ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อคืน นาโปลี เช็กบิลกินเต็ม วันนี้ลุยต่อ!! [17-08-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อคืน นาโปลี เช็กบิลกินเต็ม วันนี้ลุยต่อ!! [17-08-2017]

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 17 ส.ค. 2017 2:35 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก
01.45 น. อาแจ๊กซ์ vs โรเซนบอร์ก
ราคา : อาแจ๊กซ์ ต่อ 1.5


เกจิเทพบอล ::
อาแจ๊กซ์ เป็นทีมที่มีนักเตะอายุน้อยอยู่เยอะก็จริงนะครับ แต่เรื่องขีดความสามารถต้องบอกว่าเหนือชั้นจริงๆ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นอาจจะไม่ดีพอ แต่ด้วยประสบการณ์นั่นของจริงอยู่แล้วรายการนี้ โรเซนบอร์ก พึ่งจะมามีบทบาทได้ไม่น่าน แต่ก็พอเทียบชื่อชั้นได้อยู่ แต่วันนี้เชื่อมั่นว่า อาแจ๊กซ์ เก็บสกอร์ได้เยอะในบ้านแน่นอนครับ วางไปเลย


เหมูพริ้ว-ติวบอล ::
ราคาเหมือนจะมาบอลต่ออย่าง อาแจกซ์ แต่พอมาดูกันจริงๆแล้วชื่อชั้นและประสบการณ์เกมยุโรปแหละที่ทำให้ราคาออกมาหนาแบบนี้ แต่อาแจกซ์ไม่ได้เหมือนยุคก่อนช่วงหลังแนวรุกยิงได้เยอะ แนวรับก็เสียเยอะเช่นกัน ยิ่งมาดูราคาตอนแรกกับตอนนี้ผสมกับค่าน้ำบอกเลยว่าดีไม่ดีทีมเยือนโรเซนบอร์กอาจจะบุกมายันเสมอได้ด้วยซ้ำ หรือถ้าจะแพ้คงแพ้ไมาขาดหรอก ขอซื้อบอลรองนะวันนี้


เซียนสเต็ป ::
ยูโรป้า ลีก รอบเพยล์ออฟนัดแรก โดยเจ้าบ้าน อาแจกซ์ ช่วงที่ผ่านมานั้นดูเหมือนว่าจะมีปัญหาอยู่พอสมควรสังเกตุได้จากผลงานที่ไม่สม่ำเสมอเอาซะเลย 5นัดหลังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น ส่วนทางฝั่ง โรเซนบอร์ก ผลงานของพวกเขานั้นดีกว่าอยู่แล้วในช่วงที่ผ่านมาถ้าวัดกันปอนด์ต่อปอนด์นั้นดีกว่าแถมสถิติในการเจอเจ้าบ้านก็ยังไม่เคยแพ้แต้มต่อวันนี้ดูแพงเกินไป ขออยู่รองดีกว่าสรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "โรเซนบอร์ก "


รูปภาพ
admin
Administrator
 
โพสต์: 18596
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]