ศาลาชุมชน บอลเต็ง วันนี้ตามลุ้นบอลถ้วยยุโรป [31-10-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง วันนี้ตามลุ้นบอลถ้วยยุโรป [31-10-2017]

โพสต์โดย admin » อังคาร 31 ต.ค. 2017 4:59 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
02.45 น. โรม่า vs เชลซี
ราคา : โรม่า ต่อ เสมอ


จี๊ดจ๊าด ::
แม้ว่าชื่อชั้นและขุมกำลังทีมเยือน ดูเหนือกว่า แต่เกมนี้ถือว่า เอเอส โรม่า เองไม่ได้ดูด้อยไปกว่าเจ้าบ้านเลย ในขณะที่ทีมเยือน เชลซี นั้นฟอร์มในรอบนี้แม้ว่าจะดูดีกว่าเจ้าบ้าน แต่เกมนัดที่แล้วเล่นในบ้านมาก่อน และ ทำเอาเหนื่อยอยู่เหมือนกัน เกมนี้ยังต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน ถือว่าไม่ง่ายเลยสำหรับ เชลซี ในเกมนี้ที่จะบุกมาเก็บ 3 แต้ม และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ กันอีกด้วย เกมนี้มองแล้วว่า เอเอส โรม่า เองผลงานช่วงหลังก็ดีมาอย่างต่อเนื่องเกมนี้ถือว่าได้เปรียบพอตัวที่ได้เล่นในบ้าน เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน เอเอส โรม่า


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
โอกาสเข้ารอบ 16 ทีม ถือว่ามีสูงทั้งคู่ เนืองจากเป็น ทีมจ่าฝูงกับรองจ่าฝูงกลุ่ม มาเจอกัน มองดูแล้ว คู่นี้ สูสีมาก จากการเจอกันไปนัดแรก ที่ลอนดอน ก็แรกหมัดกันไปสุดมัน สกอร์จบ 3-3 วันนี้กลับมาวัดกันที่ ต่อกรุงโรม ก็ขอลุ้นเจ้าบ้าน โรม่า ไปดีกว่า เพราะว่า ได้เปรียบกว่าในเรื่องสภาพสนาม แล้วนัดแรกที่เจอกัน ถือว่าไม่ได้หมูกว่าเลย คิดว่ายังไงเสีย โรม่า ไม่น่าแพ้ในบ้านแน่นอน ดังนั้นจิ้มเจ้าบ้านไป อย่างแย่ๆ ก็แค่เชียร์ฟรีชัวร์


เซียนสเต็ป ::
ต่างก็ลงเตะไปแล้วทีมละ 3 นัด เชลซีอาจจะทำได้ดีกว่า เนื่องจกาเก็บแต้มได้ 7 แต้มนำจ่าฝูง ส่วนโร่มาเก็บได้ 5 แต้ม แต่นัดนี้ โรม่าเล่นในบ้าน มองว่ไาด้เปรียบมากกว่า มุมชนะเยอะกว่า และสถิติเฝ้ารัง 7นัดหลัง ชนะ5 เสมอ1 แพ้ 1 แกร่งแบบนี้ เชื่อว่าเชลซีมาเยือนด้วยความยากลำบากแน่ๆ บอลคู่สูสีอาจจะจบเสมอได้เลย แต่หากมีทีมชนะยกให้เจ้าถิ่นอย่างโม่ามีภาษีที่ดีกว่า ในถิ่นมีลูกอึดให้เห็นแน่ๆ อยู่เจ้าบ้านหมาป่ากรุงโรมไปเถอะ


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "โรม่า"

admin
Administrator
 
โพสต์: 18522
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก