ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนนี้ลุยกันต่อกัยศึก ฟุตบอลโลก 2018 [10-10-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนนี้ลุยกันต่อกัยศึก ฟุตบอลโลก 2018 [10-10-2017]

โพสต์โดย admin » อังคาร 10 ต.ค. 2017 2:34 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนยุโรป
01.45 น. โปรตุเกส vs สวิตเซอร์แลนด์
ราคา : โปรตุเกส ต่อ 0.5/1 5


จี๊ดจ๊าด ::
นัดนี้ถือว่าสำคัญมาก ถ้าไม่อยากไปเล่นเพลย์ออฟ เกมนี้ต้องชนะให้ได้เพราะลงเล่นมาแล้ว 9 นัดมีอยู่ 24 แต้ม ตามหลังทีมเยือน สวิตเซอร์แลนด์ อยู่ 3 แต้ม แต่ว่าลูกได้เสียดีกว่าเยอะ เกมนี้ โปรตุเกส ได้เล่นในบ้านตัวเอง ถือว่าไม่ง่ายเหมือนกันที่จะเก็บ 3 แต้ม กับทีมเยือนที่คั่วอันดับ 1 กันอยู่ และ เกมนัดที่แล้ว โปรตุเกส ไปเยือนมาก่อน และแพ้มา 2-0 ก่อนด้วย แต่ว่าเกมนี้น่าจะแตกต่างออกไปด้วยแรงจูงใจที่มีมากและได้เสียงเฮ จากแฟนๆบอลในบ้าน น่าจะทำให้มีฮึดมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่านัก เรทเปิดมาเกมนื้ถือว่าไม่แพงด้วย และ ว่ากันด้วยศักยภาพตัวผู้เล่น โปรตุเกส ก็เหนือชัดเจนอีกด้วย วาง โปรตุเกส


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
มันน่าสนใจนะเกมนี้ เพราะนอกจากชื่อชั้นและทรงบอลดีพอๆกันแล้ว จุดที่น่าสนใจคือสถานการณ์ของคู่นี้เลย เพราะเป็นสองทีมจากกลุ่มบีที่ต้องลุ้นเบียดแย่งกันเข้ารอบเป็นที่หนึ่งของกลุ่ม แต่หากจะมองว่าใครเล่นง่ายกว่าก็ต้องบอกเลยว่าเป็นทางด้านของสวิตนั้นที่ได้เปรียบด้วยคะแนนที่นำอยู่สามแต้ม อย่างไรก็ตามหากเกมนี้โปรตุเกสนั้นเก็บชัยชนะได้แต้มจะเท่ากันแต่จะกลายเป็นขุนพลฝอยทองที่พลิกกลับมาเข้ารอบด้วยลูกได้เสียที่ดีกว่า มองด้วยเรตราคาวันนี้ทำให้มานั่งคิดว่าบ่อนแม่งเปิดมาให้พอดีคำเลยหรือป่าว ซึ่งมองจากตรงนี้โปรตุเกสดีกว่านะจับเทียบตำแหน่งต่อตำแหน่งแล้วโปรตุเกสมีแนวรุกที่ดีกว่า เชื่อว่าเกมนี้ฝอยทองจะพลิกสถานการณ์เอาชนะต่อหน้าแฟนๆแล้วคว้าตั๋วไปเล่นที่รัสเซียได้


เซียนสเต็ป ::
โปรตุเกสหวังชำระแค้นหลังบุกไปแพ้สวิตเซอร์แลนด์ในเกมแรก 2-0 และที่สำคัญเกมนี้เป็นเกมตัดสินว่าใครจะเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายโดยอัตโนมัตไม่ต้องไปเล่นเกมเพลย์ออฟ ซึ่งเงื่อนไข โปรตุเกสต้องชนะ ส่วนสวิตเซอร์แลนด์ เสมอก็พอ ซึ่งด้วยความที่โปรตุเกสเฝ้ารังมีเสียงเชียร์หนุนหลังซึ่งสถิติเฝ้ารังชนะมาทุกนัดแถมยิงไม่ต่ำกว่านัดละ 3ประตูอีกด้วย มองแล้วเกมนี้กัดฟันต่อ "ฝอยทอง" ไปดีกว่า


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "โปรตุเกส"

admin
Administrator
 
โพสต์: 18383
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot]