ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานเน้น "สวีเดน" ไม่ผิดหวัง คืนนี้มาตามกันต่อ [11-11-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานเน้น "สวีเดน" ไม่ผิดหวัง คืนนี้มาตามกันต่อ [11-11-2017]

โพสต์โดย admin » เสาร์ 11 พ.ย. 2017 2:42 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
02.45 น. เดนมาร์ก vs ไอร์แลนด์
ราคา : เดนมาร์ก ต่อ 0.5/1


จี๊ดจ๊าด ::
เกมส์ฟุตบอลโลก รอบเพลออฟนัดแรก โดยทางฝั่ง เดนมาร์ก เข้ามาเล่นจากการที่เป็นที่ 2 ของกลุ่ม E โชว์ผลงานดี เตะไปสิบนัดเก็บมา 20 คะแนน ส่วนทางฝั่ง ไอร์แลนด์ ที่ 2 ของกลุ่ม D เก็บไปได้ 19 คะแนน มองดูแล้ว คู่นี้ถ้าพูดเรื่องความเหนือชั้นกว่าก็บอกยาก เพราะจากสถิติไม่ได้กันมาตั้งแต่ปี 2007 แล้ว แต่อย่างไรก็ตามชูหางเจ้าถิ่นไว้ก่อนดีกว่า เพราะว่า ได้เปรียบกว่าแน่นอน ในเรื่องสนามกับเสียงเชียร์ บวกกับเรทราคาที่ถูกขยับขึ้นมาจาก 0.5 มาเป็น 0.5/1 ด้วย ดังนั้นคิดว่าถ้าไม่ชนะบ้านตัวเองก่อน แล้วจะให้ไปชนะบ้านใคร จิ้มต่อไปได้เลย


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
เกมนี้เป็นนัดเพลย์ออฟ ลงเตะกันสองนัด เหย้า-เยือน ซึ่งเล่นในถิ่นของ เดนมาร์กก่อน แน่นอนว่าต้องพยายาม เก็บชัยชนะให้ได้ก่อน เพื่อคุมความได้เปรียบ และถ้ามาดูในเรื่องของผลงานฟอร์มของ เดนมาร์กช่วงนี้ถือว่าลุ้นผลชนะได้ เพราะในรอบ 5 นัดหลัง พวกเค้า ชนะ4 เสมอ1 ชนิดที่เกมรุกยิงทุกนัด และที่น่าสนใจ เฝ้ารัง 10 นัดหลังทุกรายการ มีถึง 9 นัดที่เจาะประตูผู้มาเยือนได้ ฉะนั้นเกมนี้มั่นใจ เดนมาร์กยิงประตูได้แน่ๆ ส่วนด้านทีมเยือนไอร์แลนด์นั้นผลงานฟอร์มช่วงถือว่าแกร่งพอตัว เพราะในรอบ 6 นัดหลังพวกเค้าไม่แพ้ถึง 5 นัด และสถิตินัดเยือน 5 เกมหลังก็ไม่แพ้ด้วย แถมยิงเกมเยือนได้ทุกนัด ถือว่าเปอร์เซนต์แพ้เกมนี้ต่ำ เทียบกันแล้วทำให้มองว่าบอลคู่นี้สูสีกันมากๆ ดูแล้วโอกาสกินกันไม่ลงสูง ฉะนั้นอยู่ลุ้นบอลรองอย่างไอร์แลนด์ไม่แพ้ดีกว่า น่าจะยื้อเสมอได้


เซียนสเต็ป ::
บอลโลก โซนยุโรป เกมเพยล์ออฟ นัดแรก เดนมาร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นยังเล่นกันด้วยความละเอียดและรัดกุมอยู่ทำให้พวกเขานั้นยังไม่แพ้ใครมาแลงถึง 9 เกมติดในทุกรายการระบบเกมรุกนั้นยังคงวางใจได้แม้ว่าวันนี้จะมาเจอตออย่าง ไอร์แลนด์ ทีมที่พวกเขานั้นยังไม่เคยล้มได้เลยจากการเจอกันมา 2 หนประกอบกับ ไอร์แลนด์ 2 เกมหลังนั้นก็เก็บชัยมารวดอีก มองแล้วนี่เป็นเกมจริงจังเดิมพันสูงมีโควต้ารอบสุดท้ายเป็นรางวัลยังไงผลน่าจบลงแบบเสมอกันไปมากกว่า


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ไอร์แลนด์"

admin
Administrator
 
โพสต์: 18522
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Yahoo [Bot]