เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานจัดไป #สาธารณรัฐเช็ก ลุยกันต่อคืนนี้บอลทีมชาติมีอีก [02-09-2017]

เสาร์ 02 ก.ย. 2017 2:26 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก
01.45 น. สเปน vs อิตาลี่
ราคา : สเปน ต่อ 0.5/1


เกจิเทพบอล ::
บอลคู่นี้ ค่อนข้างสูสีกันมาก จากอันดับคะแนนในตาราง ที่มี 16 แต้มเท่ากัน แถมจากสถิติการเจอกันเกมส์ล่าสุด ผลก็จบเสมอกันไป 1-1 มองดูแล้ว ขอวางรองไปดีกว่า อิตาลี่ ไปดีกว่า เพราะว่า ก็อย่างที่บอก มาตรฐาน ทรงบอล ไม่ได้ต่างอะไรกันมาก แม้เรทราคาอาจจะถูกขยับขึ้นจาก 0.5 ไปเป็น 0.5/1 จริง แต่เชื่อว่า อิตาลี่ นั้นไม่ได้หมูขนาดที่จะต้องบุกมาแพ้ได้ ดังนั้นมั่นใจ วางรองไป กินเต็มแน่นอน หรืออย่างแย่ แพ้เม็ดเดียว เสียครึ่ง


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เกมใหญ่นะคู่นี้ แต่ราคาไม่ค่อยจะบอกเลยว่าสูสีกันเท่าไร เพราะหากจะมองว่าสองชาติใหญ่มาเจอกันยิ่งเน้นผลด้วยราคาน่าจะออกมาแค่ ปป. แต่ประเด็นเปิดเรตราคามาครึ่งขาว และเช็กกระแสล่าสุดมาสเปนแรงพอสมควรหลายเว็บๆจึงเปิดราคาทางเลือกมาครึ่งควบน้ำจ่ายล้นๆหน่อย มองแล้วขุมกำลังมันดีด้วยกันแหละแต่เกมนี้มันเล่นในบ้านของสเปนไงและตัวจับสกอร์สเปนมีทีเด็ดเยอะกว่า เพราะงั้นเกมนี้ขอซื้อใจขุนพลกระทิงดุไป


เซียนสเต็ป ::
เจ้าบ้าน สเปน จ่าฝูงของกลุ่ม เกมนี้จะเปิดบ้านพบกับทางด้านทีมเยือน อิตลาลี รองจ่าฝูง ในส่วนของการเจอกันในรอบนี้ เกมนัดที่แล้ว เป็นทางด้านทีม อิตาลี่ ที่เล่นในบ้านตัวเองก่อน และทำได้แค่ เสมอ เท่านั้น และในเกมนี้เรทเปิดมาให้ทีมเจ้าบ้าน สเปน เป็นต่ออยู่ที่ราคา “ครึ่งลูก” ด้วยกัน เกมนี้มองแล้วว่า เกมนัดนี้เป็นการแย่งชิงอันดับ 1 ของกลุ่มกันถ้าใคร ชนะ นัดนี่โอกาสที่จะยืนยาวเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มกับอีก 4 นัด ที่เหลือก็มีสูง และ เกมนี้เล่นในบ้านของสเปน คงต้องเน้นเป็นพิเศษ สำหรับเจ้าบ้าน แนะนำต่อ สเปน เหมาะสมกว่า


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "สเปน"รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว