ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ลีกวัน อังกฤษ ทีเด็ด 4 คู่ [13-03-2016]

จันทร์ 12 มี.ค. 2018 6:06 pm

บอลวันนี้ [02:45] มิลตัน คียส์ ดอนส์ vs ร็อตเธอร์แฮมฯ
ราคาบอลวันนี้ ร็อตเธอร์แฮมฯ ต่อ ปป.

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มิลตัน คียส์ ดอนส์ ช่วงนี้สถานการณ์ทีมไม่สู้ดีเลย ต้องการคะแนนอย่างมาก แม้จะเป็นคะแนนเดียวก็ตาม โดยช่วงหลังพวกเขาก็ผลงานแย่มาก เอาชนะไม่ได้เลย มิลตัน คียส์ ดอนส์ ในสามเกมหลัง เสมอสอง แพ้หนึ่ง และตลอดสิบเกมหลังนั้น ยังไม่ชนะใครเลยอีกด้วย แพ้ถึงแปดด้วยกัน เกมนี้ไม่อาจจะหวังสูงให้เจ้าบ้านชนะเลย สู้ทางทีมเยือนในวันนี้ไม่ได้แน่นอน ร็อตเธอร์แฮมฯ ยังคงมีผลงานดีมาก และสภาพทีม ฟอร์มการเล่น ดีหมดทุกอย่าง ฉะนั้นเกมนี้คิดว่า ร็อตเธอร์แฮมฯ บุกมาชนะได้สบาย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ร็อตเธอร์แฮมฯ

บอลวันนี้ [02:45] บิวรี่ vs ปีเตอร์โบโร่ฯ
ราคาบอลวันนี้ ปีเตอร์โบโร่ฯ ต่อ ปป.

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บิวรี่ ต้องการแต้มคะแนนอย่างมาก เพราะเจ้าตัวมีสถานการณ์ตอนนี้ไม่ค่อยสู้ดี อยู่บ๋วยของตาราง ขาดความมั่นใจหลายเกม และถ้าเกิดเป็นแบบนี้ต่อไป พวกเขารอตกชั้นท่าเดียวเท่านั้น แต่ช่วงนี้พยายามฟื้นจากความตายขึ้นมา ด้วยการไม่แพ้ใคร ตลอดสามเกม ชนะเกมเดียว เสมอสอง เทียบกันกับทาง ปีเตอร์โบโร่ฯ สถานการณ์ทีมตอนนี้มีลุ้นเพลออฟ และต้องการคะแนนเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน และ ในส่วนของผลงานเขาก็พยายามทำได้ดีมาก โดยในหกเกมส์ที่ผ่านมา พวกเขาเอาชนะสอง เสมอสี่ เกมนอกบ้านเสมอสองเกมรวด บิวรี่ แม้ผลงานยังดีมากอยู่ก็จริง แต่ ปีเตอร์โบโร่ฯ ก็ต้องการคะแนนเช่นเดียวกัน ไม่ต่างกับเจ้าบ้านเลย คาดว่าเกมนี้ ปีเตอร์โบโร่ฯ ไร้พ่าย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ปีเตอร์โบโร่ฯ

บอลวันนี้ [02:45] รอชเดล vs เซาธ์เอนด์ฯ
ราคาบอลวันนี้ รอชเดล ต่อ 0.5 -5

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานกำลังดีเลยสำหรับรอชเดล เมื่อเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมติดต่อกัน วันนี้ลงเล่นในถิ่น คราวน์ ออย อารีน่า ของตัวเองรับการมาเยือนของเซาธ์เอนด์ฯก็ไม่น่าจะเป็นงานที่หนักเกิน หลังสืบผลงานที่ผ่านมาก็เหมือนจะดร็อปลงไป จากการที่ไม่ชนะมา 2 เกมแล้วนั่นเอง ซึ่งก็สวนทางกับเจ้าบ้านพอทีที่กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น บวกกับลงเล่นในบ้านแบบนี้ด้วยก็น่าจะเป็นเกมที่ลุ้นถึง 3 คะแนนได้อยู่แล้ว วันนี้ตามเชียร์เจ้าถิ่น ลุ้นเข้าวินกินเต็มกันไปเลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง รอชเดล

บอลวันนี้ [02:45] แบล็คพูล vs ชาร์ลตัน แอธเลติก
ราคาบอลวันนี้ แบล็คพูล ต่อ เสมอ

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้เห็นผลงานเจ้าถิ่นแล้ว ขอวางทีมเยือน ชาร์ลตันฯ ไปดีกว่า เพราะว่า เจ้าบ้านฟอร์มแย่จัด ในบ้านล่าสุดไม่ชนะมา สิบนัดติดในเกมลีก เมื่อเทียบกับ ชาร์ลตันฯ ทริปเยือนล่าสุด ทรงดีกว่า บุกไปเยือนห้านัดหลัง แพ้กลับมาแค่เกมเดียวเท่านั้น แถมจากอันดับในลีก ชาร์ลตันฯ ก็ยังเหนือกว่าด้วย บวกกับสถิติการเจอกัน ชาร์ลตันฯ นั้นไม่แพ้เจ้าบ้านมายาวนาน โดยการไม่แพ้มาตั้งแต่ปี 2008 ดังนั้นกับเรทราคาเสมอแบบนี้ มั่นใจ ชาร์ลตันฯ บุกมามีแต้มกลับบ้านแน่นอน อยู่ที่ว่าจะหนึ่งหรือสามแต้มเท่านั้นเอง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ชาร์ลตันฯ
ตอบกระทู้
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว