ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "เอฟเวอร์ตัน" รับตังค์ วันนี้มาตามกันต่อ !! [22-08-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "เอฟเวอร์ตัน" รับตังค์ วันนี้มาตามกันต่อ !! [22-08-2017]

โพสต์โดย admin » จันทร์ 21 ส.ค. 2017 3:01 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
01.45 น. นีซ VS นาโปลี
ราคา : นาโปลี ต่อ 0.5


เกจิเทพบอล ::
นีชโดนไปก่อนนัดแรก 2-0 ซึ่งแน่นอนว่ามีความเสียเปรียบมากในนัดนี้ แถมยังต้องมาลุ้นกันอีกว่า นาโปลี จะยิงไหมวันนี้ ซึ่งน่าโปลีขอแค่เสมอ หรือ โดนยิงแค่เม็ดเดียว ก็เข้ารอบแล้ว นัดหน้า นาโปลีก็เปิดบ้านพบกับอตาลันต้าด้วย ซึ่งก็โปรแกรมแข่งห่างอยู่พอสมควร อาจจะไม่น่ามีปัญหาอะไรในเกมนี้มากนัก ส่วนนีชน่าจะเน้นเกมนี้เป็นพิเศษ ซึ่งนัดหน้าก็ไม่ได้เจอหนักอะไรมาก วันนี้ดูแล้วผลงานเสมอคงออกได้ยาก อยู่เชียร์ นาโปลี ดีกว่า เกมรุกเอาแน่เอานอนได้มากกว่า เชื่อว่าชนะได้อีกนัดแหละครับผม


เหมูพริ้ว-ติวบอล ::
นัดแรกเรียกได้ว่าคงจะรู้แล้วนะว่าทรงบอลและประสบการณ์บอลยุโรปมันต่างกันพอสมควร ซึ่งนาโปลีเองดีกว่าเยอะสถานการณ์นัดแรกเล่นในบ้านเอาชนะไปได้ถึง 2-0 เกมนี้บุกมาเยือนเล่นในถิ่นของ นีซ ราคายังคงไว้ใจให้นาโปลีบุกมาต่ออีก แม้จริงอยู่ที่นีซเองเล่นในบ้านได้ดีและไม่มีทางเลือกต้องเปิดเกมรุกเข้าใส่ ซึ่งมองแล้วนะมันจะเข้าทางนาโปลีอ่ะดิเพราะมีตัวจบคมๆเยอะ บวกกับวิเคราะห์กันที่ราคาวันนี้ค่อนข้างจะเข้าล็อคด้วย เพราะฉะนั้นขอซื้อใจบอลต่อเก๋าเกมอย่างนาโปลีล่ะกันเบียดเอาชนะได้แน่ๆ


เซียนสเต็ป ::
นีซ เจอกับนาโปลีมาก่อนหน้านี้สามเกม ได้ชนะมาเพียงเกมเดียว ที่เป็นรายการกระชับมิตร และล่าสุดนีซเพิ่งชนะมา ก่อนหน้านี้ที่เจอกับนาโปลีบุกไปแพ้มาที่สกอร์ 2-0 เกมนี้ได้เล่นในบ้าน ขุมกำลังไม่ได้เป็นรองมาก ในบ้านยังคาดหวังได้ ตามสองลูกถือว่าก็ยังมีโอกาสทวงคืนได้อยู่ มีโอกาสเบียดได้อยู่แล้วสรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "นาโปลี"


รูปภาพ
admin
Administrator
 
โพสต์: 18596
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]

cron