ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "อินเดีย" เชียร์ได้ วันนี้มีทีมมั่นใจมานำเสนอ [12-10-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "อินเดีย" เชียร์ได้ วันนี้มีทีมมั่นใจมานำเสนอ [12-10-2017]

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 12 ต.ค. 2017 3:08 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา
22.30 น. คูพีเอส vs โรวาเนียมี่
ราคา : คูพีเอส ต่อ 1/1.5


จี๊ดจ๊าด ::
คูพีเอส ผลงานกำลังดีอย่างต่อเนื่อง ชนะมา 3 เกมติด และ 5 เกมหลังสุด ชนะถึง 4 เกม และ ไม่แพ้ใครเลยอีกด้วย ในส่วนของทีมเยือน โรวาเนียมี่ ถึงแม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งอีกครั้งแต่ผลงานโดยรวมนั้นยังถือว่าทำได้ไม่ดีนัก 5 เกมหลังสุด แพ้ถึง 3 เกมในเกมนี้ คูพีเอส ที่กำลังผลงานดีวันดีคืน ได้ลงเล่น ได้เล่นในบ้านตัวเอง และ ผลงานในบ้านตัวเองนั้นก็ทำได้สุดยอดชนะเกมในบ้านมา 5 เกมติด และ ทีมเยือน RoPS โรวาเนียมี่ ผลงานก็ยังถือว่าไม่ดีนัก เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านต้องยิง 2 ลูก แบบนี้ มองว่าเลือกเชียร์ เจ้าบ้าน คูพีเอส เหมาะสมกว่า


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
แพงไปบอกเลย เพราะแม้คูพีเอสอาจจะเป็นรองจ่าฝูงและทำผลงานได้ดีก็จริง แต่บอลฟินแลนด์ส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะยิงขาดกันเยอะและพวกที่ต่อเยอะๆส่วนใหญ่ก็ยิงไม่ถึง เชื่อว่าคูพีเอสนั้นเน้นผลมากกว่า อาจจะชนะแค่ลูกเดียว ไม่ 2-1 ก็ 1-0 ดีไม่ดีอาจจะเสมอด้วยซ้ำ เพราะงั้นเกมนี้ขอซื้อบอลรองล่ะกัน


เซียนสเต็ป ::
คูพีเอส กำลังเข้าฝัก 5นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 ไม่มีแพ้ ในบ้านคว้าชัยมา 5เกมรวด ที่สำคัญ 7เกมหลังไม่มีขาดทุนเรื่องผลประกอบการพูดง่ายๆใครตามลงทุนมีแต่รับตังค์เข้ากระเป๋า ส่วนโรวาเนียมี่ แม้ชนะในนัดล่าสุดแต่นั่นเป็นชัยชนะเกมแรกในรอบ 5เกมหลัง แต่ว่านั่นเป็นเกมในบ้าน นอกบ้าน 20นัดชนะนัดเดียว แพ้ถึง 13นัด นอกจากนี้มาเยือนที่น่ 9ครั้งหลังนอกจากไม่ชนะเลยแล้วแพ้ถึง 7 ดังนั้นคู่นี้เชียร์เจ้าถิ่นได้ลุ้นกว่าเยอะ


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "คูพีเอส"

admin
Administrator
 
โพสต์: 18383
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot]