เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานจัดไป #สเปน รับตังค์ วันนี้ตามกันต่อ [03-09-2017]

อาทิตย์ 03 ก.ย. 2017 2:33 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก
01.45 น. ฝรั่งเศส VS ลักเซมเบิร์ก
ราคา : ฝรั่งเศส -4.75


เกจิเทพบอล ::
ถือว่าแพงมากสำหรับการที่ ฝรั่งเศส มาต่อในราคาแพงมากเลยด้วย แต่การลงเล่นมาในนัดล่าสุดบ่งบอกอย่างดีว่าเกรดบอลนั้นไม่เป็นรองใครแน่นอนสำหรับ ฝรั่งเศส มีตัวเกมรุกเด็ดขาดมากมาย จนนับไม่ถ้วยเลย ล่าสุดเปิดบ้านถล่ม เนเธอร์แลนด์ ซะเละเลย แสดงจุดยืนชัดเจนว่าต้องการถ้วยมากแค่ไหน เทียบขุมกำลัง ลักเซมเบิร์ก ก็น่าจะมองเห็นซักสี่ลูกแล้วที่น่าจะโดนวันนี้ แต่ราคา 4.5 ก็ยังมองว่าแพงเกินไปอยู่ดี เชื่อว่า ฝรั่งเศส น่าจะกดซัก 4 แค่นั้นก็พอแล้วแหละ คงไม่น่ากดเกิน 5 ลูกหรอก ในบ้านเอาแค่นี้ก็ถือว่าดีมาแล้วแหละ ลุ้นรองทาง ลักเซมเบิร์ก แจ้งเกิดไปเลยดีกว่า


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
ขนาด เนเธอร์แลนด์ ยังโดน ฝรั่งเศสถล่มไป 4-0 คิดดูละกัน ละวันนี้เจองานง่ายอย่าง ลักเซมเบิร์ก ที่ไม่ว่าประสบการณ์หรือขุมกำลังพลมันเทียบกันไม่ได้ด้วยซ้ำ เพราะฝรั่งเศสเป็นทีมที่ติด 1 ใน 10 ของอันดับโลก ฝรั่งเศสชนะอยู่แล้วในนี้วันนี้ 100% แต่ด้วยเรทราคาที่เปิดมาให้ ฝรั่งเศสต่อถึง 4.5 คิดว่าไม่แพงไป เพราะงั้นวันนี้จับต่อ ฝรั่งเศส ไปได้เลยถล่มเละอีกแน่นอน


เซียนสเต็ป ::
ฝรั่งเศส ต้องการเก็บอีกสามแต้มต่อเนื่อง เพื่อรั้งจ่าฝูง เข้ารอบเป็นแชมป์กลุ่ม โอกาสมาแล้วเจอทีมบ๊วยอย่างลักเซมเบิร์กที่ไม่ได้ลุ้นอะไรแล้ว นอกบ้านออกทะเลเลย เจ้าบ้านฝรั่งเศสได้พักสองวัน แต่งานไม่ยาก เรทแพงมาก ต้องยิง5ถึงจะผ่านแต่มองเกมล่าสุดที่ชนะทีมแกร่งมาได้แบบยิงกระจาย เกมนี้ง่ายกว่าเยอะ 5ลูกน่าจะยิงเข้าป้ายได้ตามเป้า


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ฝรั่งเศส"รูปภาพ
ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว