ศาลาชุมชน บอลเต็ง วันอังคารยังมีบอลน่าเชียร์ พร้อมแล้วลุยกันสิ่!! [29-08-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง วันอังคารยังมีบอลน่าเชียร์ พร้อมแล้วลุยกันสิ่!! [29-08-2017]

โพสต์โดย admin » อังคาร 29 ส.ค. 2017 3:08 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลซีเกมส์ชาย (ชิงเหรียญทอง)
02.00 น. มาเลเซีย(U22) vs ทีมชาติไทย(U22)
ราคา : ทีมชาติไทย(U22) ต่อ 0.5


เกจิเทพบอล ::
งานยากสำหรับทีมชาติไทยเราเลยก็ว่าได้ครับ เพราะมาเจอกับเจ้าภาพซีโกง เอ้ย ไม่ใช่ ซีเกมส์ ก็แน่นอนอยู่แล้วว่าเปอร์เซ็นที่ไทยจะชนะนั้นยากมาก เพราะรายการนี้ มาเลเซีย เน้นสุดๆแล้ว แต่ทีมชาติไทยเรามีผู้เล่นที่เหนือกว่ามาก การที่ต่อครึ่งลูกนั้นไม่น่าแปลกอะไรครับ เพราะทีมชาติไทยเราชนะใสๆแน่นอน เชียร์ชาติไทยไปดีกว่า


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เดินทางมาถึงนัดชิงจนได้ เรียกได้ว่าช้างศึกชุดซีเกมส์ในการนำทีมของโค้ชโย่ง ผ่านเข้ารอบชิงแบบสะบักสะบอมพอสมควร ลำพังเตะวันเว้นวันไม่เท่าไร แต่ดันมาเจอกระแสกดดันจากแฟนๆชาวไทยในเรื่องการคุมทีม การเรียกได้นักเตะ รวมไปถึงการแก้เทคติคในเกม ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าทรงบอลของเด็กชุดนี้ยังต้องปรับอีกเยอะ เพราะส่วนใหญ่เด็กชุดนี้เน้นลูกโยนเป็นหลัก เกมนี้เจอเจ้าภาพมาเล บอกเลยว่าโดนกดดันจากเสียงเชียร์แน่ๆท่สำคัญช่วงแรกของเกมต้องคุมสมาธิและสติให้อยู่ ว่ากันด้วยราคาวันนี้บ่อนยังยกให้ไทยเป็นต่อ เชื่อว่าเกมนัดชิงไม่มีอะไรง่ายเลย มีโอกาสจะยื้อถึงยิงจุดโทษได้นะ แต่มันตะหงิดใจตรงราคานี่แหละเปิดมาครึ่งเม็ดถือว่าหนาแปลกๆ เพราะฉะนั้นเกมนี้ขอเลือกเชียร์ไทยดีกว่า แม้จะขัดๆกับทรงบอลไปบ้างแต่น่าจะโขกชัยได้อีกนัด


เซียนสเต็ป ::
ต้องยอมรับว่าแต่ละนัดที่เข้ารอบมาได้ทีมชาติไทยยังโชว์ฟอร์มไม่ประทับใจเท่าไหร่ ยิงวันนี้ต้องมาเจอกับเจ้าภาพที่มีแฟนบอลร่วมๆ 8หมื่นคนเข้ามาให้กำลังใจ ไหนจะมีกรรมการที่น่าจะเป่าเอื้อประโยชน์ให้กับเจ้าภาพอย่างที่รู้กันอยู่ เชื่อว่าเด็กๆทีมชาติไทยที่ประสบการณ์ในการเล่นต่อหน้าแฟนบอลคู่แข่งเยอะแบบนี้ย่อมส่งผลต่อความมั่นใจเยอะทีเดียว ดังนั้นยังมองว่าโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอกันไปมีสูงที่สุดสรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ทีมชาติไทย(U22)"


รูปภาพ
admin
Administrator
 
โพสต์: 18596
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]

cron