เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง วันจันทร์นี้คัดมาแล้ว อย่าพลาด ! [04-09-2017]

จันทร์ 04 ก.ย. 2017 1:50 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก
01.45 น. อังกฤษ vs สโลวาเกีย
ราคา : อังกฤษ -1/1.5-10


เกจิเทพบอล ::
วันนี้ถือว่า อังกฤษ มีขุมกำลังเหนือกว่า แต่เนื่องจากทั้งสองทีมแข่งกันติดต่อกันและพักแค่ 2 วันเท่านั้น โอกาสเสมอนัดนี้เลยมีสูงมาก แต่สำหรับ อังกฤษ หวังผลงานได้มากกว่าในนัดนี้ เนื่องจากนัดนี้ได้เปิดบ้าน เพราะสามนัดล่าสุดนั้น เล่นนอกบ้านทั้งหมดเลย จึงจำเป็นอาจจะต้องเรียกเสียงจากแฟนบอลทั่วทั้งสนาม โดยการซัดซัก 2 ประตู เพื่อแสดงศักยภาพความอึดเกมเร็วของบอลอังกฤษ ถ้างั้นราคาแค่นี้ คงผ่านได้ง่ายๆแหละ สำหรับ อังกฤษ


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
ราคามาครึ่งๆกลางนะ จะไหลต่อก็ไม่เชิง จะมาทางท่านรองก็ไม่ใช่ อย่างไรก็ตามจากราคาพูลและกระแสทางนอกนั้นค่อนข้างจะเอนเอียงมาทางบอลต่ออย่างสิงโตคำรามพอสมควรเลย แม้มุมจะเบียดชนะมีเยอะ แต่มองด้วยผลการแข่งขันที่เจ้าถิ่นต้องการและแต้มต่อถือว่าไม่ได้แพงอะไรมากมายนัก มองแล้วเกมนี้่ขอวัดใจจับต่ออังกฤษไปดีกว่า ลุ้นกินเต็มมีเยอะกว่า


เซียนสเต็ป ::
บอลคู่นี้เจอกันครั้งก่อนบ้านของสโลวาเกีย ผลคืออังกฤษบุกชนะ 1-0 ดูแล้วเกมนี้เฝ้ารัง น่าจะมีผลชนะได้อีกนัด บวกกับสถิติเก่าๆเคยเจอกัน 5 ครั้ง อังกฤษข่ม ชนะ4 เสมอ1 และที่น่าสนใจเฝ้ารังช่วง 4 นัดหลังสุดของอังกฤษไม่มีนัดไหนที่เกมรุกยิงต่ำกว่า 2 ประตู ฉะนั้นฟันธงได้เลยว่าเกมนี้ อังกฤษยิงแน่ๆ ผลชนะไม่หลุดมือรอลุ้นแค่ประตูที่สองกินเต็ม จับต่ออังกฤษอุ่นใจกว่า น่าจะบดชนะได้ 2-0


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "อังกฤษ"รูปภาพ
ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว