เน้นบอลเต็ง บอลชุด 100 เปอร์เซ็น ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานบอลชุดเด็ด
ตอบกระทู้

ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนนี้ตามเชียร์ฟุตบอลทีมชาติเหมือนเดิม [14-11-2017]

อังคาร 14 พ.ย. 2017 3:26 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
02.45 น. ไอร์แลนด์ vs เดนมาร์ก
ราคา : เดนมาร์ก ต่อ เสมอ


จี๊ดจ๊าด ::
เสมอกันมาในนัดแรกทำอะไรกันไม่ได้ แม้เดนมาร์ก ได้เปรียบในบ้านนัดแรกแต่ก็ไม่อาจจะทำประตูได้ วันนี้เป็นทีของ ไอร์แลนด์ ที่อาจจะยันเสมอไว้ได้จนจบเกมส์ก็ได้ พอมามองผลงานของ เดนมาร์ก แล้ว ไม่แพ้ใครมาถึง 9 นัดแล้ว มีเสมอไป 5 ชนะ 4 ผลงานเสมอออกมากกว่า 50% ทำให้วันนี้โอกาสชนะนั้นมีน้อย และ เห็นเป็นผลเสมอลางๆเลยนะครับ ในบ้านของ ไอร์แลนด์ น่าอยู่เชียร์มากกว่า เข้ารอบบอลโลกโอกาสนี้เอาหน่อย ถึงแม้ขุมกำลังจะเป็นรองก็ตาม วางรอง ไอร์แลนด์


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
นัดแรกจบลงด้วยการเสมอในถิ่นเดนมาร์กแบบจืดสนิท 0-0 ทำให้เกมนัดสองที่กลับเล่นในบ้านของ ไอร์แลนด์ บ้างมองแล้วโอกาสที่จะเข้ารอบต่อไปยังเปิดกว้างมากๆ แต่แน่นอนเมื่อกลับมาเล่นในบ้านของไอร์แลนด์พวกเขาย่อมจะได้เปรียบกว่า มองแล้วด้วยราคาวันนี้บ่อนยังคงเกรงใจทั้งสองทีมทำให้เปิดมาให้เลือกเชียร์กันตามสบายเลย ถ้าเอาเรื่องของขุมกำลังเดนมาร์กดีกว่า แต่ถ้าเอาเรื่องระบบทีมอันนี้ต้องยกให้ไอร์แลนด์นะ มองแล้วในเวลามีโอกาสเสมอแต่ถ้าจะมีผู้ชนะนะขอซื้อเจ้าถิ่นดีกว่า


เซียนสเต็ป ::
เสมอกันมา 0-0 ที่บ้านเดนมาร์ก โอกาสยังเปิดกว้างสำหรับทั้งคู่ โดยเกมนี้แน่นอนว่าความได้เปรียบเป็นของ "ยักษ์เขียว" ไอร์แลนด์ ที่มีเสียงเชียร์หนุนหลัง แต่ก็จะประมาทเดนมาร์กไม่ได้เพราะหากทีมแห่งแดน "โคนม" บุกมาเสมอแบบมีสกอร์เมื่อไหร่ ไอร์แลนด์จะเป็นแค่เพียงผู้ชมสำหรับทัวร์นาเม้นท์ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายกลางปีหน้าทันที ดังนั้นรูปเกมคงเป็นไปแบบรัดกุมทั้งคู่ อย่างไรก็ตามสถิติพบกันมา 3ครั้งไอร์แลนด์ไม่เคยแพ้ ชนะได้ถึง 2ครั้ง อีกอย่างในบ้านไอร์แลนด์แข็งแกร่งเช็กสถิติย้อนหลังไปในเกมอย่างเป็นทางการ 11นัด พวกเขาสะดุดแพ้ให้เซอร์เบียนัดเดียวเท่านั้น ดังนั้นจากราคาที่เปิดบ้านอยู่เจ้าบ้านไอร์แลนด์ปลอดภัยกว่า


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ไอร์แลนด์"

ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว