ศาลาชุมชน บอลเต็ง คัดมาให้ทีมน่าเชียร์สุดสัปดาห์ !! [10-11-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง คัดมาให้ทีมน่าเชียร์สุดสัปดาห์ !! [10-11-2017]

โพสต์โดย admin » ศุกร์ 10 พ.ย. 2017 3:22 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
02.45 น. สวีเดน vs อิตาลี
ราคา : อิตาลี ต่อ ป-10


จี๊ดจ๊าด ::
การเจอกันนัดนี้เป็นนัดสำคัญ ที่ไม่ว่าฝ่ายไหนก็ยอมไม่ได้ การแข่งขันจะมีการจัดขึ้น 2 นัด โดยนัดนี้ สวีเดน เป็นเจ้าบ้านไปก่อน โดยที่คาดกันไว้ สวีเดน ไม่น่าจะเป็นรองทางฝั่ง อิตาลี เลย ผลงาน สวีเดน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ยังใช้ได้เลยในส่วนของผลงาน ส่วนทาง อิตาลี 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ทรงบอลแต่ละทีมนัดนี้ถือว่ายากมาก ด้วยเกรดบอลระดับที่เทียบเท่ากับ แต่ความได้เปรียบยังเอนมาทางเจ้าบ้านที่ได้เปรียบในถิ่น ขอวาง สวีเดน


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เพลย์ออฟรอบนี้เล่นกันแบบสองนัด ซึ่งแม้อิตาลีจะถูกยกหางบุกมาต่อ แต่มันก็แค่ราคา ปป. เองเท่านั้น มาถึงตรงนี้เชื่อว่าสวีเดนเองหวังจะโค่นอิตาลีผ่านเข้ารอบต่อไปได้ และเกมนี้นัดแรกเล่นในบ้านอย่างน้อยๆสวีเดนยันเสมอไว้ก้ไม่เสียหายอะไร ถ้าจะให้ดีนะอย่าเสียประตูด้วย มองด้วยความเป็นจริงทั้งขุมกำลังและความเก๋าเกมอิตาลีดีกว่า แต่เชื่อเถอะว่าสวีเดนเองมีวิธีรับมือกับอิตาลีแน่นอน ซึ่งอิตาลีเองมีจุดอ่อนตรงนี้หากเจอเกมรับเหนียวแล้วเจาะไม่เข้า พวกเขาจะตันไปหมด ดีไม่ดีเกมนี้เจอเกมสวนกลับของสวีเดนอาจจะหงายก็เป็นไปได้ ดังนั้นเกมนี้ขอซื้อบอลรองเจ้าถิ่นสวีเดนดีกว่า


เซียนสเต็ป ::
บอลโลก โซนยุโรป เกมเพลย์ออฟนัดแรก สวีเดน ต้อนรับการมาเยือนของทีม อิตาลี โดยเจ้าบ้าน สวีเดน เป็นบอลเก่งในบ้าน ภาพรวมสุดแกร่งเพราะไม่แพ้มาแล้ว 10 เกมติดแล้วทีมแกร่งอย่างฝรั่งเศสยังมาแพ้ที่นี่ด้วยซ้ำ ทางฝั่ง อิตาลี ขุมกำลังนั้นพร้อมรอบอยู่แล้วประกอบกับผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นยังไปได้สวยและยังเป็นตัวเต็งในการเข้ารอบอยู่แต่ด้วยความที่เป็นเกมแรกแบบนี้โอกาสที่จะเสมอกันไปนั้นมีสูงมาก


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "สวีเดน"

admin
Administrator
 
โพสต์: 18522
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก