ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานเน้น "ไอร์แลนด์" แฟนๆปลื้มเลย คืนนี้มาตามกันต่อ [12-11-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานเน้น "ไอร์แลนด์" แฟนๆปลื้มเลย คืนนี้มาตามกันต่อ [12-11-2017]

โพสต์โดย admin » อาทิตย์ 12 พ.ย. 2017 3:35 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
02.45 น. สวิตเซอร์แลนด์ vs ไอร์แลนด์เหนือ
ราคา : สวิตเซอร์แลนด์ ต่อ 1


จี๊ดจ๊าด ::
เกมนี้คงมาเปิดเกมบุกสู้อย่างเต็มที่ แต่ถ้าเทียบดูจากฟอร์มแล้วนั้น ไอร์แลนด์เหนือ ช่วงหลังถือว่าฟอร์มไม่ค่อยดีนัก และ ขุมกำลังก็ถือว่ายังดูเป็นรองทีมเยือนอยู่พอสมควรด้วย เกมนี้ยังต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนอีก เกมนี้มองว่าโอกาสที่จะบุกมาเก็บชัยในเกมนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเหมือนกัน และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้นถือราคาอยู่หนึ่งลูกแบบนี้มองว่าเกมนี้น่าจะเป็นเกมเปิดบุกแลกกันอย่างสนุก มองว่าน่าจะเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน สวิตเซอร์แลนด์ ที่มีทีเด็ดทีขาดดีกว่าเก็บชัยได้ในบ้านไม่น่ายาก ขอวาง สวิตเซอร์แลนด์


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
บอลคู่นี้แน่นอนเป็น สวิตเซอร์แลนด์ ที่เหนือกว่าจากการเจอกันไปเกมส์แรก สวิตเซอร์แลนด์ บุกไปชนะ ไอร์แลนด์เหนือ ได้ 1-0 มองดูแล้ว ลุ้นต่อ สวิตเซอร์แลนด์ ไปดีกว่า แม้เกมส์แรก ชนะไปแล้วก็จริง แต่วันนี้ เล่นในบ้านก็หวังที่จะชนะให้แฟนบอลได้เฮกัน บวกกับเรทราคาก็มีลุ้นขึ้นไป 1/1.5 อีกด้วย ดังนั้นวางใจต่อไป ยิงเกิน 2 เม็ดแน่ฟันธง


เซียนสเต็ป ::
บอลโลก บอลโลก โซนยุโรป เกมเพลย์ออฟนัดที่ 2 สวิตเซอร์แลนด์ นั้นบุกไปชนะมาได้ 0-1 ในเกมแรกนั้นทำให้สถานการณ์นั้นผ่อนคลายและความกดดันทั้งหมดนั้นถูกยกไปที่ ไอร์แลนด์เหนือ แบบเลี่ยงไม่ได้อีกและต้องเดิมเกมรุกเข้าใส่แต่เช็คจากเนื้องานในเกมที่แล้วแล้ว ไอร์แลนด์เหนือ ความหวังในพื้นที่สุดท้ายนั้นยังยิงนกตกปลาอยู่ดูแล้วเกมนี้ สวิตเซอร์แลนด์ ไม่น่าที่จะมาทำให้งานกรอยหรอก


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "สวิตเซอร์แลนด์"

admin
Administrator
 
โพสต์: 18522
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Yahoo [Bot]