ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานจัดไป #สาธารณรัฐเช็ก ลุยกันต่อคืนนี้บอลทีมชาติมีอีก [02-09-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานจัดไป #สาธารณรัฐเช็ก ลุยกันต่อคืนนี้บอลทีมชาติมีอีก [02-09-2017]

โพสต์โดย admin » เสาร์ 02 ก.ย. 2017 2:26 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก
01.45 น. สเปน vs อิตาลี่
ราคา : สเปน ต่อ 0.5/1


เกจิเทพบอล ::
บอลคู่นี้ ค่อนข้างสูสีกันมาก จากอันดับคะแนนในตาราง ที่มี 16 แต้มเท่ากัน แถมจากสถิติการเจอกันเกมส์ล่าสุด ผลก็จบเสมอกันไป 1-1 มองดูแล้ว ขอวางรองไปดีกว่า อิตาลี่ ไปดีกว่า เพราะว่า ก็อย่างที่บอก มาตรฐาน ทรงบอล ไม่ได้ต่างอะไรกันมาก แม้เรทราคาอาจจะถูกขยับขึ้นจาก 0.5 ไปเป็น 0.5/1 จริง แต่เชื่อว่า อิตาลี่ นั้นไม่ได้หมูขนาดที่จะต้องบุกมาแพ้ได้ ดังนั้นมั่นใจ วางรองไป กินเต็มแน่นอน หรืออย่างแย่ แพ้เม็ดเดียว เสียครึ่ง


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เกมใหญ่นะคู่นี้ แต่ราคาไม่ค่อยจะบอกเลยว่าสูสีกันเท่าไร เพราะหากจะมองว่าสองชาติใหญ่มาเจอกันยิ่งเน้นผลด้วยราคาน่าจะออกมาแค่ ปป. แต่ประเด็นเปิดเรตราคามาครึ่งขาว และเช็กกระแสล่าสุดมาสเปนแรงพอสมควรหลายเว็บๆจึงเปิดราคาทางเลือกมาครึ่งควบน้ำจ่ายล้นๆหน่อย มองแล้วขุมกำลังมันดีด้วยกันแหละแต่เกมนี้มันเล่นในบ้านของสเปนไงและตัวจับสกอร์สเปนมีทีเด็ดเยอะกว่า เพราะงั้นเกมนี้ขอซื้อใจขุนพลกระทิงดุไป


เซียนสเต็ป ::
เจ้าบ้าน สเปน จ่าฝูงของกลุ่ม เกมนี้จะเปิดบ้านพบกับทางด้านทีมเยือน อิตลาลี รองจ่าฝูง ในส่วนของการเจอกันในรอบนี้ เกมนัดที่แล้ว เป็นทางด้านทีม อิตาลี่ ที่เล่นในบ้านตัวเองก่อน และทำได้แค่ เสมอ เท่านั้น และในเกมนี้เรทเปิดมาให้ทีมเจ้าบ้าน สเปน เป็นต่ออยู่ที่ราคา “ครึ่งลูก” ด้วยกัน เกมนี้มองแล้วว่า เกมนัดนี้เป็นการแย่งชิงอันดับ 1 ของกลุ่มกันถ้าใคร ชนะ นัดนี่โอกาสที่จะยืนยาวเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มกับอีก 4 นัด ที่เหลือก็มีสูง และ เกมนี้เล่นในบ้านของสเปน คงต้องเน้นเป็นพิเศษ สำหรับเจ้าบ้าน แนะนำต่อ สเปน เหมาะสมกว่า


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "สเปน"รูปภาพ
admin
Administrator
 
โพสต์: 18596
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]