เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "เอฟเวอร์ตัน" รับตังค์ วันนี้มาตามกันต่อ !! [22-08-2017]

จันทร์ 21 ส.ค. 2017 3:01 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
01.45 น. นีซ VS นาโปลี
ราคา : นาโปลี ต่อ 0.5


เกจิเทพบอล ::
นีชโดนไปก่อนนัดแรก 2-0 ซึ่งแน่นอนว่ามีความเสียเปรียบมากในนัดนี้ แถมยังต้องมาลุ้นกันอีกว่า นาโปลี จะยิงไหมวันนี้ ซึ่งน่าโปลีขอแค่เสมอ หรือ โดนยิงแค่เม็ดเดียว ก็เข้ารอบแล้ว นัดหน้า นาโปลีก็เปิดบ้านพบกับอตาลันต้าด้วย ซึ่งก็โปรแกรมแข่งห่างอยู่พอสมควร อาจจะไม่น่ามีปัญหาอะไรในเกมนี้มากนัก ส่วนนีชน่าจะเน้นเกมนี้เป็นพิเศษ ซึ่งนัดหน้าก็ไม่ได้เจอหนักอะไรมาก วันนี้ดูแล้วผลงานเสมอคงออกได้ยาก อยู่เชียร์ นาโปลี ดีกว่า เกมรุกเอาแน่เอานอนได้มากกว่า เชื่อว่าชนะได้อีกนัดแหละครับผม


เหมูพริ้ว-ติวบอล ::
นัดแรกเรียกได้ว่าคงจะรู้แล้วนะว่าทรงบอลและประสบการณ์บอลยุโรปมันต่างกันพอสมควร ซึ่งนาโปลีเองดีกว่าเยอะสถานการณ์นัดแรกเล่นในบ้านเอาชนะไปได้ถึง 2-0 เกมนี้บุกมาเยือนเล่นในถิ่นของ นีซ ราคายังคงไว้ใจให้นาโปลีบุกมาต่ออีก แม้จริงอยู่ที่นีซเองเล่นในบ้านได้ดีและไม่มีทางเลือกต้องเปิดเกมรุกเข้าใส่ ซึ่งมองแล้วนะมันจะเข้าทางนาโปลีอ่ะดิเพราะมีตัวจบคมๆเยอะ บวกกับวิเคราะห์กันที่ราคาวันนี้ค่อนข้างจะเข้าล็อคด้วย เพราะฉะนั้นขอซื้อใจบอลต่อเก๋าเกมอย่างนาโปลีล่ะกันเบียดเอาชนะได้แน่ๆ


เซียนสเต็ป ::
นีซ เจอกับนาโปลีมาก่อนหน้านี้สามเกม ได้ชนะมาเพียงเกมเดียว ที่เป็นรายการกระชับมิตร และล่าสุดนีซเพิ่งชนะมา ก่อนหน้านี้ที่เจอกับนาโปลีบุกไปแพ้มาที่สกอร์ 2-0 เกมนี้ได้เล่นในบ้าน ขุมกำลังไม่ได้เป็นรองมาก ในบ้านยังคาดหวังได้ ตามสองลูกถือว่าก็ยังมีโอกาสทวงคืนได้อยู่ มีโอกาสเบียดได้อยู่แล้วสรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "นาโปลี"


รูปภาพ
ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว