เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "อินเดีย" เชียร์ได้ วันนี้มีทีมมั่นใจมานำเสนอ [12-10-2017]

พฤหัสฯ. 12 ต.ค. 2017 3:08 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา
22.30 น. คูพีเอส vs โรวาเนียมี่
ราคา : คูพีเอส ต่อ 1/1.5


จี๊ดจ๊าด ::
คูพีเอส ผลงานกำลังดีอย่างต่อเนื่อง ชนะมา 3 เกมติด และ 5 เกมหลังสุด ชนะถึง 4 เกม และ ไม่แพ้ใครเลยอีกด้วย ในส่วนของทีมเยือน โรวาเนียมี่ ถึงแม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งอีกครั้งแต่ผลงานโดยรวมนั้นยังถือว่าทำได้ไม่ดีนัก 5 เกมหลังสุด แพ้ถึง 3 เกมในเกมนี้ คูพีเอส ที่กำลังผลงานดีวันดีคืน ได้ลงเล่น ได้เล่นในบ้านตัวเอง และ ผลงานในบ้านตัวเองนั้นก็ทำได้สุดยอดชนะเกมในบ้านมา 5 เกมติด และ ทีมเยือน RoPS โรวาเนียมี่ ผลงานก็ยังถือว่าไม่ดีนัก เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านต้องยิง 2 ลูก แบบนี้ มองว่าเลือกเชียร์ เจ้าบ้าน คูพีเอส เหมาะสมกว่า


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
แพงไปบอกเลย เพราะแม้คูพีเอสอาจจะเป็นรองจ่าฝูงและทำผลงานได้ดีก็จริง แต่บอลฟินแลนด์ส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะยิงขาดกันเยอะและพวกที่ต่อเยอะๆส่วนใหญ่ก็ยิงไม่ถึง เชื่อว่าคูพีเอสนั้นเน้นผลมากกว่า อาจจะชนะแค่ลูกเดียว ไม่ 2-1 ก็ 1-0 ดีไม่ดีอาจจะเสมอด้วยซ้ำ เพราะงั้นเกมนี้ขอซื้อบอลรองล่ะกัน


เซียนสเต็ป ::
คูพีเอส กำลังเข้าฝัก 5นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 ไม่มีแพ้ ในบ้านคว้าชัยมา 5เกมรวด ที่สำคัญ 7เกมหลังไม่มีขาดทุนเรื่องผลประกอบการพูดง่ายๆใครตามลงทุนมีแต่รับตังค์เข้ากระเป๋า ส่วนโรวาเนียมี่ แม้ชนะในนัดล่าสุดแต่นั่นเป็นชัยชนะเกมแรกในรอบ 5เกมหลัง แต่ว่านั่นเป็นเกมในบ้าน นอกบ้าน 20นัดชนะนัดเดียว แพ้ถึง 13นัด นอกจากนี้มาเยือนที่น่ 9ครั้งหลังนอกจากไม่ชนะเลยแล้วแพ้ถึง 7 ดังนั้นคู่นี้เชียร์เจ้าถิ่นได้ลุ้นกว่าเยอะ


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "คูพีเอส"

ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว