เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง เมื่อวานเน้น "ไอร์แลนด์" แฟนๆปลื้มเลย คืนนี้มาตามกันต่อ [12-11-2017]

อาทิตย์ 12 พ.ย. 2017 3:35 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
02.45 น. สวิตเซอร์แลนด์ vs ไอร์แลนด์เหนือ
ราคา : สวิตเซอร์แลนด์ ต่อ 1


จี๊ดจ๊าด ::
เกมนี้คงมาเปิดเกมบุกสู้อย่างเต็มที่ แต่ถ้าเทียบดูจากฟอร์มแล้วนั้น ไอร์แลนด์เหนือ ช่วงหลังถือว่าฟอร์มไม่ค่อยดีนัก และ ขุมกำลังก็ถือว่ายังดูเป็นรองทีมเยือนอยู่พอสมควรด้วย เกมนี้ยังต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนอีก เกมนี้มองว่าโอกาสที่จะบุกมาเก็บชัยในเกมนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเหมือนกัน และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้นถือราคาอยู่หนึ่งลูกแบบนี้มองว่าเกมนี้น่าจะเป็นเกมเปิดบุกแลกกันอย่างสนุก มองว่าน่าจะเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน สวิตเซอร์แลนด์ ที่มีทีเด็ดทีขาดดีกว่าเก็บชัยได้ในบ้านไม่น่ายาก ขอวาง สวิตเซอร์แลนด์


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
บอลคู่นี้แน่นอนเป็น สวิตเซอร์แลนด์ ที่เหนือกว่าจากการเจอกันไปเกมส์แรก สวิตเซอร์แลนด์ บุกไปชนะ ไอร์แลนด์เหนือ ได้ 1-0 มองดูแล้ว ลุ้นต่อ สวิตเซอร์แลนด์ ไปดีกว่า แม้เกมส์แรก ชนะไปแล้วก็จริง แต่วันนี้ เล่นในบ้านก็หวังที่จะชนะให้แฟนบอลได้เฮกัน บวกกับเรทราคาก็มีลุ้นขึ้นไป 1/1.5 อีกด้วย ดังนั้นวางใจต่อไป ยิงเกิน 2 เม็ดแน่ฟันธง


เซียนสเต็ป ::
บอลโลก บอลโลก โซนยุโรป เกมเพลย์ออฟนัดที่ 2 สวิตเซอร์แลนด์ นั้นบุกไปชนะมาได้ 0-1 ในเกมแรกนั้นทำให้สถานการณ์นั้นผ่อนคลายและความกดดันทั้งหมดนั้นถูกยกไปที่ ไอร์แลนด์เหนือ แบบเลี่ยงไม่ได้อีกและต้องเดิมเกมรุกเข้าใส่แต่เช็คจากเนื้องานในเกมที่แล้วแล้ว ไอร์แลนด์เหนือ ความหวังในพื้นที่สุดท้ายนั้นยังยิงนกตกปลาอยู่ดูแล้วเกมนี้ สวิตเซอร์แลนด์ ไม่น่าที่จะมาทำให้งานกรอยหรอก


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "สวิตเซอร์แลนด์"

ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว