ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานจัดไป #สเปน รับตังค์ วันนี้ตามกันต่อ [03-09-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานจัดไป #สเปน รับตังค์ วันนี้ตามกันต่อ [03-09-2017]

โพสต์โดย admin » อาทิตย์ 03 ก.ย. 2017 2:33 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก
01.45 น. ฝรั่งเศส VS ลักเซมเบิร์ก
ราคา : ฝรั่งเศส -4.75


เกจิเทพบอล ::
ถือว่าแพงมากสำหรับการที่ ฝรั่งเศส มาต่อในราคาแพงมากเลยด้วย แต่การลงเล่นมาในนัดล่าสุดบ่งบอกอย่างดีว่าเกรดบอลนั้นไม่เป็นรองใครแน่นอนสำหรับ ฝรั่งเศส มีตัวเกมรุกเด็ดขาดมากมาย จนนับไม่ถ้วยเลย ล่าสุดเปิดบ้านถล่ม เนเธอร์แลนด์ ซะเละเลย แสดงจุดยืนชัดเจนว่าต้องการถ้วยมากแค่ไหน เทียบขุมกำลัง ลักเซมเบิร์ก ก็น่าจะมองเห็นซักสี่ลูกแล้วที่น่าจะโดนวันนี้ แต่ราคา 4.5 ก็ยังมองว่าแพงเกินไปอยู่ดี เชื่อว่า ฝรั่งเศส น่าจะกดซัก 4 แค่นั้นก็พอแล้วแหละ คงไม่น่ากดเกิน 5 ลูกหรอก ในบ้านเอาแค่นี้ก็ถือว่าดีมาแล้วแหละ ลุ้นรองทาง ลักเซมเบิร์ก แจ้งเกิดไปเลยดีกว่า


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
ขนาด เนเธอร์แลนด์ ยังโดน ฝรั่งเศสถล่มไป 4-0 คิดดูละกัน ละวันนี้เจองานง่ายอย่าง ลักเซมเบิร์ก ที่ไม่ว่าประสบการณ์หรือขุมกำลังพลมันเทียบกันไม่ได้ด้วยซ้ำ เพราะฝรั่งเศสเป็นทีมที่ติด 1 ใน 10 ของอันดับโลก ฝรั่งเศสชนะอยู่แล้วในนี้วันนี้ 100% แต่ด้วยเรทราคาที่เปิดมาให้ ฝรั่งเศสต่อถึง 4.5 คิดว่าไม่แพงไป เพราะงั้นวันนี้จับต่อ ฝรั่งเศส ไปได้เลยถล่มเละอีกแน่นอน


เซียนสเต็ป ::
ฝรั่งเศส ต้องการเก็บอีกสามแต้มต่อเนื่อง เพื่อรั้งจ่าฝูง เข้ารอบเป็นแชมป์กลุ่ม โอกาสมาแล้วเจอทีมบ๊วยอย่างลักเซมเบิร์กที่ไม่ได้ลุ้นอะไรแล้ว นอกบ้านออกทะเลเลย เจ้าบ้านฝรั่งเศสได้พักสองวัน แต่งานไม่ยาก เรทแพงมาก ต้องยิง5ถึงจะผ่านแต่มองเกมล่าสุดที่ชนะทีมแกร่งมาได้แบบยิงกระจาย เกมนี้ง่ายกว่าเยอะ 5ลูกน่าจะยิงเข้าป้ายได้ตามเป้า


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ฝรั่งเศส"รูปภาพ
admin
Administrator
 
โพสต์: 18596
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]

cron