ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อคืน ลิเวอร์พูล เข้าอีกแล้ว วันนี้ลุยต่อ!! [16-08-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อคืน ลิเวอร์พูล เข้าอีกแล้ว วันนี้ลุยต่อ!! [16-08-2017]

โพสต์โดย admin » พุธ 16 ส.ค. 2017 3:25 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
01.45 น. นาโปลี vs นีซ
ราคา : นาโปลี ต่อ 1.5


เกจิเทพบอล ::
นาโปลี มีดีมากในการเล่นในบ้าน ห้านัดหลังชนะรวดที่เล่นในบ้าน ส่วนทางฝั่ง นีซ ผลงานก็ไม่ดีเลยช่วงหลัง นาโปลี ถือว่ามีเกมรุกสามประสานที่น่ากลัวมากในขณะเดียวกัน นีช ก็เป็นทีมที่น่าจะใช้ระบบหน้าเป้าแค่สองตัว และดันเกมสูงในช่วงท้าย เพื่อให้ได้โอกาสทำประตู แต่ความเด็ดขาดของทางฝั่ง นีซ ยังไม่มากพอเท่ากับทางฝั่ง นาโปลี เพราะ นาโปลี บุกเอาเป็นเอาตายลุ้นได้ประตูหลายลูกกว่า และด้วยเกมรับของ นีซ ที่รั่วบ่อยด้วย ฉะนั้น เปิดบ้านชนะขาดไปแน่นอนสำหรับ นาโปลี


เหมูพริ้ว-ติวบอล ::
บอกเลยว่าบอลกระแสแน่นอน คงมีส่วนน้อยนะที่จะสวนรองนีซ เพราะจากราคาล่าสุดไหลขึ้นไปเป็น 1.5/2 แล้วด้วย ซึ่งปกติราคาเดิม 1.5 มองมุมไหนนาโปลีเองก็มีโอกาสจะกินราคาอยู่แล้ว ยิ่งไหลขึ้นแบบนี้มันบ่งบอกเลยว่าโอกาสจะยิงสองเม็ดขึ้นไปมีเยอะ เพราะงั้นจับต่อไปดีกว่านะลุ้นแค่มุมกินเต็มเท่านั้น


เซียนสเต็ป ::
นาโปลีเคยเจอกับนีซมาก่อนหน้านี้สองเกม เป็นบ้านใครบ้านมัน เกมนี้มาเล่นในบ้านของนาโปลีก่อน ขุมกำลังแนวรุกยังคาดหวังได้ สามเกมหลังยิงสองเป็นอย่างต่ำ ในลีกยังไม่เปิด นักเตะได้พักมาเต็มที่ แต่รายการนี้อย่างเดียว สามเกมหลังที่ได้เล่นในบ้านยังไม่ชนะใคร แต่เกมนี้ได้เล่นในบ้านก่อน งานไม่ยากมาก สถิติเจอกันพอเบียดได้ เรทแพงอยู่ ต้องยิงสองถึงจะผ่าน กับผลงานออกสตาร์ทของนีซแพ้รวด และยังไม่มีแต้ม มองแล้ววางนาโปลีมีลุ้นเบียดได้อยู่แล้ว รอลูกที่สอง ยังมีลุ้นทำได้อยู่สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "นาโปลี"


รูปภาพ
admin
Administrator
 
โพสต์: 18596
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]

cron