เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานกินอิ่ม "ไทย ยู-22" วันนี้ต้องตามกันเหมือนเดิม [30-08-2017]

พุธ 30 ส.ค. 2017 2:37 pm

ฟุตบอลรายการ : บราซิลพรีเมียร์ ลีก้า คัพ
07.45 น. ฟลาเมงโก vs ปาราน่า พีอาร์
ราคา : ฟลาเมงโก ต่อ 1-10


เกจิเทพบอล ::
ผลงานดีทั้งคู่ แต่เจ้าบ้านกำลังฮอตกว่าตรงที่เก็บชัยชนะมาได้สามเกมติดต่อกัน วันนี้ลงเล่นในบ้านของตัวเองด้วยก็น่าจะมีลุ้นที่จะชนะอีกเกม แม้ว่าทางฝั่งของ ปาราน่า พีอาร์ ผู้มาเยือน จากที่ดูผลงานแล้วไม่ได้เป็นรองเท่าไหร่ แต่ตัวเลขของการออกมาเล่นเป็นทีมเยือนช่วงนี้ไม่ชนะใครเลยในรอบห้าเกมที่มา มันก็บ่งบอกชัดเจนเลยว่าปัญหานี้พวกเขายังแก้กันไม่ได้ ยิ่งมาเจอกับเจ้าบ้านที่อยู่ในช่วงขาขึ้นแบบนี้ คิดว่าสุดท้ายแล้วฟลาเมงโก จะโชว์เทพแน่นอน


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
ฟลาเมงโก ชื่อนี้การันตีดีในบ้าน เพราะล่าสุดก็เก็บชัยชนะมาได้ถึงสี่นัดติดของเกมในบ้าน ซึ่งเกมนี้พวกเขาก็เฝ้ารังมองล้วโอกาสเก็บชัยชนะห้านัดในบ้านติดต่อกันมีเยอะ ด้วยขุมกำลังและทรงบอลที่ช่วงหลังเทียบกันแล้วเจ้าถิ่นดีกว่าเยอะ บวกกับราคาในตอนนี้แม้จะยังไม่ขยับไปไหนก็ตามแต่ค่าน้ำนั้นกดลดลงมาเยอะเลย มองแล้วจับต่อไปดีกว่าลุ้นแค่เม็ดสอง


เซียนสเต็ป ::
ก็เรานั้นมันคนละชั้น สถิติการพบกันมา ฟลาเมงโก ชนะบ่อยกว่าเยอะ แถมฟอร์ม ฟลาเมงโก ช่วงนี้กำลังเข้าฝัก 3 นัดท้ายสุด ชนะรวดจากทุกรายการแข่งขัน ส่วน ปารานา พีอาร์ ฟอร์มก็ไม่ได้แย่อะไร 3 นัดท้ายสุด ชนะ2 เสมอ1 แต่ดูแล้ววันนี้ ฟลาเมงโก เหนือกว่าทั้งด้านประสบการณ์และขุมกำลังพล ราคาต่อที่หนึ่งลูกจึงไม่แพงไปสำหรับ ฟลาเมงโก เพราะฉะนั้นวันนี้จับต่อ ฟลาเมงโก ไปได้เลยชนะอยู่แล้ว แต่จะขาดไหมไปดูกัน


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ฟลาเมงโก"รูปภาพ
ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว