ศาลาชุมชน บอลเต็ง ตามไปเน้นกับบอลวันจันทร์ [23-10-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง ตามไปเน้นกับบอลวันจันทร์ [23-10-2017]

โพสต์โดย admin » จันทร์ 23 ต.ค. 2017 3:33 pm

ฟุตบอลรายการ : ลาลีกา สเปน
01.00 น. เรอัล โซเซียดาด vs เอสปันญ่อล
ราคา : เรอัล โซเซียดาด ต่อ 0.5/1


จี๊ดจ๊าด ::
เรอัล โซเซียดัด มีสถิติที่ดีในการพบกัน เอสปันญ่อล เพราะเฮดทูเฮด 5 หนหลัง ชนะไป 3 เสมอ 1 และแพ้เพียงเกมเดียว แถมฟอร์มตอนนี้กำลังเข้าฝักเก็บชัย 2 นัดซ้อน เกมรุกชัดไปแล้ว 8 เม็ด ไม่เสียแม้แต่ลูกเดียว ส่วนทางด้าน เอสปันญ่อล เกมเยือนยังขาดความแน่นอนเพราะ 4 นัดที่ผ่านมามีแต่เสมอกับแพ้ ดังนั้นเกมนี้ เรอัล โซเซียดัด เป็นทีมเกมรุกอันตราย และเล่นในบ้านได้ดีมาก น่าจะบดเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
มองว่าสูสี แต่ว่าตอนนี้ฟอร์ม เรอัล โซเซียดาด เจ้าบ้านเริ่มกลับมาดีขึ้นเรื่อยๆ คว้าชัยชนะคืนมาได้สองเกมติดต่อกันแล้ว แม้ว่าเกมในถิ่น เอโนเอต้า ของตัวเองอาจจะไม่ดีเท่าไหร่ แต่เอสปันญ่อลเองก็เป็นพวเกงในถิ่นมากกว่า วันนี้ไม่น่าจะสร้างปัญหาให้กับ เรอัล โซเซียดาด มากมายนัก เกมนี้น่าจะสูสี แต่เจ้าถิ่นดูดีกว่า วันนี้น่าจะยังเบียดเอาชนะเข้าป้ายได้อีกหนึ่งเกม


เซียนสเต็ป ::
เป็นเกมที่สูสีเลย เนื่อด้วยผลงานที่ใกล้กัน แต่มองในแง่การลงทุนวันนี้ยังขอชี้ไปที่เจ้าถิ่นว่ามีสิทธิ์ทำตังค์ให้กับแฟนๆได้มากกว่า ช่วงนี้ฟอร์มกลับมาดีด้วย บวกกับเกมที่เล่นในบ้านส่วนมากไม่ค่อยผิดหวัง ราคามาแบบวัดใจที่ -0.5 ถ้ากล้าได้กล้าเชียร์ก็ต้องวางเชียร์ที่ เรอัล โซเซียดัด ไปได้เลย ชนะชัวร์ๆ


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "เรอัล โซเซียดาด"

admin
Administrator
 
โพสต์: 18522
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Yahoo [Bot]