เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง ตามไปเน้นกับบอลวันจันทร์ [23-10-2017]

จันทร์ 23 ต.ค. 2017 3:33 pm

ฟุตบอลรายการ : ลาลีกา สเปน
01.00 น. เรอัล โซเซียดาด vs เอสปันญ่อล
ราคา : เรอัล โซเซียดาด ต่อ 0.5/1


จี๊ดจ๊าด ::
เรอัล โซเซียดัด มีสถิติที่ดีในการพบกัน เอสปันญ่อล เพราะเฮดทูเฮด 5 หนหลัง ชนะไป 3 เสมอ 1 และแพ้เพียงเกมเดียว แถมฟอร์มตอนนี้กำลังเข้าฝักเก็บชัย 2 นัดซ้อน เกมรุกชัดไปแล้ว 8 เม็ด ไม่เสียแม้แต่ลูกเดียว ส่วนทางด้าน เอสปันญ่อล เกมเยือนยังขาดความแน่นอนเพราะ 4 นัดที่ผ่านมามีแต่เสมอกับแพ้ ดังนั้นเกมนี้ เรอัล โซเซียดัด เป็นทีมเกมรุกอันตราย และเล่นในบ้านได้ดีมาก น่าจะบดเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
มองว่าสูสี แต่ว่าตอนนี้ฟอร์ม เรอัล โซเซียดาด เจ้าบ้านเริ่มกลับมาดีขึ้นเรื่อยๆ คว้าชัยชนะคืนมาได้สองเกมติดต่อกันแล้ว แม้ว่าเกมในถิ่น เอโนเอต้า ของตัวเองอาจจะไม่ดีเท่าไหร่ แต่เอสปันญ่อลเองก็เป็นพวเกงในถิ่นมากกว่า วันนี้ไม่น่าจะสร้างปัญหาให้กับ เรอัล โซเซียดาด มากมายนัก เกมนี้น่าจะสูสี แต่เจ้าถิ่นดูดีกว่า วันนี้น่าจะยังเบียดเอาชนะเข้าป้ายได้อีกหนึ่งเกม


เซียนสเต็ป ::
เป็นเกมที่สูสีเลย เนื่อด้วยผลงานที่ใกล้กัน แต่มองในแง่การลงทุนวันนี้ยังขอชี้ไปที่เจ้าถิ่นว่ามีสิทธิ์ทำตังค์ให้กับแฟนๆได้มากกว่า ช่วงนี้ฟอร์มกลับมาดีด้วย บวกกับเกมที่เล่นในบ้านส่วนมากไม่ค่อยผิดหวัง ราคามาแบบวัดใจที่ -0.5 ถ้ากล้าได้กล้าเชียร์ก็ต้องวางเชียร์ที่ เรอัล โซเซียดัด ไปได้เลย ชนะชัวร์ๆ


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "เรอัล โซเซียดาด"

ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว