ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล AFC แชมเปี้ยนส ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [16-05-2018]

อังคาร 15 พ.ค. 2018 9:14 pm

บอลวันนี้ [18:00] ซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์ vs อุลซาน ฮุนได
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ซูวอน ซัมซุง อาจจะเล่นนอกบ้านได้ไม่ดี แต่เกมในบ้านไม่ได้เป็นรองใครเลย ผลงานเกมในบ้านสุดแกร่ง ช่วงนี้ยังมีสถิติไร้พ่ายมาแล้ว 5 เกม ชนะ 3 เสมอ 2 ซูวอน ซัมซุง โดนมาก่อน 1 ประตู หากต้องการเข้ารอบต่อไปในรายการนี้ จำเป็นต้องชนะ 1-0 และถ้าพลาดชนะได้แค่ 2-1 จะทำให้ตกรอบทันที เพราะทำให้ทีมเยือนได้อเวย์โกลนั่นเอง ทำให้เกมนี้ อุลซาน ฮุนได มีเป้าหมายในการทำประตูอยู่ และประตูเดียวเท่านั้นที่สร้างความกดดันให้เจ้าบ้านได้ ยังมองเกมในบ้านของ ซูวอน ซัมซุง มีโอกาสชนะได้อยู่ ถึงแม้อาจจะพลาดท่าโดนยิงก็ตาม แต่บอลบ้านใครบ้านมันขอวัดกันที่เจ้าบ้านอย่าง ซูวอน ซัมซุง ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์

ทีมงานเซียนบอลเด็ดเดียวดาย
บอลเต็ง ★✩มิดเดิลสโบรห์♨ ผ่านกันไปยาวๆ ,บอลตามกระแส ★✩เซนต์ แพตทริคส์♨ ตามกันก็ไม่พลาด
คืนนี้ ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ของจริง ต้องมา ไม่อยากให้คุณเสียโอกาส เน้นทำเงินมีกำไร ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามไม่ขาดหาย บริการนี้ใช้แบบวันต่อวัน หากต้องการทีเด็ดก็พิมพ์เข้ามาใหม่
==> ยังมีอีก!! ฟังธงทีเด็ดฟุตบอล กับทีมงาน เด็ดเดียวดาย
DED6 จัดเป็นน้ำจิ้มบอลคืนนี้ +สตรอมก็อดเซ็ท มีตัวเด็ดมากกว่านี้ กดเลย!
รูปภาพ
สีเขียว คือ เด็ดดีไม่มีเสีย สีเขียวอ่อน คือ ทีเด็ดหลุดกรอบ

บอลวันนี้ [19:00] เซี่ยงไฮ้ SIPG vs คาชิม่า แอนท์เลอร์ส
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เดินทาวมาถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายแล้วนะสำหรับเอเอฟซีปีนี้ ซึ่งรอบนี้เล่นแบบเหย้าเยือนเอาแค่ 8 ทีมเท่านั้น ซึ่งแน่นอนเกมนี้นัดแรกทางด้านของ เซี่ยงไฮ้ SIPG แชมป์กลุ่มเอฟ ลงเล่นในบ้านต่อหน้าแฟนๆคงได้เปรียบเยอะพอสมควร แต่ผลงานในตอนนี้ของเซี่ยงไฮ้ก็น่าเป็นห่วงนะเพราะนี่ก็ไม่ชนะใครมาแล้วห้านัดติด แต่ภาพรวมในบ้านยังถือว่าดีใช้ได้เลยแม้อาจจะไม่ชนะใครมาสี่นัดติดเแต่ก็หลุดแพ้ไม่เยอะ ส่วนทีมเยือนอย่าง คาชิม่า แอนท์เลอร์ส ทีมจากเจลีก รองแชมป์กลุ่มเอส ผลงานภาพรวมถือว่าดีแต่ส่วนใหญ่จะดีในบ้าน ออกนอกบ้านเมื่อไรมีแนวโน้มแพ้เยอะมากๆ เกมนี้มองแล้วด้วยเรตราคาอาจจะไม่ได้บอกเลยว่าเจ้าถิ่นนั้นดีกว่ามากมายอะไร แต่เมื่อมองด้วยความได้เปรียบนั้นเจ้าถิ่นมีโอกาสชนะมากกว่า ดังนั้นเกมนี้เชียร์เจ้าบ้านไปดีกว่าเบียดชนะได้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง เซี่ยงไฮ้ SIPG
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว