ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ลีกวัน อังกฤษ ทีเด็ด 6 คู่ [17-04-2018]

อังคาร 17 เม.ย. 2018 6:11 am

บอลวันนี้ [01:45] รอชเดล vs โอลด์แฮมฯ
ราคาบอลวันนี้ รอชเดล ต่อ 0.5-10

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
รอชเดล ผลงานกำลังกลับมาทำได้ดี หลังจากแพ้ไป 1 เกม กับการเจอกับ วีแกน ก็อาจจะเป็นงานยากพอสมควร แต่ยังไงวันนี้ได้เล่นในบ้านตัวเอง น่าจะมีความมั่นใจกับเกมที่พวกเขาชนะมา สถิติ 5 เกมหลัง เอาชนะได้ 3 เสมอ 1 แพ้ไปเกมเดียว ฟอร์มกำลังกลับมามั่นใจอย่างมาก เพราะนัดที่ชนะยังเป็นนัดล่าสุด ส่วนทาง โอลด์แฮมฯ ช่วงนี้เน้นทำแต้มเดียว การแบ่งแต้มเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเขาในช่วงนี้ เนื่องจากตกอยู่ในช่วงวิกฤติหนีตกชั้น จึงจำเป็นต้องการคะแนนแม้เพียงเป็นคะแนนเดียวก็เอา ถามเรื่องผลงานก็ดีกันทั้งสอง แต่วันนี้ทีมที่โดนต่อเป็นทาง โอลด์แฮมฯและคิดว่าเกมนี้จบลงที่ผลเสมอ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง โอลด์แฮมฯ

บอลวันนี้ [01:45] แบร๊ดฟอร์ด ซิตี้ vs พอร์ทสมัธ
ราคาบอลวันนี้ พอร์ทสมัธ ต่อ ป-10

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สองทีมนี้ไม่ได้แตกต่างกันมากเท่าไหร่ ยังคงทำผลงานได้ดในของแต่ละฝ่าย เกมนี้ แบร๊ดฟอร์ด ซิตี้ แม้ว่าพวกเขาจะชนะหรือเสมอ พวกเขาก็ห่างแต้มหมดลุ้นทุกอย่างไปแล้ว เทียบกับทาง พอร์ทสมัธ ที่ยังคงมีลุ้นในเพลออฟเลื่อนชั้นอยู่บ้าง และต้องการผลชนะอยู่ในระดับหนึ่ง เจ้าบ้านผลงานไม่ค่อยดีในช่วง 3 เกม มีเสมอ 1 แพ้ไป 2 เกมนี้ไม่น่าลุ้น เทียบกับทาง พอร์ทสมัธ ที่ช่วงนี้ผลงานดีสุดๆ 6 เกมรวดไม่แพ้ใคร ชนะถึง 4 เกม เสมอไปสอเท่านั้น แน่นอนว่า พอร์ทสมัธ ต้องเอาชนะในเกมนี้ได้ไม่มีปัญหา วาง พอร์ทสมัธ ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง พอร์ทสมัธ

บอลวันนี้ [01:45] วีแกนฯ vs อ็อกฟอร์ด ยูไนเต็ด
ราคาบอลวันนี้ วีแกนฯ ต่อ 1/1.5+10

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้แน่นอนเป็นเจ้าบ้าน วีแกนฯ ที่เหนือกว่าชัดเจน โอกาสชนะในวันนี้มีแน่นอน แต่อยู่ที่ว่าจะยิงเกินเรทราคาหรือเปล่า มองดูแล้วก็จับต่อ วีแกนฯ ไปดีกว่าเพราะว่า ด้วยความที่มันเหนือกว่าจริงๆ จากสถิติเจอกันในฤดูกาลนี้นัดที่แล้ว วีแกนฯ บุกไปถล่ม อ็อกฟอร์ด ยูไนเต็ด คาบ้านถึง 7-0 แถมผลงานช่วงหลัง วีแกนฯ ก็เล่นกันได้ดีสุดๆ ไม่แพ้มาสาม เกมที่ชนะ ก็ยิงเกินสองประตูขึ้นทั้งนั้น เมื่อเทียบกับ อ็อกฟอร์ด ทริปเยือนล่าสุดพึ่งจะบุกไปแพ้มาสามนัดรวดเลย ดังนั้นวางใจต่อดีกว่า ชนะกินราคาได้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง วีแกนฯ

บอลวันนี้ [01:45] ชูร์วสบิวรี่ฯ vs ชาร์ลตันฯ
ราคาบอลวันนี้ ชูร์วสบิวรี่ฯ ต่อ 0.5-5

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นการเจอกันของทีมในกลุ่มลุ้นเลื่อนชั้น สถานการณ์ตอนนี้ของเจ้าบ้านดีกว่าตรงที่อยู่ในโซนเพลย์ออฟแล้ว แต่ทีมเยือนยังต้องเร่งทำคะแนนเพื่อแซงคู่แข่งเพื่อติดในโซนเดียวกับชรูว์สบิวรี่ให้ได้ ตอนนี้จุดแกร่งของชรูว์สบิวรี่ยังเล่นได้อย่างแข็งแกร่งเลย เก็บชัยชนะในบ้านมา 4 เกมติด แล้วก็ไม่แพ้ในบ้านมา 5 เกมต่อเนื่อง วันนี้น่าไว้วางใจมากกว่า โอกาสชัยชนะถือว่ามีสูง บวกกับตอนนี้ชาร์ลตันฯก็เริ่มมีเป๋ๆให้ วันนี้เน้นไปที่เจ้าถิ่นดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ชูร์วสบิวรี่ฯ

บอลวันนี้ [01:45] จิลลิ่งแฮม vs ร็อตเธอร์แฮมฯ
ราคาบอลวันนี้ ร็อตเธอร์แฮมฯ ต่อ ปป.

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานไม่สู้ดีเท่าไรเลยสำหรับเจ้าบ้านวันนี้อย่าง จิลลิ่งแฮม เพราะห้านัดหลังสุดนั้นไม่ชนะใครเลยแต่เป็นผลเสมอไปสามนัดติด เกมนี้เล่นในบ้านถือว่าได้เปรียบในเรื่องของเสียงเชียร์เต็มๆ แถมผลงานในบ้านถือว่าแพ้ยากนะ แม้ผลชนะอาจจะไม่ค่อยมีเท่าไร แต่สิบนัดหลังสุดของเกมในบ้านจิลลิ่งแฮมเองหลุดแพ้ไปนัดเดียวเท่านั้น ส่วนทีมเยือนอย่าง ร็อตเธอร์แฮมฯ บุกมาเยือนด้วยผลงานที่ดีกว่าและเกมนอกบ้านก็ดีกว่าด้วย แต่บุกมาต่อแค่ ปป. มันบอกเลยว่าทีมเยือนนั้นไม่ได้เหนือกว่าอะไรมากมายนัก มองแล้วมั่นใจว่าเจ้าบ้านมีมุมยันเสมอได้สวนรองไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง จิลลิ่งแฮม

บอลวันนี้ [01:45] ดอนคาสเตอร์ฯ vs บิวรี่
ราคาบอลวันนี้ ดอนคาสเตอร์ฯ ต่อ 1-5

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้อันดับจะอยู่ในกลางตารางนะแต่บอกเลยว่าเจ้าบ้านวันนี้อย่าง ดอนคาสเตอร์ฯ อยู่ในช่วงที่ผลงานอย่างแจ่มมากๆ ห้านัดหลังสุดนั้นดอนคาสเตอร์ฯไม่มีแพ้ใครเลยแถมเรื่องของผลประกอบการนั้นทำกำไรไปเยอะมากๆ และเกมนี้ได้เปรียบเยอะด้วยเพราะเล่นในบ้าน ส่วนทีมเยือนอย่าง บิวรี่ แย่ยังไงก็ยังเหมือนเดิมทีมนั้นยังคงอยู่บ๊วยของตาราง มองแล้วด้วยผลงานฟอร์มและเรตราคามันไหลต่อพอสมควร ดังนั้นเกมนี้เชียร์ดอนคาสเตอร์ไปดีกว่า เม็ดนึงมีแน่นอน ลุ้นเม็ดสองไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ดอนคาสเตอร์ฯ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว