ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนนี้ตามเชียร์ฟุตบอลทีมชาติเหมือนเดิม [14-11-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดบอลเต็ง1 ตัว ฟรี! ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนนี้ตามเชียร์ฟุตบอลทีมชาติเหมือนเดิม [14-11-2017]

โพสต์โดย admin » อังคาร 14 พ.ย. 2017 3:26 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
02.45 น. ไอร์แลนด์ vs เดนมาร์ก
ราคา : เดนมาร์ก ต่อ เสมอ


จี๊ดจ๊าด ::
เสมอกันมาในนัดแรกทำอะไรกันไม่ได้ แม้เดนมาร์ก ได้เปรียบในบ้านนัดแรกแต่ก็ไม่อาจจะทำประตูได้ วันนี้เป็นทีของ ไอร์แลนด์ ที่อาจจะยันเสมอไว้ได้จนจบเกมส์ก็ได้ พอมามองผลงานของ เดนมาร์ก แล้ว ไม่แพ้ใครมาถึง 9 นัดแล้ว มีเสมอไป 5 ชนะ 4 ผลงานเสมอออกมากกว่า 50% ทำให้วันนี้โอกาสชนะนั้นมีน้อย และ เห็นเป็นผลเสมอลางๆเลยนะครับ ในบ้านของ ไอร์แลนด์ น่าอยู่เชียร์มากกว่า เข้ารอบบอลโลกโอกาสนี้เอาหน่อย ถึงแม้ขุมกำลังจะเป็นรองก็ตาม วางรอง ไอร์แลนด์


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
นัดแรกจบลงด้วยการเสมอในถิ่นเดนมาร์กแบบจืดสนิท 0-0 ทำให้เกมนัดสองที่กลับเล่นในบ้านของ ไอร์แลนด์ บ้างมองแล้วโอกาสที่จะเข้ารอบต่อไปยังเปิดกว้างมากๆ แต่แน่นอนเมื่อกลับมาเล่นในบ้านของไอร์แลนด์พวกเขาย่อมจะได้เปรียบกว่า มองแล้วด้วยราคาวันนี้บ่อนยังคงเกรงใจทั้งสองทีมทำให้เปิดมาให้เลือกเชียร์กันตามสบายเลย ถ้าเอาเรื่องของขุมกำลังเดนมาร์กดีกว่า แต่ถ้าเอาเรื่องระบบทีมอันนี้ต้องยกให้ไอร์แลนด์นะ มองแล้วในเวลามีโอกาสเสมอแต่ถ้าจะมีผู้ชนะนะขอซื้อเจ้าถิ่นดีกว่า


เซียนสเต็ป ::
เสมอกันมา 0-0 ที่บ้านเดนมาร์ก โอกาสยังเปิดกว้างสำหรับทั้งคู่ โดยเกมนี้แน่นอนว่าความได้เปรียบเป็นของ "ยักษ์เขียว" ไอร์แลนด์ ที่มีเสียงเชียร์หนุนหลัง แต่ก็จะประมาทเดนมาร์กไม่ได้เพราะหากทีมแห่งแดน "โคนม" บุกมาเสมอแบบมีสกอร์เมื่อไหร่ ไอร์แลนด์จะเป็นแค่เพียงผู้ชมสำหรับทัวร์นาเม้นท์ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายกลางปีหน้าทันที ดังนั้นรูปเกมคงเป็นไปแบบรัดกุมทั้งคู่ อย่างไรก็ตามสถิติพบกันมา 3ครั้งไอร์แลนด์ไม่เคยแพ้ ชนะได้ถึง 2ครั้ง อีกอย่างในบ้านไอร์แลนด์แข็งแกร่งเช็กสถิติย้อนหลังไปในเกมอย่างเป็นทางการ 11นัด พวกเขาสะดุดแพ้ให้เซอร์เบียนัดเดียวเท่านั้น ดังนั้นจากราคาที่เปิดบ้านอยู่เจ้าบ้านไอร์แลนด์ปลอดภัยกว่า


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "ไอร์แลนด์"

admin
Administrator
 
โพสต์: 18522
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง ที่เด็ดบอลเต็ง ฟรี

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก