เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "นาโปลี" ทีเด็ดเรา คืนนี้คัดมาแล้ว !! [23-08-2017]

พุธ 23 ส.ค. 2017 2:15 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
01.45 น. ลิเวอร์พูล VS ฮอฟเฟ่นไฮม์
ราคา : ลิเวอร์พูล ต่อ 1


เกจิเทพบอล ::
เป็นโอกาสที่ดีนะที่หงส์แเดงจะเรียกความมั่นใจในการลุยบอลยุโรปในรอบลึกๆ เพราะหงส์แดงเองทำได้ดีในเกมแรก โดยเชื่อว่าคล็อปป์ เน้นเกมรุกเหมือนเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือความรัดกุม จริงอยู่ที่กับแต้มต่อที่หนาหน่อย แต่ในบ้านความคาดหวังแฟนๆสูงนั้นหมายถึงหากชนะนัดนี้ได้อีกในลีกพวกเขาจะคึกแน่นอน เกมนี้จึงขอต่อหงส์แดงไปดีกว่า


เหมูพริ้ว-ติวบอล ::
นัดแรกหงส์แดงบุกไปเอาชนะในบ้านของฮอฟเฟ่นไฮม์มาด้วยสกอร์ 2-1 ทำให้กุมความได้เปรียบเยอะทีเดียว เพราะนอกจากสกอร์รวมแล้วยังได้เปรียบอเวย์โกลอีกสองเม็ด อย่างไรก็ตามจากราคาที่ตอนนี้ไหลขึ้นแล้วจากครึ่งควบดีดขึ้นเป็นเม็ดนึงทำให้มองว่า เปอร์เซ็นที่ลิเวอร์พูลจะเอาชนะไปได้อีกครั้งนั้นมีเยอะ ด้วยแรงกระตุ้นจากแฟนๆในบ้านและพวกเขามีความกระหายในการเล่นถ้วยนี้หลังจากห่างหายไปพักใหญ่ จากกระแสวันนี้ค่อนข้างจะแรงเยอะ ทั้งในและนอกส่วนใหญ่จิ้มหงส์แดง แต่จะไปสวนกระแสก็ไม่ไหวบอลในบ้านด้วย เพราะงั้นเกมนี้ขอซื้อลิเวอร์พูลดีกว่า


เซียนสเต็ป ::
เกมแรกเจอกันลิเวอร์พูล บุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 2-1 เกมนี้ทีมเยือนอย่าง ฮอฟเฟ่นไฮม์ต้องบุกมาแลกแน่ๆ ชนะลูกเดียวยังไม่พอ เพราะโดนอะเวย์โกล์อยู่สองลูก แต่ถ้าโดนเพิ่มอีกโอกาสเข้ารอบ คงจะเป็นเรื่องที่ยากอีกเท่าตัว แต่เกมล่าสุดได้ชนะมาทั้งคู่ ฝั่งลิเวอร์พูลไม่ได้พักตัวผู้เล่นในเกมก่อนหน้านี้เลย เกมนี้น่าจะมั่นใจเอาอยู่ แต่เรทก็ยังเปิดมาแพง ต้องยิง1ลูกเพื่อเริ่มนับ กับเรทแบบนี้ตามเชียร์ฮอฟเฟ่นไฮม์ มีลุ้นแพ้แค่ลูกเดียว หรือลุ้นไม่แพ้ก็ยังได้อยู่สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ลิเวอร์พูล"


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว