เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "ลิเวอร์พูล" กินอีกแล้ว คืนนี้ลุยกันต่อ !! [24-08-2017]

พฤหัสฯ. 24 ส.ค. 2017 1:29 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า ยูโรป้าลีก
02.00น. ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต VS เอฟเวอร์ตัน
ราคา : เอฟเวอร์ตัน ต่อ ปป.


เกจิเทพบอล ::
ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต โดนไปก่อน 0-2 สำหรับ เอฟเวอร์ตัน เดินเกมง่ายเลย เพราะมีสกอร์นำไปก่อนอยู่แล้ว ขอแค่ยันเสมอ เหลือเสียประตูเดียวก็เข้ารอบแล้ว ส่วนเรื่องชื่อชั้นนั้นก็แน่นอนว่า เอฟเวอร์ตัน เหนือกว่า ขยันด้วยเรื่องเกมรับ เจ้าบ้านวันนี้ไม่น่าจะชนะหรอกครับ เพราะดูจากทรงเกม ก็สู้ทางฝั่ง เอฟเวอร์ตัน ไม่ได้เลย วันนี้ เอฟเวอร์ตัน ชนะตามเคยแหละ ไม่น่าเสมอหรอก ชนะได้ชัวร์สำหรับ เอฟเวอร์ตัน


เหมูพริ้ว-ติวบอล ::
คำถามแรกที่ได้เห็นราคาคู่นี้คือทีมระกับเอฟเวอร์ตันทำไมถึงได้บุกมาต่อราคาน้อยจังแค่ ปป. เองเท่านั้น แต่เมื่อมาดูสถานการณ์ของคู่นี้ก็มาเจอเหตุผลคือนัดแรกเอฟเวอร์ตันเอาชนะในบ้านด้วยสกอร์ 2-0 ทำให้เกมนี้โอกาสที่เอฟเวอร์ตันจะพักตัวผู้เล่นตัวหลักบ้างก็มี แต่เชื่อว่ารวมๆแล้วยังคงเน้นและถือว่าทรงบอลยังคงดีกว่าอยู่แล้ว ซึ่งเกมนี้มันบีบให้ ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต ที่ไม่มีทางเลือกนอกจากจะยิงในบ้านของตัวเองถึงสองเม็ดเพื่อกลับมาเท่ากัน แต่มองแล้วยากมากและหากราคายังคงต่อ ปป. มันก็น่าจะวัดใจทีมที่ทรงบอลดีกว่านะ เพราะงั้นขอซื้อใจบอลต่อเอฟเวอร์ตันไปดีกว่า


เซียนสเต็ป ::
ยูโรป้า ลีก รอบเพลย์ออฟนัดที่ 2 ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต เตรียมเปิดสนาม Stadion Poljud ต้อนรัยการมาเยือนของทีม เอฟเวอร์ตัน โดยเจ้าบ้าน ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต ทีมจากโครเอเชียแพ้มาในเกมที่แล้ว 2-0 ทำให้วันนี้สถานการณ์นั้นบีบให้พวกเขานั้นต้องชนะเกมที่แล้วที่ดวลกันมารูปเกมของพวกเขานั้นก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนักประกอบกับวันนี้เล่นต่อหน้าแฟนๆของตัวเองน่าจะมีลุ้นไม่แพ้แม้ว่า เอฟเวอร์ตัน ชั้นบอลและเกรดของนักเตะนั้นจะดีกว่าก็ตามแต่สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "เอฟเวอร์ตัน"


รูปภาพ
ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว