ศาลาชุมชน บอลเต็ง เด็ดๆเลยวันเสาร์นี้ [21-10-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เด็ดๆเลยวันเสาร์นี้ [21-10-2017]

โพสต์โดย admin » เสาร์ 21 ต.ค. 2017 2:48 pm

ฟุตบอลรายการ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
21.00 น. ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ vs แมนฯยูไนเต็ด
ราคา : แมนฯยูไนเต็ด ต่อ 1/1.5


จี๊ดจ๊าด ::
บอลคู่นี้ ถือว่าเดาค่อนข้างยาก เนื่องจากสถิติยังไม่เคยเจอกันมาก่อน เลยสักเกมส์เดียว มองดูแล้ว ถ้าเทียบผลงานช่วงหลัง ยังชอบหมาแดงมากกว่า เพราะว่า ด้วยผลงานซีซั่นนี้ ลูกทีม น้ามู นั้นโชว์ฟอร์มดีจริงๆ ชนะไปหกเสมอสอง ยังไม่แพ้ใคร เมื่อเทียบกับ ผลงาน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ช่วงหลัง เล่นแย่สุดๆ ไม่ชนะใครเลยมาเจ็ดเกมส์ติด แล้วเป็นเกมส์ที่ แนวรุกทำประตูไม่ได้เลยมาสี่นัดติดอีกด้วย ดังนั้นแม้ แมนฯยู อาจจะพึ่งล่าจากเกมส์ยุโรปมาก็จริง แต่เชื่อว่า ด้วยผลงานเจ้าบ้าน ช่วงหลังที่ยังเล่นกันแย่ๆอยู่ ไม่น่าต้านได้แน่นอน อยู่ต่อไปดีกว่า


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
คำถามแรกที่เกิดขึ้นคือทีมอย่าง ฮัดเดอร์ฟิลด์ จะเอาอะไรมาหยุดความร้อนแรงของแมนฯยูได้เพราะลำพังถ้าฟอร์มของเจ้าถิ่นดีอาจจะมีลุ้นสู้ได้แค่ประเด็นคือตอนนี้เจ้าถิ่นฟอร์มแย่สุดๆ ไม่ชนะใครมาห้านัด จับเทียบกับทีมเยือน แมนฯยูไนเต็ด ของน้ามูกำลังเป็นบอลมั่นใจยิ่งล่าสุดชนะในแชมเปี้ยนส์ลีกมาได้ด้วย แม้อาจจะล้ามาบ้าง แต่เชื่อเถอะว่าแมนยูมาปีนี้ไม่ได้มาเล่นๆนะ บุกมาต่อลูกควบก็ต่อไปเถอะชนะเม็ดนึงแน่ๆ ที่เหลือเม็ดสองคงไม่ยากไปหรอก


เซียนสเต็ป ::
น้องใหม่ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์เจองานยาก รับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังฟอร์มโหด 12นัดในซีซั่นนี้ชนะ10 เสมอ 2ไม่มีแพ้ แถมกินราคาถึง 10นัด ล่าสุดบุกไปชนะเบนฟิก้ามาที่่สกอร์ 0-1 ขณะที่เจ้าบ้าน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ไม่ชนะมา 6นัดแล้ว แถมแพ้ถึง 4นัด เรทมาไม่แพงเลยมีลุ้นชนะกินราคาได้ไม่ยาก


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "แมนฯยูไนเต็ด"

admin
Administrator
 
โพสต์: 18501
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot]

cron