ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนนี้โปรแกรมน้อย แต่ทีมเด็ดรอท่านอยู่ [06-11-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนนี้โปรแกรมน้อย แต่ทีมเด็ดรอท่านอยู่ [06-11-2017]

โพสต์โดย admin » จันทร์ 06 พ.ย. 2017 3:28 pm

ฟุตบอลรายการ : ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
02.45น. เลอ อาฟร์ vs แร็งส์
ราคา : เลอ อาฟร์ ต่อ เสมอ


จี๊ดจ๊าด ::
เกมนี้ถือว่าไม่ได้ดูเป็นต่อทีมเยือนเลย ขณะที่ทีมเยือน แร็งส์ จ่าฝูงในตอนนี้ ฟอร์มช่วงหลังถือว่ายังทำได้ดีอยู่ เก็บชัยได้ 4 เกมจาก 5 นัด ที่ผ่านมา และ เกมนี้แม้ว่า แร็งส์ จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่ได้เจอกับเจ้าบ้านที่ฟอร์มยังไม่มีอะไรน่ากลัวนัก เกมนี้มองว่า แร็งส์ ดูมีโอกาสมากกว่าทีมเจ้าบ้านที่จะเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ กันเท่านั้นด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือนอย่างแร็งส์


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เหมือนจะแพ้ทางกันไปแล้วนะ เพราะ เลอ อาฟร์ ไม่เคยแพ้ให้กับแร็งส์มานานมากๆ ซึ่งเจ้าบ้านมีจุดเด่นตรงเกมเหย้า ซึ่งยังไม่แพ้ใครในฤดูกาลนี้ แถมเก็บชัยได้ถึง 4 จาก 6 เกม ถึงแม้แร็งส์ จ่าฝูง จะบุกมาเยือนด้วยผลงานที่แจ่ม แต่ทว่ามาเจอคู่แข่งที่แพ้ทางกันอยู่ บวกกับผลงานในบ้านเหนียวแน่นแพ้ยาก ขณะเดียวกันเกมนอกบ้านของแร็งส์ มีหลุดแพ้ให้เห็น เชื่อว่าเจ้าบ้านมีโอกาสชนะเยอะกว่าไม่แพ้ในบ้านแน่นอน เชียร์เจ้าถิ่นไปได้เลย


เซียนสเต็ป ::
บอลคู่นี้ถือว่าค่อนข้างสูสีมากจากผลงานช่วงหลังที่เล่นได้ดีกันทั้งคู่ มองดูแล้วชอบ เลอ อาฟร์ มากกว่า เพราะว่า ด้วยผลงานเฝ้ารังซีซั่นนี้เล่นดีจริงๆ เตะไปหกเกมส์ พวกเขายังไม่แพ้ใครเลย ชนะได้ห้า เสมอสอง เมื่อเทียบกับ แร็งส์ แม้ช่วงหลังจะแกล้งจริงแต่ก็มรทริปเยือนที่หยุดไปแพ้บ่อยเหมือนกัน ดังนั้นกับเรทเสมอแบบนี้วางใจเจ้าบ้านไปดีกว่า ไม่แพ้แน่นอน อย่างแย่ๆน่าจะเชีนร์ฟรี


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "เลอ อาฟร์ "

admin
Administrator
 
โพสต์: 18501
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก

cron