ศาลาชุมชน บอลเต็ง บอลรายการเล็กก็จัดได้ มาลุ้นกันต่อ! [06-09-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง บอลรายการเล็กก็จัดได้ มาลุ้นกันต่อ! [06-09-2017]

โพสต์โดย admin » พุธ 06 ก.ย. 2017 2:08 pm

ฟุตบอลรายการ : นอร์เวย์ อเด็กโคลิเก้น
01.45 น. โบโด กลิมท์ vs ซานด์เนส
ราคา : โบโด กลิมท์ ต่อ 1-10


จี๊ดจ๊าด ::
เกรดบอลอาจจะดูว่าเจ้าบ้านนั้นแกร่งกว่ามาก แต่ทีมเยือนก็ไม่ได้ด้อยศักยภาพเลย พวกเขาก็แข็งแกร่งในช่วงหลังเช่นเดียวกัน แถมสถิติการเจอกันมาช่วงหลัง ก็แทบจะมีแค่ ซานด์เนส ที่ได้รับชัยชนะส่วนใหญ่ และแน่นอนว่าเหตุผลที่เจ้าบ้านมาต่อวันนี้เป็นเรื่องที่น่าแปลก อาจจะเป็นเพราะ สถิติช่วงหลังของเจ้าบ้านเค้นฟอร์มออกมาได้เยอะ โดยห้านัดหลัง ชนะรวดทุกนัด และยิงเฉลี่ย 2 เม็ดทุกนัดด้วย ส่วนผลงานทางฝั่ง ซานด์เนส ไม่เคยแพ้ใคร แต่มีชนะสอง เสมอสาม ดูโดยรวมถือว่าผลงานดีเลยทั้งสองทีมนี้ น่าจะออกที่ผลเสมอแน่ครับนัดนี้ วางรอง เชื่อใจ ซานด์เนส ดีกว่า


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เหมือนจะเป็นบอลแพ้ทางกันไปแล้วนะคู่นี้ เพราะแม้ราคามันจะมาเจ้าถิ่นก็จริง แต่สถิติการพบกันมันบอกชัดเจนแจ่มแจ้งเลยว่าผู้มาเยือนอย่าง ซานด์เนส มักจะทำผลงานได้ดีกว่ายามเจอกัน เพราะสิบนัดหลังสุดที่พบกันนั้นซานด์เนสเอาชนะ โบโด กลิมท์ ไปได้ถึงหกครั้งและแพ้ให้เจ้าถิ่นแค่ครั้งเดียวเอง แต่ประเด็นคือทำไมราคาถึงได้เปิดมาไหลต่อเจ้าบ้านแบบนี้ อาจจะเป็นเพราะ โบโด กลิมท์ ทำผลงานในบ้านได้ดีและกินราคาได้เยอะ แต่บอกเลยว่าซานด์เนสเองก็เล่นนอกบ้านได้ดีเช่นกัน เพราะงั้นราคาเปิดมาแบบนี้มันหนาไป ขอสวนรองซานด์เนสไปดีกว่า.....สุดท้ายนี้แอดมินขอฝากทีเด็ดหน่อยนะครับ ทีเด็ดองค์ลงรวย!!! ช่วยคุณบวกกำไรได้ เต็งวันล่ะ 1 ตัว แค่ 1 ข้อความเท่านั้น รับทีเด็ดผ่านทาง SMS ให้พิมพ์คำว่า HL8 หลังจากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (9 บาทเท่านั้น)


เซียนสเต็ป ::
กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มโหดเลยสำหรับโบโด กลิมท์ ล่าสุดชนะมา 5นัดรวดในลีกเกมรุกกดไปถึง 16เม็ด กินเต็มผลประกอบการทุกเกมอีกด้วย ขณะที่เฝ้ารังก็ไว้ใจได้ 10นัดหลังชนะ 8 เสมอ 2 ไม่มีแพ้ เกมรุกมีถึง 8นัดที่ยิงมากกว่า 2เม็ด ดังนั้นจากเรตวันนี้ไม่เหลือบ่ากว่าแรงแน่นอน จับต่อไปเถอะครับ


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ซานด์เนส"

admin
Administrator
 
โพสต์: 18596
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]