เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อคืน ลิเวอร์พูล เข้าอีกแล้ว วันนี้ลุยต่อ!! [16-08-2017]

พุธ 16 ส.ค. 2017 3:25 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
01.45 น. นาโปลี vs นีซ
ราคา : นาโปลี ต่อ 1.5


เกจิเทพบอล ::
นาโปลี มีดีมากในการเล่นในบ้าน ห้านัดหลังชนะรวดที่เล่นในบ้าน ส่วนทางฝั่ง นีซ ผลงานก็ไม่ดีเลยช่วงหลัง นาโปลี ถือว่ามีเกมรุกสามประสานที่น่ากลัวมากในขณะเดียวกัน นีช ก็เป็นทีมที่น่าจะใช้ระบบหน้าเป้าแค่สองตัว และดันเกมสูงในช่วงท้าย เพื่อให้ได้โอกาสทำประตู แต่ความเด็ดขาดของทางฝั่ง นีซ ยังไม่มากพอเท่ากับทางฝั่ง นาโปลี เพราะ นาโปลี บุกเอาเป็นเอาตายลุ้นได้ประตูหลายลูกกว่า และด้วยเกมรับของ นีซ ที่รั่วบ่อยด้วย ฉะนั้น เปิดบ้านชนะขาดไปแน่นอนสำหรับ นาโปลี


เหมูพริ้ว-ติวบอล ::
บอกเลยว่าบอลกระแสแน่นอน คงมีส่วนน้อยนะที่จะสวนรองนีซ เพราะจากราคาล่าสุดไหลขึ้นไปเป็น 1.5/2 แล้วด้วย ซึ่งปกติราคาเดิม 1.5 มองมุมไหนนาโปลีเองก็มีโอกาสจะกินราคาอยู่แล้ว ยิ่งไหลขึ้นแบบนี้มันบ่งบอกเลยว่าโอกาสจะยิงสองเม็ดขึ้นไปมีเยอะ เพราะงั้นจับต่อไปดีกว่านะลุ้นแค่มุมกินเต็มเท่านั้น


เซียนสเต็ป ::
นาโปลีเคยเจอกับนีซมาก่อนหน้านี้สองเกม เป็นบ้านใครบ้านมัน เกมนี้มาเล่นในบ้านของนาโปลีก่อน ขุมกำลังแนวรุกยังคาดหวังได้ สามเกมหลังยิงสองเป็นอย่างต่ำ ในลีกยังไม่เปิด นักเตะได้พักมาเต็มที่ แต่รายการนี้อย่างเดียว สามเกมหลังที่ได้เล่นในบ้านยังไม่ชนะใคร แต่เกมนี้ได้เล่นในบ้านก่อน งานไม่ยากมาก สถิติเจอกันพอเบียดได้ เรทแพงอยู่ ต้องยิงสองถึงจะผ่าน กับผลงานออกสตาร์ทของนีซแพ้รวด และยังไม่มีแต้ม มองแล้ววางนาโปลีมีลุ้นเบียดได้อยู่แล้ว รอลูกที่สอง ยังมีลุ้นทำได้อยู่สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "นาโปลี"


รูปภาพ
ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว