ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนวันอังคารบอลยังเยอะเลย มาลุ้นกันต่อ ! [05-09-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนวันอังคารบอลยังเยอะเลย มาลุ้นกันต่อ ! [05-09-2017]

โพสต์โดย admin » อังคาร 05 ก.ย. 2017 2:15 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก
01.45 น. อิตาลี vs อิสราเอล
ราคา : อิตาลี ต่อ 2


เกจิเทพบอล ::
อิตาลี ต้องการแต้มขึ้นไปแทนที่สเปนอยู่แล้ว แต่ก็น่าจะคาดไว้แล้วว่าทางสเปนก็คงชนะอีกตามเดิมแหละ และรู้ด้วยว่าผลงานทางฝั่ง อิสราเอล พึ่งจะแพ้ มาซิโดเนียคาบ้านไปเมื่อนัดที่แล้ว ทำให้ อิตาลี นัดนี้ใจชื้นขึ้นมาเยอะ เรียกง่ายๆว่า งานง่ายมาเยือนเลยด้วยซ้ำ ทำให้ อิตาลี เดินเกมบุกในบ้านได้อย่างหายห่วงเลยเกมนี้ วาง อิตาลี 3 เม็ดมาชัวร์


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
ของดีๆย่อมแพงอยู่แล้วแหละ เพราะเกมนี้อิตาลีไม่ใช่แค่ต้องการชัยชนะและสามแต้มเท่านั้นนะ แต่เกมนี้อิตาลีเองคือต้องการยิงประตูให้ได้เยอะๆ เพราะแม้จะตามหลังสเปนแค่สามแต้มแต่ถ้าถึงจุดๆที่ต้องวัดกันที่ลุกได้เสียขึ้นมาอิตาลีจะเสียเปรียบเยอะ นั้นทำให้บ่อนถึงเปิดเรตราคามาหนาแบบนี้ทั้งๆที่ทีมเยือนอย่าง อิสราเอล แม้จะเป็นรองทุกอย่างแต่พวกเขาก็เล่นเกมรับได้เหนียวใช่เล่นแต่เกมรุกคือกากเลยแหละ มองด้วยราคาและแรงจูงใจเชื่อว่าเกมนี้ อิตาลีเองจะโคตรโหดกระโดดยิง แพนด้าลิงยังต้องยอม จับต่อไปเถอะมีให้แน่ๆสองเม็ด ก็ลุ้นแค่เม็ดสาม


เซียนสเต็ป ::
อิตาลี แพ้ให้สเปน 3-0 ในเกมล่าสุด ตอนนี้อยู่อันดับที่ 2 ของกลุ่ม จี เกมนี้ต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้เพื่อรักษาโอกาสในการลุ้นเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย โดยนัดนี้ต้องรับการมาเยือนของ อิสราเอล ทีมอันดับ 4 ของกลุ่ม ที่ก็ยังได้ลุ้นเข้ารอบ แต่ต้องชนะนัดนี้ให้ได้ ถ้าแพ้ก็จะหมดลุ้นทันที นัดแรกที่พบกัน อิตาลี บุกไปชนะที่บ้านของ อิสราเอล 1-3 เทียบจากชื่อชั้นตัวผู้เล่นทีมอัซซูรี อิตาลี เหนือกว่า อิสราเอล เยอะ บวกกับนัดนี้ อิตาลี ได้เล่นในบ้านตัวเอง น่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะทีมเยือนได้ไม่ยาก


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "อิตาลี"รูปภาพ
admin
Administrator
 
โพสต์: 18596
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]

cron