ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "เลอ อาฟร์" เจ๊าตัว วันนี้มีตัวชัวร์มานำเสนออีก [07-11-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวาน "เลอ อาฟร์" เจ๊าตัว วันนี้มีตัวชัวร์มานำเสนออีก [07-11-2017]

โพสต์โดย admin » อังคาร 07 พ.ย. 2017 3:05 pm

ฟุตบอลรายการ : อีเอฟแอล โทรฟี่ อังกฤษ
02.45 น. วีแกน แอธเลติก vs แอคคริงตันฯ
ราคา : วีแกน แอธเลติก ต่อ 0.5/1


จี๊ดจ๊าด ::
ระดับนักเตะของ วีแกน นั้นเหนือกว่า แอคคริงตันฯ ค่อนข้างสูงเลย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องชื่นชั้น หรือแม้แต่อันดับก็ตาม และ วีแกน แอธเลติก ยังครองความโหดในบ้านเหมือนเดิม โดยสถิติเกมเหย้า 10 นัดหลัง ไม่แพ้ใคร ชนะ 8 เสมอ 2 ผลงานดีสุดขั้วไปเลย ถึงแม้ผลงานของ แอคคริงตันฯ จะมาดีตอนช่วง 3 นัดท้ายที่ผ่านมา เอาชนะไป 2 เสมอไป1 เกมนี้ วีแกน แอธเลติก ได้เปรียบในทุกด้าน ฉนั้นเปิดเรทมาแบบนี้ คงต้องยิงซัก 1 ลูกเป็นของขวัญให้แฟนๆไป


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
ฟอร์มกำลังแจ่มจริงๆสำหรับเจ้าบ้าน วีแกน แอธเลติก เกมนี้เหนือกว่าและยังไงก็ดีกว่า ทั้งชื่อชั้นและฟอร์มการเล่น ซึ่งสามารถเก็บชัยชนะ 7 จาก 9 นัดหลังทุกรายการ และเบิกสกอร์มากมายถึง 18 ประตูเลยทีเดียว นอกจากนี้การได้เล่นในรังยิ่งเพิ่มความโหดเหี้ยมมากขึ้นเป็นสองเท่า เชื่อว่าเกมนี้แม้ราคาเอาจริงๆแล้วอาจจะต่อน้อยไปหน่อยนะ แต่ฟอร์มแบบนี้เล่นในบ้านด้วยเม็ดนึงมีแน่นอน ลุ้นแค่เม็ดสองกันไปยาวๆเลย


เซียนสเต็ป ::
เจ้าบ้าน วีแกน แอธเลติก ทีมรองจ่าฝูงของกลุ่มเป็นรองแค่ลูกได้เสียเท่านั้นในรายการนี้ผลงานในภาพรวมและในบ้านนั้นยังมีความเด็ดขาดสูงอยู่แล้ว ทางฝั่ง แอคคริงตัน ดิวิชั่นที่อยู่นั้นเป็นรองอยู่แล้วแถมสภาพแวดล้อมก็ไม่เป็นแม้ว่าพวกเขานั้นจะไม่แพ้มาแล้ว 3 เกมติดก็ตามแต่เกมนี้คงเป็นเรื่องที่ยากเกินไปที่จะมาต้านเจ้าถิ่นให้ครบ 90 นาที


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "วีแกน แอธเลติก"

admin
Administrator
 
โพสต์: 18522
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก