เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "เลอ อาฟร์" เจ๊าตัว วันนี้มีตัวชัวร์มานำเสนออีก [07-11-2017]

อังคาร 07 พ.ย. 2017 3:05 pm

ฟุตบอลรายการ : อีเอฟแอล โทรฟี่ อังกฤษ
02.45 น. วีแกน แอธเลติก vs แอคคริงตันฯ
ราคา : วีแกน แอธเลติก ต่อ 0.5/1


จี๊ดจ๊าด ::
ระดับนักเตะของ วีแกน นั้นเหนือกว่า แอคคริงตันฯ ค่อนข้างสูงเลย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องชื่นชั้น หรือแม้แต่อันดับก็ตาม และ วีแกน แอธเลติก ยังครองความโหดในบ้านเหมือนเดิม โดยสถิติเกมเหย้า 10 นัดหลัง ไม่แพ้ใคร ชนะ 8 เสมอ 2 ผลงานดีสุดขั้วไปเลย ถึงแม้ผลงานของ แอคคริงตันฯ จะมาดีตอนช่วง 3 นัดท้ายที่ผ่านมา เอาชนะไป 2 เสมอไป1 เกมนี้ วีแกน แอธเลติก ได้เปรียบในทุกด้าน ฉนั้นเปิดเรทมาแบบนี้ คงต้องยิงซัก 1 ลูกเป็นของขวัญให้แฟนๆไป


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
ฟอร์มกำลังแจ่มจริงๆสำหรับเจ้าบ้าน วีแกน แอธเลติก เกมนี้เหนือกว่าและยังไงก็ดีกว่า ทั้งชื่อชั้นและฟอร์มการเล่น ซึ่งสามารถเก็บชัยชนะ 7 จาก 9 นัดหลังทุกรายการ และเบิกสกอร์มากมายถึง 18 ประตูเลยทีเดียว นอกจากนี้การได้เล่นในรังยิ่งเพิ่มความโหดเหี้ยมมากขึ้นเป็นสองเท่า เชื่อว่าเกมนี้แม้ราคาเอาจริงๆแล้วอาจจะต่อน้อยไปหน่อยนะ แต่ฟอร์มแบบนี้เล่นในบ้านด้วยเม็ดนึงมีแน่นอน ลุ้นแค่เม็ดสองกันไปยาวๆเลย


เซียนสเต็ป ::
เจ้าบ้าน วีแกน แอธเลติก ทีมรองจ่าฝูงของกลุ่มเป็นรองแค่ลูกได้เสียเท่านั้นในรายการนี้ผลงานในภาพรวมและในบ้านนั้นยังมีความเด็ดขาดสูงอยู่แล้ว ทางฝั่ง แอคคริงตัน ดิวิชั่นที่อยู่นั้นเป็นรองอยู่แล้วแถมสภาพแวดล้อมก็ไม่เป็นแม้ว่าพวกเขานั้นจะไม่แพ้มาแล้ว 3 เกมติดก็ตามแต่เกมนี้คงเป็นเรื่องที่ยากเกินไปที่จะมาต้านเจ้าถิ่นให้ครบ 90 นาที


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "วีแกน แอธเลติก"

ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว