เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนวันอังคารบอลยังเยอะเลย มาลุ้นกันต่อ ! [05-09-2017]

อังคาร 05 ก.ย. 2017 2:15 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก
01.45 น. อิตาลี vs อิสราเอล
ราคา : อิตาลี ต่อ 2


เกจิเทพบอล ::
อิตาลี ต้องการแต้มขึ้นไปแทนที่สเปนอยู่แล้ว แต่ก็น่าจะคาดไว้แล้วว่าทางสเปนก็คงชนะอีกตามเดิมแหละ และรู้ด้วยว่าผลงานทางฝั่ง อิสราเอล พึ่งจะแพ้ มาซิโดเนียคาบ้านไปเมื่อนัดที่แล้ว ทำให้ อิตาลี นัดนี้ใจชื้นขึ้นมาเยอะ เรียกง่ายๆว่า งานง่ายมาเยือนเลยด้วยซ้ำ ทำให้ อิตาลี เดินเกมบุกในบ้านได้อย่างหายห่วงเลยเกมนี้ วาง อิตาลี 3 เม็ดมาชัวร์


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
ของดีๆย่อมแพงอยู่แล้วแหละ เพราะเกมนี้อิตาลีไม่ใช่แค่ต้องการชัยชนะและสามแต้มเท่านั้นนะ แต่เกมนี้อิตาลีเองคือต้องการยิงประตูให้ได้เยอะๆ เพราะแม้จะตามหลังสเปนแค่สามแต้มแต่ถ้าถึงจุดๆที่ต้องวัดกันที่ลุกได้เสียขึ้นมาอิตาลีจะเสียเปรียบเยอะ นั้นทำให้บ่อนถึงเปิดเรตราคามาหนาแบบนี้ทั้งๆที่ทีมเยือนอย่าง อิสราเอล แม้จะเป็นรองทุกอย่างแต่พวกเขาก็เล่นเกมรับได้เหนียวใช่เล่นแต่เกมรุกคือกากเลยแหละ มองด้วยราคาและแรงจูงใจเชื่อว่าเกมนี้ อิตาลีเองจะโคตรโหดกระโดดยิง แพนด้าลิงยังต้องยอม จับต่อไปเถอะมีให้แน่ๆสองเม็ด ก็ลุ้นแค่เม็ดสาม


เซียนสเต็ป ::
อิตาลี แพ้ให้สเปน 3-0 ในเกมล่าสุด ตอนนี้อยู่อันดับที่ 2 ของกลุ่ม จี เกมนี้ต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้เพื่อรักษาโอกาสในการลุ้นเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย โดยนัดนี้ต้องรับการมาเยือนของ อิสราเอล ทีมอันดับ 4 ของกลุ่ม ที่ก็ยังได้ลุ้นเข้ารอบ แต่ต้องชนะนัดนี้ให้ได้ ถ้าแพ้ก็จะหมดลุ้นทันที นัดแรกที่พบกัน อิตาลี บุกไปชนะที่บ้านของ อิสราเอล 1-3 เทียบจากชื่อชั้นตัวผู้เล่นทีมอัซซูรี อิตาลี เหนือกว่า อิสราเอล เยอะ บวกกับนัดนี้ อิตาลี ได้เล่นในบ้านตัวเอง น่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะทีมเยือนได้ไม่ยาก


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "อิตาลี"รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว