ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "ลิเวอร์พูล" กินอีกแล้ว คืนนี้ลุยกันต่อ !! [24-08-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "ลิเวอร์พูล" กินอีกแล้ว คืนนี้ลุยกันต่อ !! [24-08-2017]

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 24 ส.ค. 2017 1:29 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า ยูโรป้าลีก
02.00น. ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต VS เอฟเวอร์ตัน
ราคา : เอฟเวอร์ตัน ต่อ ปป.


เกจิเทพบอล ::
ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต โดนไปก่อน 0-2 สำหรับ เอฟเวอร์ตัน เดินเกมง่ายเลย เพราะมีสกอร์นำไปก่อนอยู่แล้ว ขอแค่ยันเสมอ เหลือเสียประตูเดียวก็เข้ารอบแล้ว ส่วนเรื่องชื่อชั้นนั้นก็แน่นอนว่า เอฟเวอร์ตัน เหนือกว่า ขยันด้วยเรื่องเกมรับ เจ้าบ้านวันนี้ไม่น่าจะชนะหรอกครับ เพราะดูจากทรงเกม ก็สู้ทางฝั่ง เอฟเวอร์ตัน ไม่ได้เลย วันนี้ เอฟเวอร์ตัน ชนะตามเคยแหละ ไม่น่าเสมอหรอก ชนะได้ชัวร์สำหรับ เอฟเวอร์ตัน


เหมูพริ้ว-ติวบอล ::
คำถามแรกที่ได้เห็นราคาคู่นี้คือทีมระกับเอฟเวอร์ตันทำไมถึงได้บุกมาต่อราคาน้อยจังแค่ ปป. เองเท่านั้น แต่เมื่อมาดูสถานการณ์ของคู่นี้ก็มาเจอเหตุผลคือนัดแรกเอฟเวอร์ตันเอาชนะในบ้านด้วยสกอร์ 2-0 ทำให้เกมนี้โอกาสที่เอฟเวอร์ตันจะพักตัวผู้เล่นตัวหลักบ้างก็มี แต่เชื่อว่ารวมๆแล้วยังคงเน้นและถือว่าทรงบอลยังคงดีกว่าอยู่แล้ว ซึ่งเกมนี้มันบีบให้ ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต ที่ไม่มีทางเลือกนอกจากจะยิงในบ้านของตัวเองถึงสองเม็ดเพื่อกลับมาเท่ากัน แต่มองแล้วยากมากและหากราคายังคงต่อ ปป. มันก็น่าจะวัดใจทีมที่ทรงบอลดีกว่านะ เพราะงั้นขอซื้อใจบอลต่อเอฟเวอร์ตันไปดีกว่า


เซียนสเต็ป ::
ยูโรป้า ลีก รอบเพลย์ออฟนัดที่ 2 ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต เตรียมเปิดสนาม Stadion Poljud ต้อนรัยการมาเยือนของทีม เอฟเวอร์ตัน โดยเจ้าบ้าน ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต ทีมจากโครเอเชียแพ้มาในเกมที่แล้ว 2-0 ทำให้วันนี้สถานการณ์นั้นบีบให้พวกเขานั้นต้องชนะเกมที่แล้วที่ดวลกันมารูปเกมของพวกเขานั้นก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนักประกอบกับวันนี้เล่นต่อหน้าแฟนๆของตัวเองน่าจะมีลุ้นไม่แพ้แม้ว่า เอฟเวอร์ตัน ชั้นบอลและเกรดของนักเตะนั้นจะดีกว่าก็ตามแต่สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "เอฟเวอร์ตัน"


รูปภาพ
admin
Administrator
 
โพสต์: 18596
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot], Google [Bot]