เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนนี้โปรแกรมน้อย แต่ทีมเด็ดรอท่านอยู่ [06-11-2017]

จันทร์ 06 พ.ย. 2017 3:28 pm

ฟุตบอลรายการ : ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
02.45น. เลอ อาฟร์ vs แร็งส์
ราคา : เลอ อาฟร์ ต่อ เสมอ


จี๊ดจ๊าด ::
เกมนี้ถือว่าไม่ได้ดูเป็นต่อทีมเยือนเลย ขณะที่ทีมเยือน แร็งส์ จ่าฝูงในตอนนี้ ฟอร์มช่วงหลังถือว่ายังทำได้ดีอยู่ เก็บชัยได้ 4 เกมจาก 5 นัด ที่ผ่านมา และ เกมนี้แม้ว่า แร็งส์ จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่ได้เจอกับเจ้าบ้านที่ฟอร์มยังไม่มีอะไรน่ากลัวนัก เกมนี้มองว่า แร็งส์ ดูมีโอกาสมากกว่าทีมเจ้าบ้านที่จะเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ กันเท่านั้นด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือนอย่างแร็งส์


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เหมือนจะแพ้ทางกันไปแล้วนะ เพราะ เลอ อาฟร์ ไม่เคยแพ้ให้กับแร็งส์มานานมากๆ ซึ่งเจ้าบ้านมีจุดเด่นตรงเกมเหย้า ซึ่งยังไม่แพ้ใครในฤดูกาลนี้ แถมเก็บชัยได้ถึง 4 จาก 6 เกม ถึงแม้แร็งส์ จ่าฝูง จะบุกมาเยือนด้วยผลงานที่แจ่ม แต่ทว่ามาเจอคู่แข่งที่แพ้ทางกันอยู่ บวกกับผลงานในบ้านเหนียวแน่นแพ้ยาก ขณะเดียวกันเกมนอกบ้านของแร็งส์ มีหลุดแพ้ให้เห็น เชื่อว่าเจ้าบ้านมีโอกาสชนะเยอะกว่าไม่แพ้ในบ้านแน่นอน เชียร์เจ้าถิ่นไปได้เลย


เซียนสเต็ป ::
บอลคู่นี้ถือว่าค่อนข้างสูสีมากจากผลงานช่วงหลังที่เล่นได้ดีกันทั้งคู่ มองดูแล้วชอบ เลอ อาฟร์ มากกว่า เพราะว่า ด้วยผลงานเฝ้ารังซีซั่นนี้เล่นดีจริงๆ เตะไปหกเกมส์ พวกเขายังไม่แพ้ใครเลย ชนะได้ห้า เสมอสอง เมื่อเทียบกับ แร็งส์ แม้ช่วงหลังจะแกล้งจริงแต่ก็มรทริปเยือนที่หยุดไปแพ้บ่อยเหมือนกัน ดังนั้นกับเรทเสมอแบบนี้วางใจเจ้าบ้านไปดีกว่า ไม่แพ้แน่นอน อย่างแย่ๆน่าจะเชีนร์ฟรี


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "เลอ อาฟร์ "

ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว