เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อคืนลอริย็องต์กินเต็มอีก วันนี้เน้นๆเลยจร้า !! [15-08-2017]

อังคาร 15 ส.ค. 2017 3:11 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
01.45 น. ฮอฟเฟ่นไฮม์ vs ลิเวอร์พูล
ราคา : ลิเวอร์พูล ต่อ ปป.


เกจิเทพบอล ::
การต่อที่น้อยเกินไปมาก ซึ่งปกติทีมอย่าง ลิเวอร์พูล ก็ถือว่ามีเกมรุกที่โดดเด่นมากด้วยนะครับ แต่ก็ใช่ว่าทางฝั่ง ฮอฟเฟ่นไฮม์ จะยอมให้มาชนะในบ้านตัวเองได้ง่ายๆนะครับ หน้าเป้าของลิเวอร์พูล ก็เคยเป็นเด็กเก่า ฮอฟเฟ่นไฮม์ อยู่ด้วย มีชื่อว่า เฟอร์มิโน่ แน่นอนว่า ขนาดตัวหน้าที่ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ปั้นมาขนาดนี้ ถ้างั้นในทีม ฮอฟเฟ่นไฮม์ ก็คงไม่ใช่หมูๆแล้วเรื่องเกมรุก วางไปทางฝั่ง ฮอฟเฟ่นไฮม์ ดีกว่าครับ สุดท้ายแล้วคงเสมอกันไปนัดแรก แล้วทางฝั่ง ลิเวอร์พูล ค่อยไปเอาชนะในบ้านตัวเองอีกทีนั่นแหละ คงไม่มาจอดรอบแรกหรอก


เหมูพริ้ว-ติวบอล ::
เอาตรงๆเลยว่ามองจากราคามันมีความเป็นไปได้มากๆที่จะจบลงด้วยผลเสมอหรือเจ้าถิ่น ฮอฟเฟ่นไฮม์ จะไม่แพ้ แต่ทีมเยือน ลิเวอร์พูล ก็จะไม่แพ้แต่มุมชนะเยอะกว่า ซึ่งหากมองกันด้วยราคาแล้วฮอฟเฟ่นไฮม์คงเป็นัตวเลือกที่ดีสำหรับคนเอาแค่กินแค่มุมนึง แต่หากมองกันจริงๆความมุ่งมั่นของทั้งคู่มีเต็มเปี่ยมอยู่แล้วแหละ เพราะฮอฟเฟ่นไฮม์ก็เพิ่งจะมาเล่นบอลถ้วยใหญ่ ส่วนหงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นก็กระหายมากกับบอลยุโรป ในเมื่อความมุ่งมั่นมันเท่ากัน แต่ความได้เปรียบมันอยู่ที่ฮอฟเฟ่นไฮม์อ่ะดิเพราะเกมแรกเล่นในบ้านก่อน แต่ประเด็นมันอยู่ที่แท็คติคนะเพราะหงส์เองได้คล็อปที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ในเกมยุโรปบวกกับขุมกำลังที่เทียบตำแหน่งกันแล้วลิเวอร์พูลดีกว่า เพราะงั้นเกมนี้รู้ทั้งรู้ว่าอาจจะเสียหู แต่ก็อยากจะเสี่ยง ซื้อใจหงส์แดงไป!!


เซียนสเต็ป ::
ฮอฟเฟ่นไฮม์ยังไม่เคยเจอกับ ลิเวอร์พูลมาก่อน แต่ชื่อชั้นทีมเยือนยังดูดีกว่าแต่เจ้าบ้านก็แข็งแกร่งพอตัว เล่นในบ้านก่อนจัดเต็มอยู่แล้ว โอกาสแพ้ก็คงจะยากหน่อย เรทเปิดมาเบาๆทีมเยือนยังไม่ฟูลทีม มีปัญหาการจัดทัพอยู่ แม้ว่าได้ขุมกำลังตัวใหม่มาเสริมแต่ตัวเก่าก็กำลังจะออกไป มองแล้วเรทเบาๆ อิงเจ้าบ้านเอาไว้ก่อนดีกว่า นอกบ้านลิเวอร์พูลคงจะเบียดเอาชนะได้ยากอยู่สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ลิเวอร์พูล"


รูปภาพ
ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว