ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ เอลีเตเซเรียน คัดทีมน่าเชียร์ 8 คู่ [16-05-2018]

อังคาร 15 พ.ค. 2018 9:11 pm

บอลวันนี้ [23:00] โรเซนบอร์ก vs ลีลล์สตรอม
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
รักพี่เสียดายน้องจริงๆ เพราะว่าตอนนี้อยู่ในช่วงผลงานที่ดีด้วยกันทั้งคู๋ แต่ก็คงยอมใจทางฝั่งเจ้าบ้านโรเซนบอร์กเพราะเป็นทีมเต็งแชมป์ในทุกปีอยู่แล้ว เล่นมานี่มาตรฐานก็ไม่ได้ตกลงไปเลย พิสูจน์จาก 5 เกมที่ผ่านมาก็เก็บชัยชนะไป 4 และเสมออีก 1 เกมเท่านั้นเอง วันนี้รับการมาเยือนของลีลล์สตรอมอาจจะไม่หมูเท่าไหร่ เพราะเดินหน้าชนะมา 4 เกมต่อเนื่อง แต่พอดูเรื่องของการเจอกันนั้น เป็นทางฝั่งของโรเซนบอร์กที่ดีกว่า ยิ่งตอนนี้ต้องเร่งเครื่องเก็บคะแนนไม่ให้จ่าฝูงอย่าง เอสเค บรานน์ ทำคะแนนนำออกไปไกล ยังไงก็ต้องเอาชนะ เกมนี้ตามลุ้นในรังไปเหมือนเดิม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง โรเซนบอร์ก

บอลวันนี้ [23:00] วาเลเรนก้า vs สตาเบ็ค
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ช่วงนี้ผลงานกำลังเล่นได้ดีอย่างต่อเนื่องเลยสำหรับวาเลเรนก้า เพราะในช่วง 5 เกมที่ผ่านมานั้นชนะไป 3 เสมอ 2 เกม วันนี้ลงเล่นในบ้านรับการมาเยือนของสตาเบ็คที่ฟอร์มที่กำลังตกลงไปจากการแพ้มา 3 เกมต่อเนื่อง เรื่องของเกมนอกบ้านเลยไม่อยากไว้ใจเท่าไหร่ ยิ่งตอนนี้วาเลเรนก้ากำลังเป็นบอลมั่นใจ แถมหวังเก็บแต้มเพื่อขยับอันดับไปติด 1 ใน 3 ให้ได้ วันนี้เน้นเต็มที่แน่นอน วันนี้มองที่ฟอร์มล้วนๆ ถ้าไม่ประมาทเอง ยังไงวันนี้ 3 แต้มเต็มเป็นของเจ้าถิ่นแน่ๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง วาเลเรนก้า

ทีมงานเซียนบอลเด็ดเดียวดาย
บอลเต็ง ★✩มิดเดิลสโบรห์♨ ผ่านกันไปยาวๆ ,บอลตามกระแส ★✩เซนต์ แพตทริคส์♨ ตามกันก็ไม่พลาด
คืนนี้ ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ของจริง ต้องมา ไม่อยากให้คุณเสียโอกาส เน้นทำเงินมีกำไร ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามไม่ขาดหาย บริการนี้ใช้แบบวันต่อวัน หากต้องการทีเด็ดก็พิมพ์เข้ามาใหม่
==> ยังมีอีก!! ฟังธงทีเด็ดฟุตบอล กับทีมงาน เด็ดเดียวดาย
DED6 จัดเป็นน้ำจิ้มบอลคืนนี้ +สตรอมก็อดเซ็ท มีตัวเด็ดมากกว่านี้ กดเลย!
รูปภาพ
สีเขียว คือ เด็ดดีไม่มีเสีย สีเขียวอ่อน คือ ทีเด็ดหลุดกรอบ

บอลวันนี้ [23:00] โมลด์ vs สตรอมก็อดเซต
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ฟอร์มตกลงไปเยอะมากๆเลยนะสำหรับเจ้าบ้านอย่าง โมลด์ เพราะนี่ก็ไม่ชนะมาแล้วห้านัดติดแพ้เยอะ แต่หากมามองกันถึงตารางคะแนนในลีกตอนนี้ถือว่าโมลด์เองทำได้ดีพอสมควร เปิดลีกมาเก้านัดเก็บไปสิบสี่แต้ม เกมนี้ลงเล่นในบ้านต้องเอาหน่อยแล้วแหละเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้ ซึ่งเกมนี้เปรียบเยอะอยู่นะ เพราะนอกจากเสียงเชียร์ที่เล่นในบ้านแล้วพวกเขายังทำผลงานในบ้านได้ดีพอตัว ส่วนทีมเยือนอย่าง สตรอมก็อดเซต ผลงานช่วงหลังทรงๆตัวไม่ได้ดีหรือแย่มากเท่าไร แต่ผลงานนอกบ้านช่วงหลังกับทำได้ดี มองแล้วด้วยเรตราคานั้นถือว่าออกได้หมด แต่ยังมั่นใจว่าลงทุนต่อมีโอกาสได้กำไรมากกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง โมลด์

บอลวันนี้ [23:00] ออด เกรนแลนด์ vs ซานเดฟยอร์ด
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อ็อด เกร็นลันด์ ผลงานห้าเกมหลัง ถือว่าเล่นดีหน่อยๆ ชนะไปสาม แพ้สอง ส่วนทางฝั่ง ทีมเยือน ซานเดฟยอร์ด ผลงานช่วงหลัง ย่ำแย่สุดๆ ไม่ชนะมาเจ็ดนัดติด แพ้ไปห้า เสมอสอง มองดูแล้ว แนะนำจับต่อดีกว่า เพราะว่า ผลงานของ ซานเดฟยอร์ด นั้นแย่จริงๆ แพ้มาเยอะ แถมจากสถิติการเจอกัน นัดล่าสุดในปีนี้กับเกมอุ่นเครื่อง อ็อด เกร็นลันด์ ก็ถล่ม ซานเดฟยอร์ด ไปถึง 3-0 เลยทีเดียว บวกกับความได้เปรียบกว่าในเรื่องสภาพสนามและเสียงเชียร์อีกด้วย ดังนั้นมั่นใจ เรทเปิดมาไม่ต่อขนาดนี้น่าจะชนะเกินราคาแน่นอนชัวร์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ออด เกรนแลนด์

บอลวันนี้ [23:00] คริสเตียนซุนด์ vs รานไฮม์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คริสเตียนซุนด์ กลับมาแพ้ในเกมล่าสุดที่บุกไปเยือนมา แต่ด้วยผลงานช่วงหลังยังมีสถิติสวยงามอยู่ ชนะ 1 เสมอ 3 จาก 4 เกมก่อนจะมาแพ้ในนัดล่าสุดนี้ ส่วนทาง รานไฮม์ อันดับตารางค่อนข้างดีขึ้น ขยับขึ้นไปอันดับ 4 หลังจากทำผลงานชนะ พวกเขามีสถิติไร้พ่ายที่น่ากลัวมาก ใน 5 เกมมีแพ้ไปเกมเดียวเท่านั้น ประกอบกับยังชนะในบ้านตัวเองในเกมล่าสุดไป 3-1 ทำผลงานดี ความมั่นใจก็ดีขึ้น แม้ผลงาน รานไฮม์ จะดีมากในทุกๆเกมที่ผ่านมา แต่ส่วนใหญ่มันยังเป็นในบ้านของเขาเท่านั้น มองในเรื่องเกมในบ้านของ คริสเตียนซุนด์ เขาก็ยังทำได้ดีอยู่ ไม่ได้แย่อะไรเลย ผลงานแพ้ในบ้านก็ยากมากอยู่แล้ว และวันนี้ยังได้เปิดบ้านอีก เกมนี้ก็พอประกันได้ว่า คริสเตียนซุนด์ ไม่น่าแพ้ง่ายๆ เกมนี้หวัง คริสเตียนซุนด์ เอาชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง คริสเตียนซุนด์

บอลวันนี้ [23:00] บรานน์ vs เฮาเกซุนด์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ ผลงานตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาถือว่าเล่นดีทั้งคู่ เป็นทีมหัวตาราง ทั้งคู่เลย มองดูแล้ว วันนี้ยังแนะนำให้วางต่อเจ้าบ้านไว้ก่อนดีกว่า เพราะว่า จากสถิติการเจอกันมาเป็นเจ้าบ้าน บรานน์ ที่เหนือกว่าชัดเจน ฤดูกาลที่แล้ว บรานน์ เอาชนะ เฮาเกซุนด์ ได้ทั้งเกมเหย้าและทริปเยือนเลย แถมจากผลงานล่าสุด พวกเขาพึ่งชนะมา เจ็ดนัดติดต่อกัน บวกกับความได้เปรียบในเรื่องสภาพสนามอีก ดังนั้นมั่นใจ เจ้าบ้านดีกว่า สถิติข่มแบบนี้ ชนะได้ใสๆ แน่นอน ฟันธง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง บรานน์

บอลวันนี้ [23:00] ชาร์ปสบอร์ก 08 vs สตาร์ต
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ชาร์ปสบอร์ก ทีมอันดับที่7ของตาราง ฟอร์ม 5 นัดหลัง ไม่แพ้ถึง 4 นัด ฟอร์มล่าสุดบุกชนะสตรอมก็อดเซ็ท 2-1 วันนี้เล่นในบ้าน มองว่าเหนือกว่าแน่ๆ และน่าจะมีผลชนะได้ค่อนข้างแน่ เพราะทีมอย่างสตาร์ตนั้นคือบ๊วยของตาราง ทีมอันดับที่ 16 และฟอร์มก็ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ เกมเยือนก็ไม่ได้แกร่งเลย ดังนั้นมั่นใจลุ้นชาร์ปสบอร์ก มีผลชนะไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ชาร์ปสบอร์ก

บอลวันนี้ [23:00] โบโด กลิมท์ vs ทรอมโซ่
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โบโด กลิมท์ ฟอร์มในรอบ 7 นัดหลังสุดทุกรายการ ชนะ4 เสมอ3 ไม่มีแพ้ ถือว่าผลงานดีสุดๆ ล่าสุดบุกชนะโมลด์2-1 วันนี้เล่นในบ้านมองว่ามีลุ้นเก้บแต้ม หรือชนะค่อนข้างสูง ขณะที่คู่แข่งอย่างทรอมโซ่ ฟอร์มช่วงนี้ก็ไม่ค่อยเวิร์คด้วย นั่นคือ 5 นัดหลัง เสมอ3 แพ้2 แถมนัดเยือนก็ไม่ได้แกร่งมากนัก โดยสถิติ 10 นัดเยือนหลัง ชนะ1 เสมอ4 แพ้5 เห็นแบบนี้แล้ว มั่นใจโบโด กลิมท์ในบ้าน น่าจะมีดีกว่าบดชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง โบโด กลิมท์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว