ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกา คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [17-05-2018]

พฤหัสฯ. 17 พ.ค. 2018 6:49 am

บอลวันนี้ [23:00] FC เฮลซิงกอร์ vs ซิลเคบอร์ก
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมเพลย์รอบรองชนะเลิศเพื่อหาทีมที่อยู่รอดเป็นทีมสุดท้าย จากผลงานตอนนี้ถือว่าไม่ดีด้วยกันทั้งสองทีม เจ้าบ้านนี่ไม่ชนะมา 4 เกมติดต่อกัน แต่ทางฝั่งของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้าเท่าไหร่ เพราะไม่ชนะมา 4 เกมเช่นกัน แถมหนักกว่าด้วยคือแพ้ไปถึง 3 เกม รอบนี้เป็นการเล่นแบบเหย้าเยือน ดังนั้นเล่นในบ้านก่อนก็สมควรที่จะชนะ แม้ว่าฟอร์มหลังอาจจะไม่ค่อยดี แต่เจอทีมที่กำลังแย่กว่า มองว่า FC เฮลซิงกอร์ จะเบียดเอาชนะไปได้ก่อนในวันนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง FC เฮลซิงกอร์

บอลวันนี้ [01:00] ลิงก์บี้ vs แรนเดอร์ส
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมนี้เพลย์ออฟเพื่อหาทีมอยู่รอดหนึ่งทีม ซึ่งเล่นกันแบบเหย้าเยือน และแน่นอนว่าเจ้าถิ่นวันนี้อย่าง ลิงก์บี้ ได้เปรียบในการลงเล่นในบ้านก่อน แต่ผลงานก่อนหน้านี้มีแนวโน้มที่ไม่ดีเท่าไรเพราะห้านัดหลังชนะได้นัดเดียวเอง และเกมนี้มองแล้วน่าจะได้เปรียบแต่แฟนๆเท่านั้น เพราะผลงานในบ้านก็ไม่ได้ดีแถมสถิติเจอกันนั้นทีมเยือนข่มมิด ส่วนทีมเยือนอย่าง แรนเดอร์ส บุกมาเยือนด้วยผลงานที่แจ่มกว่าเยอะ เพราะห้านัดหลังนั้นนอกจากจะไม่แพ้ใครแล้วพวกเขายังชนะไปได้ถึงสามนัด มองแล้วเกมนี้มุมทีมเยือนจะแพ้น้อยมากๆ มีสองอย่างคือเสมอกับบุกมาชนะ เมื่อเป็นแบบนี้แล้วดับเรตราคาแบบนี้จับต่อแรนเดอร์สไปดีกว่า เบียดชนะได้อย่างแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง แรนเดอร์ส
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว