เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง คัดมาให้ทีมน่าเชียร์สุดสัปดาห์ !! [10-11-2017]

ศุกร์ 10 พ.ย. 2017 3:22 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
02.45 น. สวีเดน vs อิตาลี
ราคา : อิตาลี ต่อ ป-10


จี๊ดจ๊าด ::
การเจอกันนัดนี้เป็นนัดสำคัญ ที่ไม่ว่าฝ่ายไหนก็ยอมไม่ได้ การแข่งขันจะมีการจัดขึ้น 2 นัด โดยนัดนี้ สวีเดน เป็นเจ้าบ้านไปก่อน โดยที่คาดกันไว้ สวีเดน ไม่น่าจะเป็นรองทางฝั่ง อิตาลี เลย ผลงาน สวีเดน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ยังใช้ได้เลยในส่วนของผลงาน ส่วนทาง อิตาลี 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ทรงบอลแต่ละทีมนัดนี้ถือว่ายากมาก ด้วยเกรดบอลระดับที่เทียบเท่ากับ แต่ความได้เปรียบยังเอนมาทางเจ้าบ้านที่ได้เปรียบในถิ่น ขอวาง สวีเดน


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เพลย์ออฟรอบนี้เล่นกันแบบสองนัด ซึ่งแม้อิตาลีจะถูกยกหางบุกมาต่อ แต่มันก็แค่ราคา ปป. เองเท่านั้น มาถึงตรงนี้เชื่อว่าสวีเดนเองหวังจะโค่นอิตาลีผ่านเข้ารอบต่อไปได้ และเกมนี้นัดแรกเล่นในบ้านอย่างน้อยๆสวีเดนยันเสมอไว้ก้ไม่เสียหายอะไร ถ้าจะให้ดีนะอย่าเสียประตูด้วย มองด้วยความเป็นจริงทั้งขุมกำลังและความเก๋าเกมอิตาลีดีกว่า แต่เชื่อเถอะว่าสวีเดนเองมีวิธีรับมือกับอิตาลีแน่นอน ซึ่งอิตาลีเองมีจุดอ่อนตรงนี้หากเจอเกมรับเหนียวแล้วเจาะไม่เข้า พวกเขาจะตันไปหมด ดีไม่ดีเกมนี้เจอเกมสวนกลับของสวีเดนอาจจะหงายก็เป็นไปได้ ดังนั้นเกมนี้ขอซื้อบอลรองเจ้าถิ่นสวีเดนดีกว่า


เซียนสเต็ป ::
บอลโลก โซนยุโรป เกมเพลย์ออฟนัดแรก สวีเดน ต้อนรับการมาเยือนของทีม อิตาลี โดยเจ้าบ้าน สวีเดน เป็นบอลเก่งในบ้าน ภาพรวมสุดแกร่งเพราะไม่แพ้มาแล้ว 10 เกมติดแล้วทีมแกร่งอย่างฝรั่งเศสยังมาแพ้ที่นี่ด้วยซ้ำ ทางฝั่ง อิตาลี ขุมกำลังนั้นพร้อมรอบอยู่แล้วประกอบกับผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นยังไปได้สวยและยังเป็นตัวเต็งในการเข้ารอบอยู่แต่ด้วยความที่เป็นเกมแรกแบบนี้โอกาสที่จะเสมอกันไปนั้นมีสูงมาก


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "สวีเดน"

ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว