หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน อตาลันต้า เจ๊าตัว คืนนี้มาลุ้นกันใหม่ [11-09-2017]

เมื่อ: จันทร์ 11 ก.ย. 2017 3:00 pm
โดย admin
ฟุตบอลรายการ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
02.00 น. เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
ราคา : เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ต่อ 0.5


จี๊ดจ๊าด ::
บอลคู่นี้ ถือว่าเดายาก หน่อยๆ เนื่องจากสถิติยังไม่เคยพบกันมาก่อน แล้วผลงาน น้องใหม่อย่าง ฮัดเดอร์ฟิลด์ ก็ขึ้นมาเปิดตัวได้ดีด้วย โดยการไม่แพ้ใครเลย ตั้งแต่เปิดซีซั่น แข่งไปสามเกมส์ มองดูแล้ว จริงๆ ก็อย่างลุ้นรอง แต่คิดว่ามันง่ายไปหน่อย ขออยู่ต่อ เวสต์แฮม ดีกว่า ถึงแม้ อาจจะยังไม่ชนะใครมาเลยก็จริง แต่นั้นมันก็เป็นทริปเยือนทั้งหมดเลยทั้งสามเกมส์ ซึ่งแมตช์นี้ได้กลับมาเล่นในบ้าน ก็หวังที่จะเปิดเกมส์บุก เก็บสามแต้มแน่นอน ดังนั้นมั่นใจ ขุนค้อนเฝ้ารังวันนี้ มีสามแต้มมาฝาก แฟนบอลได้ชัวร์


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เกิดอะไรขึ้นกับ ขุนค้อน เวสต์แฮม ที่เปิดลีกมาสามนัดแพ้แบบชนิดที่ว่ายับเยินโดนกดไปถึงสิบเม็ดและยิงได้แค่สองเม็ดเท่านั้น มองแล้วขุนค้อนต้องหาจุดเปลี่ยนให้กลับมาทำผลงานให้ดีเร็วที่สุดและเกมนี้ถือว่าเป็นโอกาสของพวกเขาแล้วแม้ทีมเยือนน้องใหม่ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ อาจจะฟอร์มร้อนแรงก็ตามแต่ด้วยสถานการณ์ที่ไม่มีทางเลือกของขุนค้อน ทำให้เรตราคานั้นเปิดมาค่อนข้างหนากว่าผลงานที่เป็น นั้นถือว่าแปลกพอสมควร มองแล้วแม้ทีมเยือนอยู่ในช่วงที่มีลุ้นมีแต้มกลับออกไป แต่ด้วยราคาพูลตอนนี้มันชี้ว่าได้เวลาที่เวสต์แฮมจะชนะสักทีขอซื้อบอลต่อดีกว่า


เซียนสเต็ป ::
ถือว่าฟอร์มหลังของทาง ฮัดเดอร์ฟิลด์ นั้นดีกว่าเยอะเลยครับ ด้วยผลงานแบบนี้แต่กลับมาเป็นฝั่งรองเฉยเลย ทาง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เล่นในบ้านช่วงหลังก็ทำผลงานได้ไม่ดีมากเลย พอย้อนกลับมาดูรายการหลังๆ ของทาง ฮัดเดอร์ฟิลด์ ผลงานดีมากครับ ห้านัดหลัง ชนะสี่ เสมอเพียงเกมเดียวเลย ด้วยผลงานที่ดีกว่าทางฝั่ง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เพราะผลงานห้านัดหลังของเจ้าบ้าน ชนะกับแพ้อย่างละสอง ส่วนอีกนัดเสมอไป ขอให้เชื่อมั่นว่าทาง ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ยันเสมอได้แน่นอน ครับ


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "เวสต์แฮม ยูไนเต็ด "