ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน คัดทีมน่าเชียร์ 1 คู่ [17-05-2018]

พฤหัสฯ. 17 พ.ค. 2018 6:48 am

บอลวันนี้ [01:30] โวล์ฟสบวร์ก vs โฮลส์เที่ยน เคียล
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมนี้เป็นเพลย์ออฟที่จะหาทีมเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในบุนเดส และ ตกชั้นหล่นลงไปเล่นในบุนเดส 2 ซึ่งเล่นกันแบบเหย้าเยือน เกมนี้นัดแรกทางด้านของ หมาป่าเมืองเบียร์ โวล์ฟสบวร์ก ได้ลงเล่นในบ้านก่อนซึ่งเจ้าถิ่นนั้นจบลงด้วยอันดับ 16 ของตารางบุนเดส หากพวกเขายังอยากจะอยู่ในบุนเดสต่อเกมนี้นัดแรกนี้ต้องเอาชนะเพื่อกุมความได้เปรียบให้ได้ก่อน ซึ่งผลจากเกมนัดปิดลีกที่เอาชนะแพะบ้าถึง 4-1 น่าจะทไให้ขุนพลโวล์ฟสบวร์กมีความมั่นใจขึ้นมาเยอะ ส่วนทีมเยือนอย่าง โฮลส์เที่ยน เคียล ทีมอันดับ 3 ของบุนเดส 2 นี่คือโอกาสของพวกเขานะที่จะได้ลุ้นเลื่อนชั้นไปเล่นในลีกสูงสุด ผลงานนั้นไม่ต้องพูดถถึงดีกว่าเจ้าถิ่นเยอะทั้งในบ้านและนอกบ้าน เกมนี้มองแล้วมันสูสีกันมากๆด้วยเรตราคาวันนี้มันออกได้หมด แม้โวล์ฟบวร์กเองจะลงเล่นในบ้านแต่ผลงานไม่ดี ยังมองว่าทีมเยือนที่สดกว่าและทำได้ดีกว่าแม้จะอยู่ลีกรอง แต่มาถึงตรงนี้พวกเขามีโอกาสยันเสมอได้นะ ดังนั้นสวนรองเชียร์โฮลส์เที่ยน เคียลไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง โฮลส์เที่ยน เคียล

สมัครกดรอไว้ก่อนเลย ST12 วิเคราะห์บอลสั่งได้!!

คืนนี้ลงทุน ==>สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม ร่ำรวย
รูปภาพ

สมัครพิมพ์ ST12 ส่งไปที่หมายเลข 4828080
ทีเด็ดวันละ 2-3 ข้อความ เน้นเต็งบอลคู่ชัวร์ๆ
ค่าบริการข้อความละ 10 บาท ถูกๆ
แม่น..ไม่แม่น ต้องติดตาม อยากให้พิสูจน์
หากต้องการยกเลิกบริการโทร. *137


สถิติ ป.โต๊ะ วางบอลสเต็ปแตก! ถล่มโต๊ะ
รูปภาพ

พิมพ์ ST12 ส่งไปที่หมายเลข 4828080
ข้อความละ 10 บาท เท่านั้น วันละ 2-3 ข้อความ ทีเด็ด ไม่แพง !!
เราหาข้อมูลฟังธงทีเด็ด คุณแทง เราแทง เฮงไปด้วยกัน

ต้องการยกเลิกบริการ กด *137 ทุกเครือข่าย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว