ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานกินอิ่ม "ไทย ยู-22" วันนี้ต้องตามกันเหมือนเดิม [30-08-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานกินอิ่ม "ไทย ยู-22" วันนี้ต้องตามกันเหมือนเดิม [30-08-2017]

โพสต์โดย admin » พุธ 30 ส.ค. 2017 2:37 pm

ฟุตบอลรายการ : บราซิลพรีเมียร์ ลีก้า คัพ
07.45 น. ฟลาเมงโก vs ปาราน่า พีอาร์
ราคา : ฟลาเมงโก ต่อ 1-10


เกจิเทพบอล ::
ผลงานดีทั้งคู่ แต่เจ้าบ้านกำลังฮอตกว่าตรงที่เก็บชัยชนะมาได้สามเกมติดต่อกัน วันนี้ลงเล่นในบ้านของตัวเองด้วยก็น่าจะมีลุ้นที่จะชนะอีกเกม แม้ว่าทางฝั่งของ ปาราน่า พีอาร์ ผู้มาเยือน จากที่ดูผลงานแล้วไม่ได้เป็นรองเท่าไหร่ แต่ตัวเลขของการออกมาเล่นเป็นทีมเยือนช่วงนี้ไม่ชนะใครเลยในรอบห้าเกมที่มา มันก็บ่งบอกชัดเจนเลยว่าปัญหานี้พวกเขายังแก้กันไม่ได้ ยิ่งมาเจอกับเจ้าบ้านที่อยู่ในช่วงขาขึ้นแบบนี้ คิดว่าสุดท้ายแล้วฟลาเมงโก จะโชว์เทพแน่นอน


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
ฟลาเมงโก ชื่อนี้การันตีดีในบ้าน เพราะล่าสุดก็เก็บชัยชนะมาได้ถึงสี่นัดติดของเกมในบ้าน ซึ่งเกมนี้พวกเขาก็เฝ้ารังมองล้วโอกาสเก็บชัยชนะห้านัดในบ้านติดต่อกันมีเยอะ ด้วยขุมกำลังและทรงบอลที่ช่วงหลังเทียบกันแล้วเจ้าถิ่นดีกว่าเยอะ บวกกับราคาในตอนนี้แม้จะยังไม่ขยับไปไหนก็ตามแต่ค่าน้ำนั้นกดลดลงมาเยอะเลย มองแล้วจับต่อไปดีกว่าลุ้นแค่เม็ดสอง


เซียนสเต็ป ::
ก็เรานั้นมันคนละชั้น สถิติการพบกันมา ฟลาเมงโก ชนะบ่อยกว่าเยอะ แถมฟอร์ม ฟลาเมงโก ช่วงนี้กำลังเข้าฝัก 3 นัดท้ายสุด ชนะรวดจากทุกรายการแข่งขัน ส่วน ปารานา พีอาร์ ฟอร์มก็ไม่ได้แย่อะไร 3 นัดท้ายสุด ชนะ2 เสมอ1 แต่ดูแล้ววันนี้ ฟลาเมงโก เหนือกว่าทั้งด้านประสบการณ์และขุมกำลังพล ราคาต่อที่หนึ่งลูกจึงไม่แพงไปสำหรับ ฟลาเมงโก เพราะฉะนั้นวันนี้จับต่อ ฟลาเมงโก ไปได้เลยชนะอยู่แล้ว แต่จะขาดไหมไปดูกัน


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ฟลาเมงโก"รูปภาพ
admin
Administrator
 
โพสต์: 18506
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google Adsense [Bot], Majestic-12 [Bot]