เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง วันอังคารยังมีบอลน่าเชียร์ พร้อมแล้วลุยกันสิ่!! [29-08-2017]

อังคาร 29 ส.ค. 2017 3:08 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลซีเกมส์ชาย (ชิงเหรียญทอง)
02.00 น. มาเลเซีย(U22) vs ทีมชาติไทย(U22)
ราคา : ทีมชาติไทย(U22) ต่อ 0.5


เกจิเทพบอล ::
งานยากสำหรับทีมชาติไทยเราเลยก็ว่าได้ครับ เพราะมาเจอกับเจ้าภาพซีโกง เอ้ย ไม่ใช่ ซีเกมส์ ก็แน่นอนอยู่แล้วว่าเปอร์เซ็นที่ไทยจะชนะนั้นยากมาก เพราะรายการนี้ มาเลเซีย เน้นสุดๆแล้ว แต่ทีมชาติไทยเรามีผู้เล่นที่เหนือกว่ามาก การที่ต่อครึ่งลูกนั้นไม่น่าแปลกอะไรครับ เพราะทีมชาติไทยเราชนะใสๆแน่นอน เชียร์ชาติไทยไปดีกว่า


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เดินทางมาถึงนัดชิงจนได้ เรียกได้ว่าช้างศึกชุดซีเกมส์ในการนำทีมของโค้ชโย่ง ผ่านเข้ารอบชิงแบบสะบักสะบอมพอสมควร ลำพังเตะวันเว้นวันไม่เท่าไร แต่ดันมาเจอกระแสกดดันจากแฟนๆชาวไทยในเรื่องการคุมทีม การเรียกได้นักเตะ รวมไปถึงการแก้เทคติคในเกม ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าทรงบอลของเด็กชุดนี้ยังต้องปรับอีกเยอะ เพราะส่วนใหญ่เด็กชุดนี้เน้นลูกโยนเป็นหลัก เกมนี้เจอเจ้าภาพมาเล บอกเลยว่าโดนกดดันจากเสียงเชียร์แน่ๆท่สำคัญช่วงแรกของเกมต้องคุมสมาธิและสติให้อยู่ ว่ากันด้วยราคาวันนี้บ่อนยังยกให้ไทยเป็นต่อ เชื่อว่าเกมนัดชิงไม่มีอะไรง่ายเลย มีโอกาสจะยื้อถึงยิงจุดโทษได้นะ แต่มันตะหงิดใจตรงราคานี่แหละเปิดมาครึ่งเม็ดถือว่าหนาแปลกๆ เพราะฉะนั้นเกมนี้ขอเลือกเชียร์ไทยดีกว่า แม้จะขัดๆกับทรงบอลไปบ้างแต่น่าจะโขกชัยได้อีกนัด


เซียนสเต็ป ::
ต้องยอมรับว่าแต่ละนัดที่เข้ารอบมาได้ทีมชาติไทยยังโชว์ฟอร์มไม่ประทับใจเท่าไหร่ ยิงวันนี้ต้องมาเจอกับเจ้าภาพที่มีแฟนบอลร่วมๆ 8หมื่นคนเข้ามาให้กำลังใจ ไหนจะมีกรรมการที่น่าจะเป่าเอื้อประโยชน์ให้กับเจ้าภาพอย่างที่รู้กันอยู่ เชื่อว่าเด็กๆทีมชาติไทยที่ประสบการณ์ในการเล่นต่อหน้าแฟนบอลคู่แข่งเยอะแบบนี้ย่อมส่งผลต่อความมั่นใจเยอะทีเดียว ดังนั้นยังมองว่าโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอกันไปมีสูงที่สุดสรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ทีมชาติไทย(U22)"


รูปภาพ
ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว