บอลแม่นๆวันละ 3 ตัว ลุ้นป็อกเด็ง!! ทุกค่ำคืน จัดวางเน้นบอลชุด สามตัวตรง ติดบอลชุด ติดบอลเต็ง วางได้หมด
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ ทีเด็ดบอลชุด ติดสเต็ป3ตัว เดนมาร์ก โคเปนเฮเก้น VS เฮลซิงกอร์

จันทร์ 12 มี.ค. 2018 11:24 am

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอล เดนมาร์ก
วิเคราะห์บอล สเต็ป3 คู่ :: โคเปนเฮเก้น VS เฮลซิงกอร์
เวลาแข่งขัน :: 01.00‪ น.‬
ราคาดั้งเดิม :: โคเปนเฮเก้นต่อ 2/2.5 -5
ราคาปัจจุบัน :: โคเปนเฮเก้นต่อ 2 -5 (ขยับลง)
ราคา 1X2 :: โคเปนเฮเก้น 1.18 เสมอ 6.53 เฮลซิงกอร์ 12.63
Over-Under:: 3.25 ลูก


แนวโน้ม บอลชุดวันนี้ :: เอฟซี โคเปนเฮเก้น ทีมอันดับที่ 4 จะเปิดเทเลีย พาร์คเค่นเพื่อรับการมาเยือนของเฮลซิงกอร์ ทีมอันดับที่ 14 ของตารางซึ่งคือทีมบ๊วย เจ้าถิ่นของ สตาเล่ โซลบัคเค่น ไม่น่าจะป้องกันแชมป์ได้แล้วหลังจาก ณ ตอนนี้พวกเขาตามหลังบรอนด์บี้ ทีมจ่าฝูงอยู่ถึง 19 คะแนน แต่พวกเขายังคงต้องเต็มที่เพื่อเก็บคะแนนในฤดูกาลปกติให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก่อนจะแยกเพลย์ออฟ และการที่แชมป์เก่าจะได้เจอกับทีมเยือนของ คริสเตียน ลอนสตรุป ที่มีคะแนนน้อยที่สุด เสียประตูมากที่สุด และทำประตูได้น้อยที่สุด หากเจ้าบ้านไม่สามารถเอาชนะได้ คงจะเสียหน้าไม่น้อย และถึงแม้ว่าฤดูกาลนี้พวกเขาจะทำได้อย่างน่าผิดหวังก็ตาม แต่ผลงาน และคุณภาพทีมก็ยังดีกว่าทีมน้องใหม่อยู่มาก หากไม่มีอะไรผิดพลาดจนน่าเกลียด โคเปนเฮเก้นเองก็ควรจะชนะได้สบายๆ ทีนี้ต้องดูว่าจะชนะมากแค่ไหนเท่านั้นเอง ราคาออกมาที่สองลูก วัดใจเลือกข้างต่อก็แล้วกัน

จัดหนักฟันธงบอลคืนนี้ ติด บอลสเต็ป3 :: โคเปนเฮเก้น


ทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย
บอลเต็ง ★✩อาร์เซน่อล♨ เฮงกันได้อีก,บอลล็อค ★✩ดอร์ทมุนด์♨ พอได้อิ่ม, บอลราคาไหล ★✩อินเตอร์ฯ♨ มองเรทไม่เคยพลาด คืนนี้ ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ของจริง ต้องมา ไม่อยากให้คุณเสียโอกาส เน้นทำเงินมีกำไร ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามไม่ขาดหาย บริการนี้ใช้แบบวันต่อวัน หากต้องการทีเด็ดก็พิมพ์เข้ามาใหม่
==> ยังมีอีก!! ฟังธงทีเด็ดฟุตบอล กับทีมงาน เด็ดเดียวดาย

DED5 จัดเป็นน้ำจิ้มบอลคืนนี้ +ชาเวส มีตัวเด็ดมากกว่านี้ กดเลย!
รูปภาพ
สีเขียว คือ เด็ดดีไม่มีเสีย สีเขียวอ่อน คือ ทีเด็ดหลุดกรอบ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว