เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง บอลรายการเล็กก็จัดได้ มาลุ้นกันต่อ! [06-09-2017]

พุธ 06 ก.ย. 2017 2:08 pm

ฟุตบอลรายการ : นอร์เวย์ อเด็กโคลิเก้น
01.45 น. โบโด กลิมท์ vs ซานด์เนส
ราคา : โบโด กลิมท์ ต่อ 1-10


จี๊ดจ๊าด ::
เกรดบอลอาจจะดูว่าเจ้าบ้านนั้นแกร่งกว่ามาก แต่ทีมเยือนก็ไม่ได้ด้อยศักยภาพเลย พวกเขาก็แข็งแกร่งในช่วงหลังเช่นเดียวกัน แถมสถิติการเจอกันมาช่วงหลัง ก็แทบจะมีแค่ ซานด์เนส ที่ได้รับชัยชนะส่วนใหญ่ และแน่นอนว่าเหตุผลที่เจ้าบ้านมาต่อวันนี้เป็นเรื่องที่น่าแปลก อาจจะเป็นเพราะ สถิติช่วงหลังของเจ้าบ้านเค้นฟอร์มออกมาได้เยอะ โดยห้านัดหลัง ชนะรวดทุกนัด และยิงเฉลี่ย 2 เม็ดทุกนัดด้วย ส่วนผลงานทางฝั่ง ซานด์เนส ไม่เคยแพ้ใคร แต่มีชนะสอง เสมอสาม ดูโดยรวมถือว่าผลงานดีเลยทั้งสองทีมนี้ น่าจะออกที่ผลเสมอแน่ครับนัดนี้ วางรอง เชื่อใจ ซานด์เนส ดีกว่า


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เหมือนจะเป็นบอลแพ้ทางกันไปแล้วนะคู่นี้ เพราะแม้ราคามันจะมาเจ้าถิ่นก็จริง แต่สถิติการพบกันมันบอกชัดเจนแจ่มแจ้งเลยว่าผู้มาเยือนอย่าง ซานด์เนส มักจะทำผลงานได้ดีกว่ายามเจอกัน เพราะสิบนัดหลังสุดที่พบกันนั้นซานด์เนสเอาชนะ โบโด กลิมท์ ไปได้ถึงหกครั้งและแพ้ให้เจ้าถิ่นแค่ครั้งเดียวเอง แต่ประเด็นคือทำไมราคาถึงได้เปิดมาไหลต่อเจ้าบ้านแบบนี้ อาจจะเป็นเพราะ โบโด กลิมท์ ทำผลงานในบ้านได้ดีและกินราคาได้เยอะ แต่บอกเลยว่าซานด์เนสเองก็เล่นนอกบ้านได้ดีเช่นกัน เพราะงั้นราคาเปิดมาแบบนี้มันหนาไป ขอสวนรองซานด์เนสไปดีกว่า.....สุดท้ายนี้แอดมินขอฝากทีเด็ดหน่อยนะครับ ทีเด็ดองค์ลงรวย!!! ช่วยคุณบวกกำไรได้ เต็งวันล่ะ 1 ตัว แค่ 1 ข้อความเท่านั้น รับทีเด็ดผ่านทาง SMS ให้พิมพ์คำว่า HL8 หลังจากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (9 บาทเท่านั้น)


เซียนสเต็ป ::
กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มโหดเลยสำหรับโบโด กลิมท์ ล่าสุดชนะมา 5นัดรวดในลีกเกมรุกกดไปถึง 16เม็ด กินเต็มผลประกอบการทุกเกมอีกด้วย ขณะที่เฝ้ารังก็ไว้ใจได้ 10นัดหลังชนะ 8 เสมอ 2 ไม่มีแพ้ เกมรุกมีถึง 8นัดที่ยิงมากกว่า 2เม็ด ดังนั้นจากเรตวันนี้ไม่เหลือบ่ากว่าแรงแน่นอน จับต่อไปเถอะครับ


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ซานด์เนส"

ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว