ เองนั้นถือว่าทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน 8 เกมหลังสุดในบ้าน นีมส์ เก็บชัยได้ถึง 7 เกม ขณะที่ทีมเยือน แกลร์กมงต์ ฟุต ผลงานช่วงหลังถือว่าทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก ดูแล้วยังหาความแน่นอนไม่ได้นัก และ เกมนี้ แกลร์กมงต์ ฟุต ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ เกมนี้ต้องออกมาเจอกับทีมรองจ่าฝูงของตารางที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงอย่างต่อเนื่องแบบนี้ เกมนี้มองว่าโอกาสที่ แกลร์กมงต์ ฟุต จะบุกมาและไม่มีแต้มกลับบ้านนั้นถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้าน นีมส์ นั้นถือราคาต่ออยู่ไม่แพงเลยด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน นีมส์


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
มหกรรมผ้าป่าแน่นอนคู่นี้ ไม่ได้ก็โดนไปด้วยกันนี่แหละ เคยบอกว่าบอลวันจันทร์ให้ระวังไว้บอลชอบพลิก แต่เกมนี้สวนรองทีมเยือนไม่ลงจริงๆก็พี่นีมส์แกเล่นอยู่ในฟอร์มที่แจ่มมากๆ และประเด็นที่โคตรจะพีคคือเรื่องกินราคานีมส์ทำกำไรได้โคตรเยอะ ดังนั้นเกมนี้จับต่อนีมส์ไปยาวๆ


เซียนสเต็ป ::
เจ้าถิ่น นีมส์ ฟอร์มห้าเกมหลังสุด เล่นกันได้ค่อนข้างดี ชนะไปสี่แพ้หนึ่ง ส่วนทางฝั่ง แกลร์กมงต์ ฟุต ห้าเกมหลัง ทรงดีไม่แพ้กัน ชนะสองเสมอสองแพ้แค่เกมเดียว มองดูแล้ว ลุ้นต่อ นีมส์ ดีกว่าเพราะว่า จากสถิติการเจอกัน นีมส์ ยังเหนือกว่าอยู่ สามนัดที่ผ่านมา นีมส์ ชนะไปสอง เสมอหนึ่ง แถมวันนี้ได้เปรียบกว่าในเรื่องสภาพสนาม บวกกับเรทราคามีแนวโน้มขยับขึ้นไปเป็น 0.5/1 ด้วย ดังนั้นวางใจต่อไปกินเต็มแน่นอน


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "นีมส์"

ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว