เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนนี้ตามเชียร์ฟุตบอลทีมชาติเหมือนเดิม [13-11-2017]

จันทร์ 13 พ.ย. 2017 3:01 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
02.45 น. อิตาลี่ vs สวีเดน
ราคา : อิตาลี่ ต่อ 1


จี๊ดจ๊าด ::
สวีเดน เกมนี้คงมาเน้นรับแล้วรอจังหวะงามๆไว้สวนกลับ และ คงจะเล่นด้วยความรัดกุมมากๆ และ สวีเดน เองนั้นเป็นทีมที่ถือว่ามีทีมเวิคดีมากอีกทีมอยู่แล้ว แต่ถึงยังไงก็ไม่ง่ายเลยเหมือนกันสำหรับ สวีเดน ในเกมนี้เพราะเจ้าบ้านเองนั้น มักจะทำผลงานในบ้านตัวเองได้ดี เกมนี้โอกาสที่ อิตาลีมีประตูสักลูกแล้วยื้อไปช่วงต่อเวลาก็ถือว่าพอมีเหมือนกัน เกมนี้อาจจะต้องวัดกันถึงการต่อเวลาพิเศษ และ สถิติพบกันของคู่นี้แพ้ชนะกันไม่เกิน 1 ลูก และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้นถือราคาอยู่ที่หนึ่งลูกแบบนี้ เกมนี้มองว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน สวีเดน


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
ดูยังไงก็ลุ้นต่อขาดใจแน่นอน เพราะว่า ด้วยประตูได้เสียที่ตามหลังคู่แข่งอย่าง สวีเดน อยู่ 1 เม็ด ทำให้วันนี้เล่นในบ้านต้องเปิดเกมส์รุกเต็มสูบเพื่อหวังชนะให้ได้ ถึง 2 ประตู และตั๋วไปรัสเซีย ดังนั้นมั่นใจ มะกะโรนิ เฝ้ากรุงโรมตบ สวีเดน ได้แน่นอน อย่างแย่ๆน่าจะแค่เชีนร์ฟรี


เซียนสเต็ป ::
บอลโลก บอลโลก โซนยุโรป เกมเพลย์ออฟนัดที่ 2 สวิตเซอร์แลนด์ นั้นบุกไปชนะมาได้ 0-1 ในเกมแรกนั้นทำให้สถานการณ์นั้นผ่อนคลายและความกดดันทั้งหมดนั้นถูกยกไปที่ ไอร์แลนด์เหนือ แบบเลี่ยงไม่ได้อีกและต้องเดิมเกมรุกเข้าใส่แต่เช็คจากเนื้องานในเกมที่แล้วแล้ว ไอร์แลนด์เหนือ ความหวังในพื้นที่สุดท้ายนั้นยังยิงนกตกปลาอยู่ดูแล้วเกมนี้ สวิตเซอร์แลนด์ ไม่น่าที่จะมาทำให้งานกรอยหรอก


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "อิตาลี"

ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว