ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล โคปา โด บราซิล คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [16-05-2018]

อังคาร 15 พ.ค. 2018 9:15 pm

บอลวันนี้ [05:30] ชาเปโคเอนเซ่ vs อัตเลติโก มิไนโร่
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ชาเปโคเอนเซ่ รักษาระดับการเล่นของตัวเองได้ดีในเกมแรก บุกไปเสมอออกมาได้โดยไม่เสียประตูเลย อาจจะเซฟสกอร์ไว้ก่อนเพื่อไม่ให้ลำบากในภายหลัง แถมเกมที่แล้ว ชาเปโคเอนเซ่ ตั้งรับอย่างเดียว มีเพียง อัตเลติโก มิไนโร่ เท่านั้นที่บุกทั้งเกม โดยเปอร์เซ็นต์ครองบอลของ อัตเลติโก มิไนโร่ ในเกมที่แล้ว มีถึง 67 เลย และคิดว่าขนาดบุกทั้งเกมยังทำประตูใส่ไม่ได้ แสดงว่าเกมรับของทาง ชาเปโคเอนเซ่ จะต้องแข็งมากๆ เกมนี้ ชาเปโคเอนเซ่ อาจจะต้องเป็นฝ่ายบุกแบบหนักแล้วเพื่อเอาประตูให้ได้ซักลูก เกมนี้รู้ว่าทีมเยือนบุกและจบสกอร์ไม่ดี กำลังใจน่าจะตกลงไปเยอะ ชาเปโคเอนเซ่ น่าจะออกทรงดีกว่าเกมนี้ เกมรับก็เหนียว อัดอั้นมาเคี้ยวเกมนี้แน่นอน วาง ชาเปโคเอนเซ่ ลุ้นประตู ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ชาเปโคเอนเซ่

ทีมงานเซียนบอลเด็ดเดียวดาย
บอลเต็ง ★✩มิดเดิลสโบรห์♨ ผ่านกันไปยาวๆ ,บอลตามกระแส ★✩เซนต์ แพตทริคส์♨ ตามกันก็ไม่พลาด
คืนนี้ ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ของจริง ต้องมา ไม่อยากให้คุณเสียโอกาส เน้นทำเงินมีกำไร ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามไม่ขาดหาย บริการนี้ใช้แบบวันต่อวัน หากต้องการทีเด็ดก็พิมพ์เข้ามาใหม่
==> ยังมีอีก!! ฟังธงทีเด็ดฟุตบอล กับทีมงาน เด็ดเดียวดาย
DED6 จัดเป็นน้ำจิ้มบอลคืนนี้ +สตรอมก็อดเซ็ท มีตัวเด็ดมากกว่านี้ กดเลย!
รูปภาพ
สีเขียว คือ เด็ดดีไม่มีเสีย สีเขียวอ่อน คือ ทีเด็ดหลุดกรอบ

บอลวันนี้ [07:45] อัตเลติโก พาราเน่นเซ่ vs ครูไซโร่
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ฟอร์มออกอาการไม่ดีเลยนะสำหรับเจ้าบ้านอย่าง อัตเลติโก พาราเน่นเซ่ เพราะนี่ก็แพ้มาสามนัดติดแถมไม่ชนะใครมาแล้วถึงห้านัดติดด้วยกัน เกมนี้ลงเล่นในบ้านคงต้องเน้นๆหน่อยแล้วเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้ และถือว่ามีโอกาสชนะเยอะเพราะนอกจากเสียงเชียร์แล้วผลงานในบ้านของอัตเลติโก พาราเน่นเซ่ ยังคงทำได้ดีสิบนัดหลังชนะไปเจ็ดนัด ส่วนทีมเยือนอย่าง ครูไซโร่ ผลงานดีกว่าเยอะห้านัดหลังไม่มีแพ้ใครแถมชนะชนะเยอะ มองแล้วเกมนี้จากเรตราคามุมเสมอมีความเป็นไปได้เยอะมากๆ แต่จะให้เลือกผู้ชนะขออิงเจ้าบ้านไว้ก่อนดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง อัตเลติโก พาราเน่นเซ่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว