เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานเน้น "สวีเดน" ไม่ผิดหวัง คืนนี้มาตามกันต่อ [11-11-2017]

เสาร์ 11 พ.ย. 2017 2:42 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
02.45 น. เดนมาร์ก vs ไอร์แลนด์
ราคา : เดนมาร์ก ต่อ 0.5/1


จี๊ดจ๊าด ::
เกมส์ฟุตบอลโลก รอบเพลออฟนัดแรก โดยทางฝั่ง เดนมาร์ก เข้ามาเล่นจากการที่เป็นที่ 2 ของกลุ่ม E โชว์ผลงานดี เตะไปสิบนัดเก็บมา 20 คะแนน ส่วนทางฝั่ง ไอร์แลนด์ ที่ 2 ของกลุ่ม D เก็บไปได้ 19 คะแนน มองดูแล้ว คู่นี้ถ้าพูดเรื่องความเหนือชั้นกว่าก็บอกยาก เพราะจากสถิติไม่ได้กันมาตั้งแต่ปี 2007 แล้ว แต่อย่างไรก็ตามชูหางเจ้าถิ่นไว้ก่อนดีกว่า เพราะว่า ได้เปรียบกว่าแน่นอน ในเรื่องสนามกับเสียงเชียร์ บวกกับเรทราคาที่ถูกขยับขึ้นมาจาก 0.5 มาเป็น 0.5/1 ด้วย ดังนั้นคิดว่าถ้าไม่ชนะบ้านตัวเองก่อน แล้วจะให้ไปชนะบ้านใคร จิ้มต่อไปได้เลย


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เกมนี้เป็นนัดเพลย์ออฟ ลงเตะกันสองนัด เหย้า-เยือน ซึ่งเล่นในถิ่นของ เดนมาร์กก่อน แน่นอนว่าต้องพยายาม เก็บชัยชนะให้ได้ก่อน เพื่อคุมความได้เปรียบ และถ้ามาดูในเรื่องของผลงานฟอร์มของ เดนมาร์กช่วงนี้ถือว่าลุ้นผลชนะได้ เพราะในรอบ 5 นัดหลัง พวกเค้า ชนะ4 เสมอ1 ชนิดที่เกมรุกยิงทุกนัด และที่น่าสนใจ เฝ้ารัง 10 นัดหลังทุกรายการ มีถึง 9 นัดที่เจาะประตูผู้มาเยือนได้ ฉะนั้นเกมนี้มั่นใจ เดนมาร์กยิงประตูได้แน่ๆ ส่วนด้านทีมเยือนไอร์แลนด์นั้นผลงานฟอร์มช่วงถือว่าแกร่งพอตัว เพราะในรอบ 6 นัดหลังพวกเค้าไม่แพ้ถึง 5 นัด และสถิตินัดเยือน 5 เกมหลังก็ไม่แพ้ด้วย แถมยิงเกมเยือนได้ทุกนัด ถือว่าเปอร์เซนต์แพ้เกมนี้ต่ำ เทียบกันแล้วทำให้มองว่าบอลคู่นี้สูสีกันมากๆ ดูแล้วโอกาสกินกันไม่ลงสูง ฉะนั้นอยู่ลุ้นบอลรองอย่างไอร์แลนด์ไม่แพ้ดีกว่า น่าจะยื้อเสมอได้


เซียนสเต็ป ::
บอลโลก โซนยุโรป เกมเพยล์ออฟ นัดแรก เดนมาร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นยังเล่นกันด้วยความละเอียดและรัดกุมอยู่ทำให้พวกเขานั้นยังไม่แพ้ใครมาแลงถึง 9 เกมติดในทุกรายการระบบเกมรุกนั้นยังคงวางใจได้แม้ว่าวันนี้จะมาเจอตออย่าง ไอร์แลนด์ ทีมที่พวกเขานั้นยังไม่เคยล้มได้เลยจากการเจอกันมา 2 หนประกอบกับ ไอร์แลนด์ 2 เกมหลังนั้นก็เก็บชัยมารวดอีก มองแล้วนี่เป็นเกมจริงจังเดิมพันสูงมีโควต้ารอบสุดท้ายเป็นรางวัลยังไงผลน่าจบลงแบบเสมอกันไปมากกว่า


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ไอร์แลนด์"

ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว