เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อคืน นาโปลี เช็กบิลกินเต็ม วันนี้ลุยต่อ!! [17-08-2017]

พฤหัสฯ. 17 ส.ค. 2017 2:35 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก
01.45 น. อาแจ๊กซ์ vs โรเซนบอร์ก
ราคา : อาแจ๊กซ์ ต่อ 1.5


เกจิเทพบอล ::
อาแจ๊กซ์ เป็นทีมที่มีนักเตะอายุน้อยอยู่เยอะก็จริงนะครับ แต่เรื่องขีดความสามารถต้องบอกว่าเหนือชั้นจริงๆ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นอาจจะไม่ดีพอ แต่ด้วยประสบการณ์นั่นของจริงอยู่แล้วรายการนี้ โรเซนบอร์ก พึ่งจะมามีบทบาทได้ไม่น่าน แต่ก็พอเทียบชื่อชั้นได้อยู่ แต่วันนี้เชื่อมั่นว่า อาแจ๊กซ์ เก็บสกอร์ได้เยอะในบ้านแน่นอนครับ วางไปเลย


เหมูพริ้ว-ติวบอล ::
ราคาเหมือนจะมาบอลต่ออย่าง อาแจกซ์ แต่พอมาดูกันจริงๆแล้วชื่อชั้นและประสบการณ์เกมยุโรปแหละที่ทำให้ราคาออกมาหนาแบบนี้ แต่อาแจกซ์ไม่ได้เหมือนยุคก่อนช่วงหลังแนวรุกยิงได้เยอะ แนวรับก็เสียเยอะเช่นกัน ยิ่งมาดูราคาตอนแรกกับตอนนี้ผสมกับค่าน้ำบอกเลยว่าดีไม่ดีทีมเยือนโรเซนบอร์กอาจจะบุกมายันเสมอได้ด้วยซ้ำ หรือถ้าจะแพ้คงแพ้ไมาขาดหรอก ขอซื้อบอลรองนะวันนี้


เซียนสเต็ป ::
ยูโรป้า ลีก รอบเพยล์ออฟนัดแรก โดยเจ้าบ้าน อาแจกซ์ ช่วงที่ผ่านมานั้นดูเหมือนว่าจะมีปัญหาอยู่พอสมควรสังเกตุได้จากผลงานที่ไม่สม่ำเสมอเอาซะเลย 5นัดหลังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น ส่วนทางฝั่ง โรเซนบอร์ก ผลงานของพวกเขานั้นดีกว่าอยู่แล้วในช่วงที่ผ่านมาถ้าวัดกันปอนด์ต่อปอนด์นั้นดีกว่าแถมสถิติในการเจอเจ้าบ้านก็ยังไม่เคยแพ้แต้มต่อวันนี้ดูแพงเกินไป ขออยู่รองดีกว่าสรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "โรเซนบอร์ก "


รูปภาพ
ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว