ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี ทีเด็ด 10 คู่ [17-04-2018]

อังคาร 17 เม.ย. 2018 6:10 am

บอลวันนี้ [01:30] แตร์นาน่า vs ฟอกเจีย
ราคาบอลวันนี้ ฟอกเจีย ต่อ เสมอ

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แตร์นาน่ากำลังดิ้นรนหนีการตกชั้น ผลงานช่วงหลังก็ดีขึ้นเมื่อเก็บชัยชนะมาได้มา 2 เกมติดต่อกัน วันนี้ลงเล่นในบ้านก็พอที่จะได้ลุ้นเหมือนกัน แต่งานที่เจอวันนี้คือฟอกเจียทีมอันดับ 9 ของตารางที่กำลังเร่งทำแต้มเพื่อไปติดโซนเพลย์ออฟให้ได้ ก็น่าจะเป็นงานที่ลำบากของเจ้าถิ่นที่กำลังสู้เพื่อการอยู่รอด เพราะทีมเยือนเองก็สู้เพื่อการเลื่อนชั้นเช่นกัน ผลงานตอนนี้ก็แลดูจะออกสม่ำเสมอมากกว่าในแง่ของการเก็บชัยชนะ วันนี้ขอลุ้นมีแต้มกลับออกไปก็น่าจะไหวอยู่ เชียร์ที่ฟอกเจียไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ฟอกเจีย

บอลวันนี้ [01:30] เชเซน่า vs เอ็มโปลี
ราคาบอลวันนี้ เอ็มโปลี ต่อ 0.5

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เชเซน่าอาจจะมีผลงานที่ดีขึ้น แต่กราที่ออกมายังเก็บชัยชนะได้ไม่ติดกัน รวมถึงการเก็บคะแนนก็ไม่สม่ำเสมอ เมื่อเทียบกีบทีมจ่าฝูงอย่างเอ็มโปลีที่ฟอร์มยังคงยอดเยี่ยม ตลอดระยะ 5 เกมที่ผ่านมานั้นชนะไป 4 และเสมอ 1 เกม แม้ว่าวันนี้จะออกมาเล่นนอกบ้าน แต่ผลงานของพวกเขาค่อนข้างแน่นอนจริงๆ ลุ้นยิงได้ทั้งในแล้วก็นอกบ้าน ตอนนี้เรื่องคะแนนก็ทิ้งอันดับ 2 อย่างปาแลร์โม่อยู่พอสมควร แต่วันนี้เชื่อว่ายังไม่คงออมมือให้เจ้าบ้านแน่ เกมนี้ลุ้นจ่าฝูงของเราเหมือนเดิม ลงตัวทุกอย่างน่าจะผ่านไปได้อีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง เอ็มโปลี

บอลวันนี้ [01:30] สเปเซีย vs เบรสชา
ราคาบอลวันนี้ สเปเซีย ต่อ 0.5

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มองค่อนข้างยากทีเดียวสำหรับคู่นี้ เนื่องด้วยผลงานในระยะหลังนั้นออกไปทางเหนียวแน่นพอๆกัน จาก 5 เกมหลังของทั้งคู่ต่างก็หลุดแพ้เกมเดียว วันนี้ลงเล่นในบ้านสำหรับสเปเซียเท่าที่ดูมาในซีซั่นนี้ก็ถือว่าเชียร์ได้ แต่ก็อาจจะกินเบรสชาฟอร์มในช่วงนี้ยากหน่อย แต่อย่างไรก็ตามถ้าดูเฉพาะเกมนอกบ้านอย่างเดียว ยังเห็นว่าเบรสชามักขาดความต่อเนื่อง แล้วดูที่สถานการณ์ในลีกตอนนี้เจ้าบ้านยังลุ้นทำคะแนนให้ติดโซนเพลย์ออฟไหวอยู่ เกมนี้เลยขอเชื่อมือเกมในบ้านได้ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง สเปเซีย

บอลวันนี้ [01:30] บารี่ vs โนวาร่า
ราคาบอลวันนี้ บารี่ ต่อ 0.5/1

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มีลุ้นเลื่อนชั้นนะสำหรับเจ้าบ้านอย่าง บารี่ เพราะแต้มในตอนนี้บวกกับผลงานถือว่ามีลุ้นมากๆ ซึ่งช่วงนี้บารี่เองทำผลงานได้ดีห้านัดหลังสุดหลุดแพ้ไปเกมเดียวเท่านั้น ยิ่งเล่นในบ้านด้วยแล้วบอกเลยว่าโอกาสเบียดชนะเยอะมากๆ ส่วนทีมเยือนอย่าง โนวาร่า บุกมาเยือนด้วยผลงานภาพรวมถือว่าดี แค่เกมนอกบ้านมีแนวโน้มที่ไม่ดีเท่าไร มองแล้วเกมนี้จับต่อบารี่ไปดีกว่า เรตราคาไหลต่อด้วยดังนั้นจับต่อบารี่ไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง บารี่

บอลวันนี้ [01:30] อเวลลิโน่ vs โฟรซิโนเน่
ราคาบอลวันนี้ โฟรซิโนเน่ ต่อ ปป.

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ด้วยแรงจูงใจในเกมนี้ถือว่ามีเยอะด้วยกันทั้งสองทีมนะ เพราะเจ้าบ้านวันนี้อย่าง อเวลลิโน่ ต้องการแต้มเพื่อออกให้ห่างจากโซนตกชั้น ซึ่งผลงานช่วงนี้ถือว่ามีแนวโน้มที่ไม่ดีเท่าไรเลย แม้จะเล่นในบ้านก็ตามแต่ประเด็นคือผลงานในบ้านก็ไม่ดีเช่นกันแต่ก็แพ้ยากอยู่ ส่วนทีมเยือนวันนี้อย่าง โฟรซิโนเน่ บุกมาเยือนด้วยผลงานที่แจ่มกว่าเยอะ แถมด้วยสถานการณ์ในตอนนี้โฟรซิโนเน่เองมีลุ้นที่จะเลื่อนชั้นด้วยเพราะอยู่ในหัวตาราง แม้เกมนอกบ้านจะไม่ดีเท่าไร แต่มั่นใจเลยว่าเกมนี้พวกเขานั้นไม่แพ้เป็นอย่างน้อย ดังนั้นเกมนี้ขอวัดใจจับต่อทีมเยือนไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง โฟรซิโนเน่

บอลวันนี้ [01:30] เครโมเนเซ่ vs ซาแลร์นิตาน่า
ราคาบอลวันนี้ เครโมเนเซ่ ต่อ ปป. -10

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ อันดับไม่ห่างกัน ไล่ตามกันมาติดๆ แต่เห็นจากผลงานช่วงหลังแล้ว วางรอง ซาแลร์นิตาน่า แน่นอน เนื่องจาก ห้านัดหลัง ซาแลร์นิตาน่า แพ้ไปแค่เกมเดียว แต่เมื่อเทียบกับ เจ้าบ้าน ครีโมเนเซ่ ผลงานล่าสุดไม่ชนะใครเลยมาสิบสามเกมติด แถมบ่อนยังเป็นราคาให้เจ้าบ้านที่ผลงานแย่ต่อีกด้วย ดูแค่นี้ก็มั่นใจเลย ยังไง บอลรอง ซาแลร์นิตาน่า บุกมาขแต้มกลับบ้านได้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ซาแลร์นิตาน่า

บอลวันนี้ [01:30] โปร เวอร์เซลลี่ vs เปสคาร่า
ราคาบอลวันนี้ โปร เวอร์เซลลี่ ต่อ เสมอ

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คู่นี้ช่วงหลังเล่นกันแย่ทั้งคู่ ไม่ชนะมายาวนาน กันทั้งคู่เลย มองดูแล้วจากเรทราคาก็วางเจ้าบ้านไปดีกว่า เพราะว่า เรทเปิดมาเสมอ จะอยู่เชียร์ใครก็ไม่ต่าง ก็ไม่ต่างกันมาก แต่ด้วยความได้เปรียบในเรื่องสนาม โปร เวอร์เซลลี่ มีมากกว่า แถมผลงานในบ้าน โปร เวอร์เซลลี่ ห้านัดหลังถือว่าแพ้ยาก เสมอไปสี่แพ้เกมเดียวเท่านั้น ดังนั้นวางใจ เจ้าถิ่นดีกว่า น่าจะไม่แพ้ในวันนี้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง โปร เวอร์เซลลี่

บอลวันนี้ [01:30] คาร์ปิ vs เปรูจา
ราคาบอลวันนี้ เปรูจา ต่อ เสมอ

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คาร์ปี ผลงานไม่เข้าท่ามากนัก ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 จาก 5 เกม ฟอร์มร่วงลงไปมาก ส่วนทาง เปรูจา มีผลงานชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 จาก 5 เกม ผลงานดีกว่า และยังเป็นเกมล่าสุดส่วนใหญ่ที่เขาทำผลงานดีด้วย ยิ่งไปกว่านั้น สถิติการเจอกันล่าสุด โดน เปรูจา ถล่มยับ 5-0 ชนิดเรียกว่ากลับบ้านไม่ถูก เกมนี้มองชัดๆ เปรูจา จะเก่งกว่ามาก ยังไงเกมนี้ เปรูจา ก็น่าจคว้าชัยไปได้อีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง เปรูจา

บอลวันนี้ [01:30] ชิตตาเดลล่า vs ปาแลร์โม่
ราคาบอลวันนี้ ชิตตาเดลล่า ต่อ เสมอ

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ชิตตาเดลล่า ผลงานไร้ชนะ ตลอด 5 เกมหลังที่ผ่านมา ทำได้แย่มาก อดีตทำได้เยี่ยมกว่านี้ เสมอ 2 แพ้ 3 ส่วนทาง ปาแลร์โม่ ผลงานถือว่าดีกว่า เพราะมีเกมเสมอ 2 เกมในนัดล่าสุด และก่อนหน้านั้น ทำผลงานชนะมาสองเกม พูดง่ายๆคือเขาไม่แพ้ใคร 4 จาก 5 เกมหลัง ฉนั้นเกมนี้เชียร์ ปาแลร์โม่ ดีกว่า ลุ้นเอาชัยชนะกลับบ้าน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ปาแลร์โม่

บอลวันนี้ [01:30] เวเนเซีย vs ไวร์ตุส เอ็นเตลล่า
ราคาบอลวันนี้ เวเนเซีย ต่อ 0.5/1

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อันดับในลีกเป็นเจ้าบ้านที่เหนือกว่าเยอะ มองดูแล้ว จับต่อเจ้าบ้านไปดีกว่า เพราะว่า อันดับนั้นห่างกันเยอะมาก แถมผลงานช่วงหลังของเจ้าบ้าน เวเนเซีย ก็เล่นกันดีจริง โดยเฉพาะในบ้าน ห้านัดในบ้านล่าสุดชนะไปสี่ แพ้เกมเดียว บวกกับเรทราคาที่เปิดมาสูงถึง 0.5/1 เลย ดังนั้นวางใจเจ้าบ้านดีกว่า น่าจะชนะเก็บสามแต้มได่แน่นอน ลุ้นเม็ดสองกินเต็ม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง เวเนเซีย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว