ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "นาโปลี" ทีเด็ดเรา คืนนี้คัดมาแล้ว !! [23-08-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "นาโปลี" ทีเด็ดเรา คืนนี้คัดมาแล้ว !! [23-08-2017]

โพสต์โดย admin » พุธ 23 ส.ค. 2017 2:15 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
01.45 น. ลิเวอร์พูล VS ฮอฟเฟ่นไฮม์
ราคา : ลิเวอร์พูล ต่อ 1


เกจิเทพบอล ::
เป็นโอกาสที่ดีนะที่หงส์แเดงจะเรียกความมั่นใจในการลุยบอลยุโรปในรอบลึกๆ เพราะหงส์แดงเองทำได้ดีในเกมแรก โดยเชื่อว่าคล็อปป์ เน้นเกมรุกเหมือนเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือความรัดกุม จริงอยู่ที่กับแต้มต่อที่หนาหน่อย แต่ในบ้านความคาดหวังแฟนๆสูงนั้นหมายถึงหากชนะนัดนี้ได้อีกในลีกพวกเขาจะคึกแน่นอน เกมนี้จึงขอต่อหงส์แดงไปดีกว่า


เหมูพริ้ว-ติวบอล ::
นัดแรกหงส์แดงบุกไปเอาชนะในบ้านของฮอฟเฟ่นไฮม์มาด้วยสกอร์ 2-1 ทำให้กุมความได้เปรียบเยอะทีเดียว เพราะนอกจากสกอร์รวมแล้วยังได้เปรียบอเวย์โกลอีกสองเม็ด อย่างไรก็ตามจากราคาที่ตอนนี้ไหลขึ้นแล้วจากครึ่งควบดีดขึ้นเป็นเม็ดนึงทำให้มองว่า เปอร์เซ็นที่ลิเวอร์พูลจะเอาชนะไปได้อีกครั้งนั้นมีเยอะ ด้วยแรงกระตุ้นจากแฟนๆในบ้านและพวกเขามีความกระหายในการเล่นถ้วยนี้หลังจากห่างหายไปพักใหญ่ จากกระแสวันนี้ค่อนข้างจะแรงเยอะ ทั้งในและนอกส่วนใหญ่จิ้มหงส์แดง แต่จะไปสวนกระแสก็ไม่ไหวบอลในบ้านด้วย เพราะงั้นเกมนี้ขอซื้อลิเวอร์พูลดีกว่า


เซียนสเต็ป ::
เกมแรกเจอกันลิเวอร์พูล บุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 2-1 เกมนี้ทีมเยือนอย่าง ฮอฟเฟ่นไฮม์ต้องบุกมาแลกแน่ๆ ชนะลูกเดียวยังไม่พอ เพราะโดนอะเวย์โกล์อยู่สองลูก แต่ถ้าโดนเพิ่มอีกโอกาสเข้ารอบ คงจะเป็นเรื่องที่ยากอีกเท่าตัว แต่เกมล่าสุดได้ชนะมาทั้งคู่ ฝั่งลิเวอร์พูลไม่ได้พักตัวผู้เล่นในเกมก่อนหน้านี้เลย เกมนี้น่าจะมั่นใจเอาอยู่ แต่เรทก็ยังเปิดมาแพง ต้องยิง1ลูกเพื่อเริ่มนับ กับเรทแบบนี้ตามเชียร์ฮอฟเฟ่นไฮม์ มีลุ้นแพ้แค่ลูกเดียว หรือลุ้นไม่แพ้ก็ยังได้อยู่สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ลิเวอร์พูล"


รูปภาพ
admin
Administrator
 
โพสต์: 18522
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Yahoo [Bot]