บอลแม่นๆวันละ 3 ตัว ลุ้นป็อกเด็ง!! ทุกค่ำคืน จัดวางเน้นบอลชุด สามตัวตรง ติดบอลชุด ติดบอลเต็ง วางได้หมด
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ ติดสเต็ป3ตัว ลาลีกา สเปน เกตาเฟ่ VS มาลาก้า

ศุกร์ 12 ม.ค. 2018 11:03 am

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอลลาลีกา สเปน
วิเคราะห์บอล คู่ :: เกตาเฟ่ VS มาลาก้า
เวลาแข่งขัน :: 03.00 น.
ราคาดั้งเดิม :: เกตาเฟ่ต่อ 0.5 ขาว
ราคาปัจจุบัน :: เกตาเฟ่ต่อ 0.5/1 -5 (ขยับขึน)
ราคา 1X2 :: เกตาเฟ่ 1.74 เสมอ 3.45 มาลาก้า 5.11
Over-Under :: 2.25 ลูก

แนวโน้ม ทีเด็ดบอลวันนี้ :: เกตาเฟ่ ทีมอันดับที่ 11 ของลาลีกา สเปนเมื่อผ่านไป 18 เกม จะเปิดโคลิเซี่ยม อัลฟองโซ่ เปเรซเพื่อรับการมาเยือนของมาลาก้า ทีมรองบ๊วยของลีก เจ้าถิ่นของ โชเซ่ บอร์ดาลาส มีผลงานการเฝ้ารังที่ดีมากๆ พวกเขาแพ้เพียง 3 เกมเท่านั้น โดยเป็นการพ่ายให้กับบาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด และเซบีย่า 3 ทีมที่มีศักยภาพดีกว่าพวกเขา และได้ถึง 16 คะแนนจาก 9 เกมที่สนามแห่งนี้ นี่น่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเขาเริ่มต้นฤดูกาลนี้ในฐานะทีมน้องใหม่แต่หน้าเดิมได้ดี และการเจอกับทีมเยือนที่ผลงานห่วยแตกของ มิเชล ซึ่งเล่นเกมเยือน 9 เกม ชนะได้ครั้งเดียว และแพ้ถึง 8 เกมนั้นควรจะไม่ใช่งานที่ยากลำบากนักสำหรับเจ้าบ้านกับการเก็บ 3 คะแนนเต็มให้ได้เพื่อพาตัวพวกเขาเองขยับอันดับขึ้นไปอีก หากไม่มีอะไรผิดพลาด ท่านต่อควรจะได้เฮกัน ดังนั้นราคาเพียงครึ่งควบลูกที่ออกมา ต่อยาวๆไปได้เลย ไม่ต้องคิดเยอะ อยู่ที่ว่าจะกินครึ่งหรือกินเต็มเท่านั้นเอง

จัดหนักฟันธงบอลคืนนี้ ::เกตาเฟ่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว