เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง ทีเด็ดบอลวันจันทร์ คัดมาแล้วมั่นใจมากๆ !! [28-08-2017]

จันทร์ 28 ส.ค. 2017 3:02 pm

ฟุตบอลรายการ : เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
02.00 น. บาร์เซโลน่า เบ vs เตเนริเฟ่
ราคา : บาร์เซโลน่า เบ ต่อ ป-5


เกจิเทพบอล ::
เทียบเรื่องผลงานการเจอกันนั้น ทางฝั่ง บาร์เซโลน่า เบ ดูเหนือกว่านิดหน่อย เพราะสามารถบุกไปชนะ เตเนริเฟ่ ถึงในบ้านได้ในนัดอดีตที่ผ่านมา และผลงานสองนัดล่าสุดของทางฝั่ง บาร์เซโลน่า เบ ก็ฟอร์มดีเข้าผัก ชนะมาสองนัดติด รวมทั้งในบ้านและนอกบ้านอย่างละนัด ทางฝั่ง เตเนริเฟ่ ก็ไม่แพ้กัน พวกเข้าเปิดบ้านนัดแรกเอาชนะมาได้ ทำให้ฟอร์มการเล่น หรือ ขุมกำลังของทั้งสองทีมนี้ ไม่ต่างกันเลย จะขอยกให้ทางฝั่ง บาร์เซโลน่า เบ ที่มีผลงานดีกว่าครับ และไม่น่าจะเสมอนัดนี้ด้วย ซึ่งตามเข็มนาฬิกาคงจะเอนไปทางฝั่ง บาร์เซโลน่า เบ นี่หละครับ


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เป็นสองทีมที่เปิดหัวลีกนัดแรกได้ดีนะต่างก็เก็บชัยชนะมาด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งแน่นอนเกมนี้บาร์ซ่าเบได้เปรียบในเรื่องของเสียงเชียร์ แต่ในแง่ของเรื่องราคานั้นขอบอกเลยว่ามุมที่จะแบ่งแต้มกันไปหรือจะกินกันไม่ลงมีเยอะพอสมควรเลย เพราะจากราคาเปิดมาถึงตอนนี้ยังคงมีแนวโน้มที่บอลรองจะมา และในราคาอ็อดส์นั้นมีนบ่งบอกชัดเจนเลยว่าเสมอแน่ๆ และหากจับเทรยบราคาต่อรองที่เจ้าบ้านต่อแบบนี้ขอสวนรองเชียร์เตเนริเฟ่ไปดีกว่า ไม่แพ้ออกมาแน่นอน


เซียนสเต็ป ::
ถือว่าเริ่มต้นฤดูกาลได้ดีทั้งคู่ เพราะนัดที่แล้วเกมส์เปิดฤดูกาลนัดแรกทั้งคู่ชนะมา และเก็บไปก่อนคนละ 3 คะแนน แต่ดูเหมือนว่า บาร์เซโลน่า 2 ฟอร์มจะดูดีกว่าตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่นมาแล้ว 5 นัดท้ายสุด ชนะ 3 แพ้1 เสมอ1 แตกต่างกับ 5 นัดท้ายสุด ของ เตเนริเฟ่ ที่ชนะแค่ 1 เสมอ2 แพ้2 แถมวันนี้ บาร์เซโลน่า 2 ยังได้ลงเล่นในรังขอตัวเอง เชื่อว่าความมั่นใจมีมากกว่าทีมเยือนแน่นอน และด้วยเรทราคาที่เปิดมาแค่ เจ้าบ้าน บาร์เซโลน่า 2 ต่อแค่ ปป. เพราะงั้นวันนี้จับต่อ บาร์เซโลน่า 2 ไปได้เลย เฉือนชนะได้สบายสรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "บาร์เซโลน่า เบ"


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว