ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อคืน "โรม่า" มีเฮ วันนี้พร้อมเทกำไร [01-11-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อคืน "โรม่า" มีเฮ วันนี้พร้อมเทกำไร [01-11-2017]

โพสต์โดย admin » พุธ 01 พ.ย. 2017 2:29 pm

ฟุตบอลรายการ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
02.45 น. ลิเวอร์พูล vs มาริบอร์
ราคา : ลิเวอร์พูล ต่อ 3.5-10


จี๊ดจ๊าด ::
มาริบอร์ ฟอร์มในรอบนี้ไม่ดีเลย เกมนัดล่าสุดเล่นในบ้านก่อน ยังโดนถึง 7-0 เกมนี้ มาริบอร์ เองนั้นยังต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน เกมนี้มองว่าโอกาสที่ มาริบอร์ จะบุกมาแพ้ในเกมนี้ถือว่ามีสูงมาก และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล นั้นต้องยิงถึง 4 ลูก แต่ด้วยความที่เกมนัดที่แล้วยิงไปเยอะ เรทจึงต้องเปิดแพงเป็นธรรมดา เกมนี้แม้ราคาจะแพงแต่ก็มองว่าโอกาสที่ ลิเวอร์พูล จะกินราคาได้นั้นถือว่ายังมีสูงอยู่ เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เกมนี้เชื่อว่า ลิเวอร์พูล ไม่น่าจะถลุงตาข่ายมากมายได้เหมือนแมตช์ก่อนหน้าที่พบกันแล้ว เนื่องจากทางฝั่งผู้มาเยือนน่าจะทำการบ้านมาเป็นอย่างดี สอดคล้องกับสภาพทีมของ หงส์แดง ก็มีปัญหาเกือบทุกแผงตั้งแต่แนวรับยันเกมรุก เรียกว่าโรเตชั่นกันพอสมควร น่าจะเป็นงานที่หนักเกินไปสำหรับท่านต่อ อีกทั้ง ดาร์โก้ มิลานิซ กุนซือของผู้มาเยือนก็น่าจะขันแนวรับมากขึ้นกว่าเก่าแน่นอน มองแล้วโคตรจะแพงแบบนี้ สวนรองไปยาวๆเลยคร๊าบ


เซียนสเต็ป ::
เจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล น่าจะปรับหมากเยอะพอสมควรในเกมนี้เพราะทาง มาริบอร์ เองเกมที่แล้วนั้นโดนไปเยอะถึง 0-7 คารังเกมนี้นั้นรับรู้ถึงความดุดันของระบบเกมรุกของหงส์แดงแล้วอย่างไรก็ตามด้วยความที่เรทเปิดมาวันนี้นั้นยังสูงเกินความจำเป็นรวมไปถึง มาริบอร์ นอกบ้านในช่วงที่ผ่านมาก็ไม่น่าเกลียดอะไรอยู่แล้วดูแล้วเกมนี้สกอร์คงไม่สูงเหมือนเกมที่แล้วหรอก


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "มาริบอร์"

admin
Administrator
 
โพสต์: 18501
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot]

cron