เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนนี้ลุยกันต่อกัยศึก ฟุตบอลโลก 2018 [10-10-2017]

อังคาร 10 ต.ค. 2017 2:34 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนยุโรป
01.45 น. โปรตุเกส vs สวิตเซอร์แลนด์
ราคา : โปรตุเกส ต่อ 0.5/1 5


จี๊ดจ๊าด ::
นัดนี้ถือว่าสำคัญมาก ถ้าไม่อยากไปเล่นเพลย์ออฟ เกมนี้ต้องชนะให้ได้เพราะลงเล่นมาแล้ว 9 นัดมีอยู่ 24 แต้ม ตามหลังทีมเยือน สวิตเซอร์แลนด์ อยู่ 3 แต้ม แต่ว่าลูกได้เสียดีกว่าเยอะ เกมนี้ โปรตุเกส ได้เล่นในบ้านตัวเอง ถือว่าไม่ง่ายเหมือนกันที่จะเก็บ 3 แต้ม กับทีมเยือนที่คั่วอันดับ 1 กันอยู่ และ เกมนัดที่แล้ว โปรตุเกส ไปเยือนมาก่อน และแพ้มา 2-0 ก่อนด้วย แต่ว่าเกมนี้น่าจะแตกต่างออกไปด้วยแรงจูงใจที่มีมากและได้เสียงเฮ จากแฟนๆบอลในบ้าน น่าจะทำให้มีฮึดมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่านัก เรทเปิดมาเกมนื้ถือว่าไม่แพงด้วย และ ว่ากันด้วยศักยภาพตัวผู้เล่น โปรตุเกส ก็เหนือชัดเจนอีกด้วย วาง โปรตุเกส


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
มันน่าสนใจนะเกมนี้ เพราะนอกจากชื่อชั้นและทรงบอลดีพอๆกันแล้ว จุดที่น่าสนใจคือสถานการณ์ของคู่นี้เลย เพราะเป็นสองทีมจากกลุ่มบีที่ต้องลุ้นเบียดแย่งกันเข้ารอบเป็นที่หนึ่งของกลุ่ม แต่หากจะมองว่าใครเล่นง่ายกว่าก็ต้องบอกเลยว่าเป็นทางด้านของสวิตนั้นที่ได้เปรียบด้วยคะแนนที่นำอยู่สามแต้ม อย่างไรก็ตามหากเกมนี้โปรตุเกสนั้นเก็บชัยชนะได้แต้มจะเท่ากันแต่จะกลายเป็นขุนพลฝอยทองที่พลิกกลับมาเข้ารอบด้วยลูกได้เสียที่ดีกว่า มองด้วยเรตราคาวันนี้ทำให้มานั่งคิดว่าบ่อนแม่งเปิดมาให้พอดีคำเลยหรือป่าว ซึ่งมองจากตรงนี้โปรตุเกสดีกว่านะจับเทียบตำแหน่งต่อตำแหน่งแล้วโปรตุเกสมีแนวรุกที่ดีกว่า เชื่อว่าเกมนี้ฝอยทองจะพลิกสถานการณ์เอาชนะต่อหน้าแฟนๆแล้วคว้าตั๋วไปเล่นที่รัสเซียได้


เซียนสเต็ป ::
โปรตุเกสหวังชำระแค้นหลังบุกไปแพ้สวิตเซอร์แลนด์ในเกมแรก 2-0 และที่สำคัญเกมนี้เป็นเกมตัดสินว่าใครจะเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายโดยอัตโนมัตไม่ต้องไปเล่นเกมเพลย์ออฟ ซึ่งเงื่อนไข โปรตุเกสต้องชนะ ส่วนสวิตเซอร์แลนด์ เสมอก็พอ ซึ่งด้วยความที่โปรตุเกสเฝ้ารังมีเสียงเชียร์หนุนหลังซึ่งสถิติเฝ้ารังชนะมาทุกนัดแถมยิงไม่ต่ำกว่านัดละ 3ประตูอีกด้วย มองแล้วเกมนี้กัดฟันต่อ "ฝอยทอง" ไปดีกว่า


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "โปรตุเกส"

ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว