ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ NM คูเพ่น คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [13-06-2018]

พุธ 13 มิ.ย. 2018 7:45 am

บอลวันนี้ [23:30] เอ็มจอนดาเล่น vs เฮาเกซุนด์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แน่นอนว่าอาจจะมีคำถามกับหลายๆคนว่า ฟอร์มและผลงานของเจ้าบ้านวันนี้อย่าง เอ็มจอนดาเล่น ถือว่ากำลังทำได้ดีเลยเพราะนี่ก็ชนะมาสี่นัดติด แถมผลงานในบ้านนะบอกเลยว่าโหดมากๆ สิบนัดหลังสุดนั้นหลุดแพ้ไปเกมเดียวเอง แต่เพราะว่าชื่อชั้นของเจ้าบ้านนั้นอยู่ในดิวิชั่น 2 นั้นอาจจะเป็นเหตุผลที่เจ้าบ้านนั้นเป็นรองในเกมนี้ ส่วนทีมเยือนอย่าง เฮาเกซุนด์ ทีมที่บุกมาต่อในวันนี้เหนือกว่าด้วยชื่อชั้นแถมผลงานนอกบ้านยังทำได้ดี อย่างไรก็ตามเมื่อมองจากเรตราคานั้นบุกมาต่อแค่ค่าน้ำคงไม่ได้เหนือกว่าอะไรมากมายนัก มองแล้วเกมนี้มุมเสมอเยอะและมั่นใจเลยว่าเจ้าบ้านไม่แพ้เป็นอย่างน้อยเชียร์เจ้าถิ่นดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง เอ็มจอนดาเล่น

ทีมงานเซียนบอลเด็ดเดียวดาย
บอลเต็ง ★✩โปแลนด์♨ เท้าหนักจัดเต็ม,บอลล็อค ★✩โรวาเนียมี่♨ ไม่ทำให้ชี่ช้ำ, บอลตามกระแส เซาเปาโล ยิงเรียกพี่
คืนนี้ ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ของจริง ต้องมา ไม่อยากให้คุณเสียโอกาส เน้นทำเงินมีกำไร ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามไม่ขาดหาย บริการนี้ใช้แบบวันต่อวัน หากต้องการทีเด็ดก็พิมพ์เข้ามาใหม่
==> ยังมีอีก!! ฟังธงทีเด็ดฟุตบอล กับทีมงาน เด็ดเดียวดาย
DED6 จัดเป็นน้ำจิ้มบอลคืนนี้ +ฟีลเคียร์ มีตัวเด็ดมากกว่านี้ กดเลย!
รูปภาพ
สีเขียว คือ เด็ดดีไม่มีเสีย สีเขียวอ่อน คือ ทีเด็ดหลุดกรอบ

บอลวันนี้ [23:30] โบโด กลิมท์ vs ฮ็อดด์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ดูจากเรทราคาและชื่อชั้นทีม แน่นอนเป็น เจ้าบ้าน โบโด กลิมท์ ที่เหนือกว่า โอกาสชนะนั้นมีสูงกว่า แต่อยู่ที่ว่าจะชนะขาดได้หรือเปล่า มองดูแล้ว ก็จับต่อเจ้าบ้านไปดีกว่า เพราะว่าด้วยความที่มาตรฐานบอลมันเหลือกว่าจริงๆ แถมวันนี้ก็ยังได้เปรียบกว่าในเรื่องสภาพสนามและเสียงเชียร์อีกด้วย บวกกับด้วยเรทราคาที่ถือว่า ต่อไม่แพง ต่อเพียง 1.5 เท่านั้น ซึ่งมันใจ ยังไงเจ้าถิ่นที่เหนือกว่า ต้องชนะเกินเรทต่อได้อย่างแน่นอน ดังนั้นมั่นใจ จับต่อไป ไม่เสียใจชัวร์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง โบโด กลิมท์

บอลวันนี้ [23:30] อูลเลนซาเคอร์ กีซ่า vs ไบรน์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้านชื่อชั้นและมาตราฐานดีกว่าชัดเจนเพราะเล่นในระดับดิวิชั่นสูงกว่า แต่อย่างไรก็ตามผลงานระยะหลังหนักไปทางแพ้ล่าสุดแพ้มา 3 จาก 4 เกมหลัง ส่วนไบรน์แม้จะอยู่ลีกต่ำกว่าแต่ผลงานดีกว่า 6 นัดหลังมีสะดุดแพ้นัดเดียวเท่านั้น แต่การที่ต้องมาเยือนมองว่ายังไม่ค่อยน่าไว้ใจเนื่องจากก็หนักไปทางแพ้อยู่เหมือนกันดังนั้นด้วยความที่เป็นบอลถ้วยนัดเดียวรู้เรื่อง ยังต้องเชียร์เจ้าบ้านถึงจะถูกอย่างน้อยมีเสียงเชียร์หนุนหลังน่าจะช่วยให้ผ่านเรื่องผลประกอบการไปได้ในท้ายที่สุด ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง อูลเลนซาเคอร์ กีซ่า

บอลวันนี้ [23:30] สตาร์ต vs ฮาม คาม
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มองว่าเป็นงานที่ไม่ยาก แต่ก็อาจจะไม่ง่ายสำหรับเจ้าภิ่นเพราะว่าสตาร์ตเป็นทีมที่มาจากลีกสูงสุด แต่ฟอร์มช่วงหลังนั้นเก็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเองจาก 5 เกมที่ผ่านมา สส่วนทางฝั่งของ ฮาม คาม ทีมเยือนมาจากลีกดิวิชั่น 1 แน่นอนว่าเรื่องของมาตรฐานนั้นเป็นรองพอตัว แต่ผลงานช่วงนี้ดีกว่าเจ้าถิ่นอยู่นิดๆเพราะชนะได้ 3 จาก 5 เกมล่าสุดที่ลงสนามไป แต่เกมนี้สตาร์ตลงเล่นในบ้านก็ยังถือว่าได้เปรียบค่อนข้างเยอะเลย ยิ่งกับเกมบอลถ้วยแบบนี้ถือว่าเอื้อแบบสุดๆ เจอกันมาในรอบ 5 ครั้งหลังสุดก็เป็นสตาร์ตที่ชนะไป 4 ครั้ง และก็เสมอกันอีก 1 ครั้ง วันนี้ลุ้นเจ้าบ้านจัดเต็มตามเดิม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง สตาร์ต
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
เว็บสเต็ปบอล อยู่แล้วรวยเร็ว บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด บอลเต็ง วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ด สปอร์ตแมน ฟุตบอล สปอร์ตพูล ราคาบอล ตลาดลูกหนัง เจาะเกมส์ 3ตัวเน้นๆ สเต็ปบอล สเต็ป2 สเต็ปเทพ สเต็ป4 สเต็ป3 บอลชุดสุมหัว 3 ตัว ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ บอลชุด100 บอลชุด1000 ก็จัดได้ บอลชุดเด็ด บอลชุด5คู่ ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุดวันนี้ฟรี ทีเด็ดบอล3ตัวแน่นอน สเต็ป 3 เต็ง 1 ก็มีให้ บอลชุดเด็ด บอลชุดคืนนี้ เช็คราคาบอลวันนี้ บอลชุดสุดเด็ด บอลชุดทำเงิน บอลเสต็ป สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ที่นี่ ทีเดียว เท่านั้น เว็บไซด์แหล่งรวม บอลชุด บอลเต็ง บอลสเต็ป ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลเต็ง คืนนี้ วันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง ซ้อคเกอร์ซัค เซียนสเต็ป และอื่นๆ อีกมากมายไว้ ที่นี่ทีเดียว บอลสเต็ป2 บอลสเต็ป4 บอลชุด3ตัว