ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [17-05-2018]

พฤหัสฯ. 17 พ.ค. 2018 6:50 am

บอลวันนี้ [01:00] ฟัลคีร์ vs IBV เวสต์มานเนียยาร์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้พึ่งเปิดฤดูกาล เตะกันไปแล้ว คนละสามเกม เป็นเจ้าบ้านอย่าง ฟัลคีร์ ที่ทำได้ดีกว่าหน่อย เตะไปสามนัด เก็บมาได้สี่คะแนน ชนะหนึ่ง เสมอหนึ่ง แพ้หนึ่ง เมื่อเทียบกับ เวสต์มานเนียยาร์ เตะไปสามนัด ไม่ดีเท่าไหร่ เก็บมาได้แต้มเดียว เสมอหนึ่ง แพ้ไปสอง มองดูแล้ว ก็ยังแนะนำวางใจ รอง เวสต์มานเนียยาร์ อยู่ดี เพราะว่าจากสถิติการเจอกัน เวสต์มานเนียยาร์ มาเยือนบ้านของ ฟัลคีร์ ไม่แพ้มาสองเกมติดแล้ว บวกกับเรทราคายังมีแนวโน้มที่จะไหลลงไปเป็น ปป. อีกด้วย ดังนั้นวางใจรองดีกว่า ไม่แพ้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง IBV เวสต์มานเนียยาร์

บอลวันนี้ [01:00] FH ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ vs KA อคูเรย์ราร์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เปิดลีกมา 3 เกมผลงานค่อนข้างดีตามมาตรฐานอยู่แล้วสำหรับฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ วันนี้ลงเล่นในบ้านก็ตั้งเป้าที่จะเก็บ 3 คะแนนให้ได้เพื่อที่จะไล่จ่าฝูงอย่างไบรดาบลิกให้ทัน เกมนี้รับการมาเยือนของ อคูเรย์ราร์ ทีมอันดับ 5 ของตารางมองว่าเป็นงานที่ยาก แต่ก็ไม่ง่ายเท่าไหร่ แต่เกมนี้ลงเล่นในบ้านลงเล่นในบ้าน เท่าที่สืบผลงานที่ผ่านมาช่วงนี้มีขึ้นๆลงๆไปหน่อย สถิติเจอกันก็ออกเสมอบ่อยไปนิด แต่เกมนี้ยังขอตามเชียร์เจ้าบ้านในรังไปอีกที ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง FH ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์

บอลวันนี้ [02:15] KR เรคยาวิก vs บรายดาบลิก
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ลีกไอซ์แลนด์เพิ่งจะเปิดมาสามนัดเอง ซึ่งเจ้าบ้านวันนี้อย่าง KR เรคยาวิก ทำผลงานได้ดีนะแต่น่าจะดีกว่านี้ เพราะทำได้แค่เก็บมาสี่แต้มเท่านั้น เกมนี้ลงเล่นในบ้านต้องเน้นๆหน่อยแล้วและถือว่ามีโอกาสทำได้ดี ส่วนทีมเยือนอย่าง บรายดาบลิก เปิดตัวได้สวยด้วยสามนัดที่ผ่านมาเก็บไปเก้าแต้มเต็มๆ แถมยังนำจ่าฝูงด้วย มองแล้วเกมนี้มันสูสีกันจริงๆ จากเรตราคานั้นมีโอกาสเสมอมากๆ แต่มั่นใจว่าเจ้าบ้นนั้นไม่มีแพ้อย่างแน่นอน ดังนั้นเกมนี้จับต่อไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง KR เรคยาวิก

บอลวันนี้ [02:15] เคฟลาวิก vs โฟจล์นีร์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เคฟลาวิก อาการโคม่ามาหลายเกมแล้ว ไร้ผลชนะหลายครั้งต่อหลายครั้ง และล่าสุดก็แพ้มา 3 เกมติด รวมผลงาน 5 เกม เสมอ 1 แพ้ 4 ผลงานย่ำแย่ตลอดกาล ส่วนทางด้าน โฟจล์นีร์ ผลงานยังดูดีมีระดับกว่าเจ้าบ้าน ผลงานรวม 5 เกม ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ผลงานดีกว่าเจ้าบ้าน ในมุมการเจอกันของสองทีมนี้ ยังคงออกผลเสมอได้บ่อยมาก จนเกินวิสัย ไม่ว่าจะเป็นในบ้านใครก็แล้วแต่ มีผลงานเสมอให้เห็นหนักมาก และยิ่งผลงานทั้งคู่ถ้าเทียบกันจริงๆก็ไม่ได้เด่นเกินอะไรกันมาก ฉะนั้นเกมนี้เชียร์เสมอ แต่หากหาทีมชนะ ให้อยู่ทาง โฟจล์นีร์ ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง โฟจล์นีร์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว