ศาลาชุมชน บอลเต็ง วันจันทร์นี้คัดมาแล้ว อย่าพลาด ! [04-09-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง วันจันทร์นี้คัดมาแล้ว อย่าพลาด ! [04-09-2017]

โพสต์โดย admin » จันทร์ 04 ก.ย. 2017 1:50 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก
01.45 น. อังกฤษ vs สโลวาเกีย
ราคา : อังกฤษ -1/1.5-10


เกจิเทพบอล ::
วันนี้ถือว่า อังกฤษ มีขุมกำลังเหนือกว่า แต่เนื่องจากทั้งสองทีมแข่งกันติดต่อกันและพักแค่ 2 วันเท่านั้น โอกาสเสมอนัดนี้เลยมีสูงมาก แต่สำหรับ อังกฤษ หวังผลงานได้มากกว่าในนัดนี้ เนื่องจากนัดนี้ได้เปิดบ้าน เพราะสามนัดล่าสุดนั้น เล่นนอกบ้านทั้งหมดเลย จึงจำเป็นอาจจะต้องเรียกเสียงจากแฟนบอลทั่วทั้งสนาม โดยการซัดซัก 2 ประตู เพื่อแสดงศักยภาพความอึดเกมเร็วของบอลอังกฤษ ถ้างั้นราคาแค่นี้ คงผ่านได้ง่ายๆแหละ สำหรับ อังกฤษ


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
ราคามาครึ่งๆกลางนะ จะไหลต่อก็ไม่เชิง จะมาทางท่านรองก็ไม่ใช่ อย่างไรก็ตามจากราคาพูลและกระแสทางนอกนั้นค่อนข้างจะเอนเอียงมาทางบอลต่ออย่างสิงโตคำรามพอสมควรเลย แม้มุมจะเบียดชนะมีเยอะ แต่มองด้วยผลการแข่งขันที่เจ้าถิ่นต้องการและแต้มต่อถือว่าไม่ได้แพงอะไรมากมายนัก มองแล้วเกมนี้่ขอวัดใจจับต่ออังกฤษไปดีกว่า ลุ้นกินเต็มมีเยอะกว่า


เซียนสเต็ป ::
บอลคู่นี้เจอกันครั้งก่อนบ้านของสโลวาเกีย ผลคืออังกฤษบุกชนะ 1-0 ดูแล้วเกมนี้เฝ้ารัง น่าจะมีผลชนะได้อีกนัด บวกกับสถิติเก่าๆเคยเจอกัน 5 ครั้ง อังกฤษข่ม ชนะ4 เสมอ1 และที่น่าสนใจเฝ้ารังช่วง 4 นัดหลังสุดของอังกฤษไม่มีนัดไหนที่เกมรุกยิงต่ำกว่า 2 ประตู ฉะนั้นฟันธงได้เลยว่าเกมนี้ อังกฤษยิงแน่ๆ ผลชนะไม่หลุดมือรอลุ้นแค่ประตูที่สองกินเต็ม จับต่ออังกฤษอุ่นใจกว่า น่าจะบดชนะได้ 2-0


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "อังกฤษ"รูปภาพ
admin
Administrator
 
โพสต์: 18596
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]

cron