ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อคืนลอริย็องต์กินเต็มอีก วันนี้เน้นๆเลยจร้า !! [15-08-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อคืนลอริย็องต์กินเต็มอีก วันนี้เน้นๆเลยจร้า !! [15-08-2017]

โพสต์โดย admin » อังคาร 15 ส.ค. 2017 3:11 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
01.45 น. ฮอฟเฟ่นไฮม์ vs ลิเวอร์พูล
ราคา : ลิเวอร์พูล ต่อ ปป.


เกจิเทพบอล ::
การต่อที่น้อยเกินไปมาก ซึ่งปกติทีมอย่าง ลิเวอร์พูล ก็ถือว่ามีเกมรุกที่โดดเด่นมากด้วยนะครับ แต่ก็ใช่ว่าทางฝั่ง ฮอฟเฟ่นไฮม์ จะยอมให้มาชนะในบ้านตัวเองได้ง่ายๆนะครับ หน้าเป้าของลิเวอร์พูล ก็เคยเป็นเด็กเก่า ฮอฟเฟ่นไฮม์ อยู่ด้วย มีชื่อว่า เฟอร์มิโน่ แน่นอนว่า ขนาดตัวหน้าที่ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ปั้นมาขนาดนี้ ถ้างั้นในทีม ฮอฟเฟ่นไฮม์ ก็คงไม่ใช่หมูๆแล้วเรื่องเกมรุก วางไปทางฝั่ง ฮอฟเฟ่นไฮม์ ดีกว่าครับ สุดท้ายแล้วคงเสมอกันไปนัดแรก แล้วทางฝั่ง ลิเวอร์พูล ค่อยไปเอาชนะในบ้านตัวเองอีกทีนั่นแหละ คงไม่มาจอดรอบแรกหรอก


เหมูพริ้ว-ติวบอล ::
เอาตรงๆเลยว่ามองจากราคามันมีความเป็นไปได้มากๆที่จะจบลงด้วยผลเสมอหรือเจ้าถิ่น ฮอฟเฟ่นไฮม์ จะไม่แพ้ แต่ทีมเยือน ลิเวอร์พูล ก็จะไม่แพ้แต่มุมชนะเยอะกว่า ซึ่งหากมองกันด้วยราคาแล้วฮอฟเฟ่นไฮม์คงเป็นัตวเลือกที่ดีสำหรับคนเอาแค่กินแค่มุมนึง แต่หากมองกันจริงๆความมุ่งมั่นของทั้งคู่มีเต็มเปี่ยมอยู่แล้วแหละ เพราะฮอฟเฟ่นไฮม์ก็เพิ่งจะมาเล่นบอลถ้วยใหญ่ ส่วนหงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นก็กระหายมากกับบอลยุโรป ในเมื่อความมุ่งมั่นมันเท่ากัน แต่ความได้เปรียบมันอยู่ที่ฮอฟเฟ่นไฮม์อ่ะดิเพราะเกมแรกเล่นในบ้านก่อน แต่ประเด็นมันอยู่ที่แท็คติคนะเพราะหงส์เองได้คล็อปที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ในเกมยุโรปบวกกับขุมกำลังที่เทียบตำแหน่งกันแล้วลิเวอร์พูลดีกว่า เพราะงั้นเกมนี้รู้ทั้งรู้ว่าอาจจะเสียหู แต่ก็อยากจะเสี่ยง ซื้อใจหงส์แดงไป!!


เซียนสเต็ป ::
ฮอฟเฟ่นไฮม์ยังไม่เคยเจอกับ ลิเวอร์พูลมาก่อน แต่ชื่อชั้นทีมเยือนยังดูดีกว่าแต่เจ้าบ้านก็แข็งแกร่งพอตัว เล่นในบ้านก่อนจัดเต็มอยู่แล้ว โอกาสแพ้ก็คงจะยากหน่อย เรทเปิดมาเบาๆทีมเยือนยังไม่ฟูลทีม มีปัญหาการจัดทัพอยู่ แม้ว่าได้ขุมกำลังตัวใหม่มาเสริมแต่ตัวเก่าก็กำลังจะออกไป มองแล้วเรทเบาๆ อิงเจ้าบ้านเอาไว้ก่อนดีกว่า นอกบ้านลิเวอร์พูลคงจะเบียดเอาชนะได้ยากอยู่สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ลิเวอร์พูล"


รูปภาพ
admin
Administrator
 
โพสต์: 18506
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot], Google Adsense [Bot], Majestic-12 [Bot]