หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานมีเฮกับเวสต์แฮมฯ คืนนี้จัดแจ่มๆให้อีก [12-09-2017]

เมื่อ: อังคาร 12 ก.ย. 2017 1:56 pm
โดย admin
ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
01.45 น. แมนฯยูไนเต็ด (อังกฤษ) vs บาเซิ่ล (สวิตเซอร์แลนด์)
ราคา : แมนฯยูไนเต็ด ต่อ 2-5


จี๊ดจ๊าด ::
วันนี้ได้มาเล่นในถิ่นของตัวเอง สำหรับ แมนฯยูไนเต็ด ถือว่ามีความได้เปรียบเยอะมากเลย ราคาต่อแค่นี้ถือว่าดูน้อยไปเลยด้วยซ้ำ เพราะตัวผู้เล่นที่เสริมทัพมาในฤดูกาลนี้ต้องบอกว่าเคี่ยวจริงๆสำหรับ แมนฯยูไนเต็ด ไม่รู้ว่าทีมอย่าง บาเซิ่ล เรียกว่า ของแสลงทางแมนยู รึป่าวนะ แต่เจอกันมาเมื่อหลายปีแล้ว ออกผลเสมอไป 2 และ บาเซิ่ล ชนะไป 1 แต่ขุมกำลังปีนี้คงไม่เป็นเหมือนปีก่อนแน่ เพราะด้วยศักยภาพดี และเกมรับที่มีโค้ชประตูในสนามคอยส่งเสริมให้เดเกอา ไม่ประมาทคู่แข่ง แต่หันมาประมาทกองหลังตัวเองมากกว่า ฉะนั้นวันนี้ทีมอย่าง แมนฯยูไนเต็ด คงตั้งเกมรับเหนียวแน่น และมีเกมบุกรอสวนกลับอยู่แล้วสำหรับ ผีแดง ทีมงานขอวางงามๆไปที่ แมนฯยูไนเต็ด


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
ถ้าเป็นปีที่แล้วนะกับราคาสองเม็ดสำหรับผีแดงแล้วโคตรจะแพงเลย แต่มาปีนี้ต้องบอกเลยว่าแมนยูของน้ามู มูรินโญ่ เสริมทัพและปรับแท็คติกของเกมรุกได้ดีและหลากหลายมีมิติมากขึ้นเยอะ และผลงานที่ผ่านมาของต้นลีกนั้นแสดงให้เห็นแล้วว่าแมนยูพร้อมจะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งหลังจากปีที่แล้วพวกเขาคว้าแชมป์ถ้วยรองอย่าง ยูโรปาลีกมาได้มาถึงปีนี้แมนยูมาลุยบอลถ้วยใหญ่มาแล้วน่าจะเน้นมากกว่าสามแต้ม เพราะกลุ่มนี้มองแล้วแมนยูเป็นเต็ง 1 ที่จะเข้ารอบแบ่งกลุ่มนะและเชื่อว่าเมื่อราคากล้าเปิดมาแบบนี้เราก็ต่อไปเถอะ สองเม็ดมีให้แน่นอนรอลุ้นเม็ดสามกันไป


เซียนสเต็ป ::
แมนฯยู ได้เล่นในบ้านซึ่งได้เปรียบเห็นๆ โอกาสชนะคงไม่หลุดมือไปไหน เพราะดูจากศักยภาพทีม บาเซิ่ล ตอนนี้ดร็อปไปเยอะทีเดียว ฟอร์มแย่ในลีก แผงหลังไม่เหนียวแน่นเหมือนเดิม แข้งแต่ละคนประสบการณ์เกมระดับสูงน้อย สนนราคานี้มองว่าไม่แพง ลุ้นแค่ว่าจะยิงถึง 3 เม็ดอย่างที่ต้องการหรือเปล่า


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "แมนฯยูไนเต็ด"